การกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ระดับตำนานที่ Lord Jim’s

การกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ระดับตำนานที่ Lord Jim’s

ห้องอาหาร Lord Jim’s โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ปิดให้บริการไปพักใหญ่วันนี้กลับมาให้บริการอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่สดใส หรูหรา และเป็นมิตรสมกับฉายา ห้องนั่งเล่นของกรุงเทพฯเหมือนเคย

Lord Jim’s

การปรับโฉมครั้งนี้ได้นักออกแบบชื่อดังมร. เจฟฟี่ย์ วิลค์ รับหน้าที่ดูแล โดยได้แรงบันดาลใจจากเรือสำราญต้นศตวรรษที่ 20 ในสไตล์อาร์ตเดโคที่โดดเด่นด้วยลายเส้นโค้ง เหลี่ยม และรูปทรงเลขาคณิต จากวัสดุสุดหรูอย่างไม้สัก ทองเหลืองและหินอ่อน

Lord Jim’s

OK! ​ได้ลองมื้ออาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งยังคงจุดเด่นที่อาหารทะเลระดับพรีเมียมบนถาดน้ำแข็ง มีทั้งกุ้งลวกตัวใหญ่ กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม ก้ามปูทุบเปลือก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ

Lord Jim’s

Lord Jim’s

ถัดมาเป็นโซนอาหารญี่ปุ่นที่พรีเมียมไม่แพ้กันทั้งซาชิมิจากปลาหลากชนิด หอยปีกนก หอยเชลล์ญี่ปุ่น และที่พลาดไม่ได้ก็คือตับห่านของขึ้นชื่อของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีมุมเสต็ก เนื้ออบแบบเวลลิงตัน อกเป็ดซอสส้ม ฯลฯ  อีกทั้งยังมีเมนูใหม่ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้นักชิมอยู่เรื่อยๆ

Lord Jim’s

Lord Jim’s

Lord Jim’s

ห้องอาหาร Lord Jim’s  โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ  บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (วันจันทร์วันศุกร์)  ราคา 1,850++ บาท บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (วันเสาร์วันอาทิตย์)  ราคา 2,650++ บาท สำรองที่นั่งโทร. 02-659- 9000 อีเมล์: Mobkk-lordjim@mohg.com หรือ www.mandarinoriental.com/bangkok    

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อยู่บ้านอย่านิ่งดูดาย … ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ แบบง่ายๆ กันดีกว่า
ได้เวลามื้อหรูนอกบ้าน… ดิ แอทธินี โฮเทล กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งแล้ว

ได้เวลามื้อหรูนอกบ้าน… ดิ แอทธินี โฮเทล กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งแล้ว

หลายคนคงคิดถึงอารมณ์นั่งสวยๆ กับมื้อหรูๆกันแล้ว หลังจากโชว์ฝีมือทำอาหารที่บ้านกันจนเบื่อ ข่าวดีก็คือตอนนี้โรงแรม [...]

READ MORE