จางอี้ชิง กลับมาอย่างท็อปฟอร์มกับผลงานสุดเจ๋งที่มีเครดิตเป็นของตัวเอง

จางอี้ชิง กลับมาอย่างท็อปฟอร์มกับผลงานสุดเจ๋งที่มีเครดิตเป็นของตัวเอง

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! ประสบความสำเร็จจากการรับหน้าที่ ป๋าดันในฐานะพีดีของรายการเฟ้นหาไอดอลมาแล้วหลายรายการ แต่ศิลปินมากความสามารถอย่าง จางอี้ชิง หรือที่รู้จักกันในนาม เลย์ หนึ่งในสมาชิกวง EXO ก็ไม่เคยหยุดทำงานหนักที่จะพิสูจน์ตัวเอง และไต่ระดับความฮอตให้ไปไกลถึงระดับโลก ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งปล่อยผลงานเพลงสุดล้ำค่าชิ้นใหม่ “Jade” ออกมา ซึ่งเป็นผลงานที่สรรสร้างโดย จางอี้ชิง อย่างแท้จริง เพราะเหมาเครดิตทำเองเกือบทั้งหมด อีกทั้งยังถูกปล่อยออกมาในนาม Zhang Yixing Studio ค่ายเพลงที่เขาได้สร้างขึ้นมาด้วย

 

จางอี้ชิง

 

จางอี้ชิง ทำให้ผลงานเพลงใหม่ “Jade” กลายเป็นเหมือนมรดกทางวัฒนธรรมอีกชิ้น ด้วยจุดเด่นของเพลงที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง ดนตรีจากละครงิ้วที่คุ้นเคยกันดีของจีน กับ ดนตรีสไตล์ตะวันออก โดยดึงเพื่อนศิลปิน Dante Leon และ Adam Halliday มาร่วมเขียน รวมถึงโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Murda Beatz มาร่วมโปรดิวเซอร์

 

จางอี้ชิง

 

เพลง “๋Jade” เปิดตัวด้วยอินโทรสไตล์จีนที่น่าดึงดูดและคุ้นหู ก่อนนำพาไปพบกับดนตรีป๊อป-ฮิปฮอป ที่มาพร้อมกับความลื่นไหลของเสียงร้องอันมีเสน่ห์ของ จางอี้ชิง ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักในโลกทุกวันนี้ ผ่านหญิงสาวแสนสวยคนหนึ่งที่เปรียบเปรยว่า เธอมีความล้ำค่าราวกับหยก คริสตัลที่แสนสดใส เด็ดเดี่ยว ไม่ย่อท้อ และมีความเปล่งประกายประจำตัวที่หาใครเหมือนไม่ได้ จนทำให้นึกประโยคจีนโบราณที่กล่าวไว้ว่า “เรือหยกที่แตกร้าวยังงดงามกว่าเครื่องปั้นดินเผาที่ไม่มีวันแตกสลาย”

 

จางอี้ชิง

 

จางอี้ชิงคือศิลปินมากความสามารถ โปรดิวเซอร์ นักร้อง-นักเขียนเพลง นักแสดง นักเต้น และผู้นำแฟชั่นสัญชาติจีน ทั้งเป็นหนึ่งในศิลปินเอเชียที่มีคนรักมากที่สุด โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 49 ล้านคนบน Weibo และผู้ติดตามมากกว่า 11.7 ล้านคนบนอินสตาแกรม เส้นทางฐานะศิลปินของเขาเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด ด้วยการก้าวขี้นเป็นศิลปินป๊อปสัญชาติจีนคนแรกที่พาเพลงขึ้นอันดับได้สูงสุดบนชาร์ต Billboard 200 และเป็นศิลปินคนแรกที่สามารถขึ้นชาร์ต iTunes Top 60 ของอเมริกาได้ นอกจากผลงานด้านดนตรี จางอี้ชิงยังได้รับการยอมรับในฐานะนักแสดง รวมถึงการเป็นพีดีหรือพิธีกรในรายการเรียลิตี้โชว์ระดับท็อป 3 ของเอเชีย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 
okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE