Lily James ขึ้นแท่นผู้หญิงของ My Burberry พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่

Lily James ขึ้นแท่นผู้หญิงของ My Burberry พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่

เมื่อ BURBERRY เปิดตัวแคมเปญกลิ่นหอมใหม่ ภายใต้แนวทางการสร้างสรรค์ของ ริคาร์โด ทิสซี (Ricardo Tisci) ผู้บริหารงานด้านครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) คนใหม่ และยังได้นักแสดงสาวชาวอังกฤษสุดสวย ลิลี่ เจมส์ (Lily James) มาถ่ายแบบที่ลอนดอนในซีรีส์ภาพถ่าย โดยฝีมือช่างภาพแฟชั่นระดับโลก อิเนซ และวินูดห์ (Inez and Vinoodh) เป็นแคมเปญที่ถ่ายทอดผ่านเลนส์โทนสีเบจของ BURBERRY นำเสนอ ลิลี่ เจมส์ ที่ขึ้นแท่นในฐานะของผู้หญิง My Burberry ที่เปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถัน หรูหรา มีรสนิยม

Lily James
ลิลี่ เจมส์ ใส่ Kingdom ผลงานถ่ายภาพของ Inez and Vinoodh for Burberry

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญใหม่ My Burberry นำแสดงโดย ลิลี่ เจมส์ (Lily James)


Lily James

My Burberry กลิ่นหอมระดับไอคอน

สำหรับชุดผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่นของ My Burberry นั้น ประกอบด้วย My Burberry Blush, My Burberry Black, My Burberry EDP และ My Burberry EDT โดยแต่ละกลิ่นก็นำเสนอความหอมของสวนในลอนดอนในแต่ละช่วงของปี พร้อมสะท้อนถึงหลากหลายมิติที่แตกต่างของผู้หญิงแบบ My Burberry มาในดีไซน์ขวดสวยงามด้วยรายละเอียดจาก Heritage Trench เสื้อโค้ทในตำนานของ BURBERRY ฝาขวดลายเขาสัตว์ชวนให้นึกถึงกระดุมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมโบว์ผูกด้วยมือทำจากผ้ากาบาร์ดีน (Gabardine) เพื่อสดุดีต่อเนื้อผ้าของเสื้อโค้ทที่ โธมัส เบอเบอร์รี่ (Thomas Burberry) ได้คิดค้นไว้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1879


My Burberry Blush

My Burberry Blush คือน้ำหอมแบบ Eau de Parfum กลิ่นพืชพรรณไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนในลอนดอนเมื่อยามอาบแสงแรกของวัน มอบความมีชีวิตชีวาราวดอกไม้แรกแย้มที่เปี่ยมด้วยพลังชีวิต กลิ่นของผลทับทิม เลมอน และกลีบกุหลาบ สอดประสานเข้ากับกลิ่นแอปเปิ้ลและมะลิแสนสดชื่น สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างล้ำลึก เพิ่มชีวิตชีวาให้ดีไซน์ขวดด้วยเฉดสีชมพูที่อ่อนหวานและพิถีพิถัน พร้อมโบว์ผ้ากาบาร์ดีนผูกที่คอขวด สะท้อนความมั่นใจและเปี่ยมชีวิตชีวาของกลิ่นนี้

Lily James

– กลิ่นแรก (Top notes): ผลทับทิมและเลมอน

– กลิ่นหลัก (Heart notes): เจอเรเนียม (geranium) แอปเปิ้ลสดและกลีบกุหลาบ

– กลิ่นฐาน (Base notes): ส่วนผสมของมะลิและวิสทีเรีย (wisteria)

90 ม.ล. ราคา 5,400 บาท, 50 ม.ล. ราคา 3,800 บาท และ 30 ม.ล. ราคา 2,700 บาท

My Burberry Black

My Burberry Black คือน้ำหอมแบบ Eau de Parfum กลิ่นหอมเข้มข้น เย้ายวน แรงบันดาลใจจากสวนในลอนดอนท่ามกลางพายุที่เริ่มก่อตัว ชวนให้นึกถึงฝนตกหนักหนาวผิวตัดกับพืชพรรณที่มอบความอบอุ่น การผสมผสานกลิ่นของดอกมะลิกรุ่นแดด น้ำจากผลพีช พร้อมกลิ่นอายดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นพิมเสนสีอำพันเข้มข้นที่ช่วยมอบมิติเย้ายวน ชวนหลงใหล ในฐานะกลิ่นหอมจากชุด My Burberry ที่เข้มข้นที่สุด ดีไซน์ขวดจึงเป็นสีอำพันล้ำลึก พร้อมโบว์ผ้ากาบาร์ดีนผูกมือ และฝาขวดลายเขาสัตว์ที่เข้มข้นอีกระดับ

Lily James

– กลิ่นแรก (Top notes): ดอกมะลิกรุ่นแดด

– กลิ่นหลัก (Heart notes): กุหลาบเคลือบน้ำตาล และน้ำพีช

– กลิ่นฐาน (Base notes): พิมเสนสีอำพัน

90 ม.ล. ราคา 5,700 บาท, 50 ม.ล. ราคา 4,100 บาท และ 30 ม.ล. ราคา  2,700 บาท

My Burberry EDP

My Burberry Eau de Parfum คือกลิ่นหอมจากพืชพรรณที่ปราศจากการปรุงแต่ง ไร้กาลเวลา มอบความรู้สึกยิ่งใหญ่ พิถีพิถันแบบอังกฤษ แรงบันดาลใจจากสวนในลอนดอนหลังฝนตก ด้วยกลิ่นแรกของดอกสวีทพี (sweet pea) และมะกรูด ผสานเข้ากับใบต้นเจอราเนียม (geranium) มะตูมสีทอง และดอกฟรีเซีย (freesia) เป็นกลิ่นหลัก ตามด้วยกลิ่นฐานของพิมเสน กุหลาบมอญ และกุหลาบเซนติโฟเลีย (centifolia rose) นี่คือกลิ่น My Burberry ต้นตำรับ ด้วยดีไซน์ขวดผูกโบว์สีน้ำผึ้งสุดคลาสสิคที่คอขวด

– กลิ่นแรก (Top notes): ดอกสวีทพีและน้ำมันมะกรูด

– กลิ่นหลัก (Heart notes): น้ำมันเจอราเนียม มะตูมสีทอง และดอกฟรีเซีย

– กลิ่นฐาน (Base notes): กุหลาบ และน้ำมันพิมเสน

90 ม.ล. ราคา 5,400 บาท, 50 ม.ล. ราคา 3,800 บาท และ 30 ม.ล. ราคา 2,700 บาท

My Burberry EDT

My Burberry Eau de Toilette คือการนำกลิ่น My Burberry ต้นตำรับมาตีความใหม่อีกครั้ง แรงบันดาลใจจากสวนของลอนดอนในยามฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งอุดมไปด้วยดอกไม้ชุ่มละอองฝน กลิ่นอันสดชื่นประกอบด้วยกลิ่นแรกจากดอกสวีทพี (sweet pea) และดอกเลมอน ผสมผสานกับดอกโบตั๋นเป็นกลิ่นหลัก ปิดท้ายด้วยกลิ่นดอกกุหลาบมอญอันอ่อนโยน และกลิ่นมัสก์แบบเจือจาง กลิ่น My Burberry ที่นำมาตีความใหม่ให้อ่อนโยนมากขึ้นนี้ โดดเด่นด้วยโบว์ผ้ากาบาร์ดีนในโทนสีหิน

– กลิ่นแรก (Top notes): ดอกสวีทพีและดอกเลมอน

– กลิ่นหลัก (Heart notes): ดอกโบตั๋น ดอกพีชและฟรีเซีย

– กลิ่นฐาน (Base notes): กุหลาบมอญ ไวท์มอสและมัสก์

90 ม.ล. ราคา 4,800 บาท, 50 ม.ล. ราคา 3,400 บาท และ 30 ม.ล. ราคา 2,300 บาท

บริการสลักอักษรโมโนแกรม (Monogramming service)

เพื่อเพิ่มความมีเอกลักษณ์ให้กับขวด My Burberry หรือ สามารถนำไปเป็นของขวัญให้คนพิเศษได้ โดยทาง Burberry มีบริการให้สลักอักษรย่อสูงสุด 3 ตัวบนขวดน้ำหอมขนาด 90 มิลลิลิตร ผ่านบริการสลักอักษรโมโนแกรมใน Burberry.com หรือร้าน Burberry และร้านขายส่งเฉพาะบางสาขาเท่านั้น

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

ถึงแม้จะดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้กำลังจะดีขึ้น แต่เราก็ยังต้องคอยระวังในการใช้ชีวิต โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมามีเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ [...]

READ MORE
All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

ช่วงนี้สาวๆ นักช้อปต้องดีใจ เนื่องจากการประกาศผ่อนปรนในระยะที่ 2 [...]

READ MORE