หนุ่มหล่อหน้าสวย อีจุนกิ ปักหมุดมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมโชว์น่าทึ่ง!

หนุ่มหล่อหน้าสวย อีจุนกิ ปักหมุดมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมโชว์น่าทึ่ง!

หลังแอบโผล่มาเซอร์ไพรส์ที่เมืองไทยเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เพื่อพักผ่อนและถ่ายโฟโต้บุ๊ก หนุ่มหล่อหน้าสวย อีจุนกิ ก็ไมรอช้า! ประกาศข่าวดีว่าเตรียมกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับโชว์เต็มรูปแบบ 2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT’ โดย D-Show Entertainment ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2562 ที่ GMM Live House, Central World

 

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT’

อีจุนกิ

อีจุนกิ

 

โดยหนุ่มที่มีความรอบด้าน ไม่ว่าจะการแสดง การร้องเพลง และการเต้นอย่างน่าทึ่ง ทั้งมีผลงานฮิตติดลมบนหลายเรื่อง อาทิ หนังแจ้งเกิดเรื่อง The King and the Clown (ปี 2005) และซีรีส์ My Girl (ปี 2005), Iljimae (ปี 2008), Arang and the Magistrate (ปี 2012), Scholar Who Walks The Night (ปี 2015), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (ปี2016), Lawless Lawyer (ปี 2018) ล่าสุดยังเพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่มาเอาใจแฟนคลับทั้วเอเชียถึง 3 เพลง “For Us”, “Accepted” และ “Can’t Be Slow” พร้อมเริ่มต้นเดินสายเอเชียทัวร์แล้วที่โซลตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา, โอซาก้าเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา และโยโกฮาม่าเมื่อวันที่ 19-20 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งต้นปี 2019 นี้ หนุ่มหล่อหน้าสวยของเราก็ยังจัดเต็มกับตารางเอเชียทัวร์ ทั้งที่ไต้หวัน, ฮ่องกง และเมืองไทย!!

 

อีจุนกิ

 

บอกเลยว่างานนี้หนุ่มอีจุนกิเขาทุ่มเทซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุ้มค่าแก่การรอคอยและคิดถึงทุกคน ด้วยการจัดหนักกับโชว์เต็มรูปแบบถึง 3 ชั่วโมง! รวมมากกว่า 20 เพลง เรียกว่าจัดเต็มตามแรงคิดถึงเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่คิดถึงหนุ่มหล่อหน้าสวยคนนี้ต้องไม่พลาด

 

เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมาสนุกเต็มอิ่มไปกับเอเชียทัวร์ของหนุ่มคนนี้…

อีจุนกิ

อีจุนกิ

อีจุนกิ

อีจุนกิ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

กลับมามีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอีกครั้ง! แม้จะยังไม่สดใสเท่าเดิม อีกทั้งรู้ว่าหนทางข้างหน้าอาจไม่ได้ราบเรียบหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเช่นเดิม หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา [...]

READ MORE
ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

จัดเต็มกับอีเวนต์รวมที่สุดแห่งความเป็นญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย Japan Expo Thailand [...]

READ MORE