OMG!! L’Oréal X Balmain คอลเล็กชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการแห่งปีที่ต้องมี!!

OMG!! L’Oréal X Balmain คอลเล็กชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการแห่งปีที่ต้องมี!!

ต้อนรับศักราชใหม่ 2018 กับคอลเลคชั่นลิปสติกสุดเลิศ L’Oréal X Balmain ที่ใครไม่มีถือว่าพลาดแน่นอน เมื่อแบรนด์บิวตี้สุดฮอตอย่าง ลอรีอัล ปารีส นำเทรนด์ความงามก้าวไปอีกขั้นด้วยการจับมือกับแบรนด์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่างบัลแมง ปารีส (BALMAIN PARIS) เปิดประตูสู่อีกระดับของปารีเซียง บิวตี้ กับคอลเล็คชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการ

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช x บัลแมง ปารีส (L’Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris) ลิปสติกเนื้อแมตต์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 12 เฉดสี ที่ได้ โอลิวิเยร์ รูสแตง (Olivier Rousteing) ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ บัลแมง ปารีสและหนึ่งในดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งยุค นำทีมตั้งแต่การดีไซน์เฉดสีลิปสติก ไปจนถึงการออกแบบไอคอนนิค แพ็คเกจจิ้งที่ได้รับแรงบันดาลมาจากอัญมณีแสนล้ำค่า ประดับประดาด้วยสีทองตกแต่งหรูหรา เลอค่าน่าสะสมอันเป็นซิกเนเจอร์ของบัลแมง

L’Oréal X Balmain

L'Oréal X Balmain

พร้อมถ่ายทอดการร่วมรังสรรค์ผลงานของทั้งสองแบรนด์ภายใต้แคมเปญที่ชื่อว่า “UNITED, WE ARE INVINCIBLE” ผ่านผู้หญิง 12 คน ที่แตกต่างจากหลากหลายเชื้อชาติและผิวพรรณ แต่มารวมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อแสดงถึงพลังความงามอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิงในรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพวกเธอ

L'Oréal X Balmain

แคมเปญนี้นำเสนอเรื่องราววิสัยทัศน์ใหม่แห่งปารีเซียง บิวตี้ โดยได้ช่างภาพชื่อดังอย่างนิโก้ บุสโตส (Nico Bustos) มาถ่ายภาพนางแบบทั้ง 12 คนที่เป็นดาราชื่อดังระดับโลกและแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นตัวแทนของลิปสติกแต่ละเฉดสี โดยแบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ Glammazone, Couture และ Rock ที่การันตีแล้วว่าแต่ละเฉดสีนั้นสามารถเข้ากับผู้หญิงได้ทุกสีผิว

“ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ใด เชื้อชาติไหน แต่เมื่อทุกคนมารวมตัวกันให้โลกได้ชื่นชม และบ่งบอกความงามของการเป็นตัวของตัวเองของคุณให้โลกได้รับรู้ นั่นคือการแสดงพลังความงามอันยิ่งใหญ่แห่งชัยชนะของผู้หญิง เพราะผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในแบบที่เราคู่ควร” โอลิวิเยร์ รูสแตง กล่าว

โดยในแต่ละสไตล์ของคอลเล็คชั่น L’Oréal X Balmain แบ่งเรื่องราวออกเป็น 3 เซ็ตที่น่าาสนใจดังนี้

L'Oréal X Balmain

GLAMAZONE แกลมมาซอน

ลิปสติก 4 เฉดสี สุดแกลมแต่แฝงด้วยความเก๋ ด้วยลุคแบบสาวอเมซอน มีความเป็นชนเผ่า ดุดันและมั่นใจ มาในแพ็คเกจจิ้งสีเขียวมรกต ที่ผสานกันอย่างลงตัวกับสีทอง พร้อมได้ดาราระดับโลกมาเป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

L'Oréal X Balmain

 • 905 BALMAIN INSTINCT (บัลแมง อินสติงค์) ได้ YSAUNNY BRITO นางแบบสาวผิวเข้มมารีพรีเซ้นต์ สีเขียวมะกอกพร้อมประกายเมทัลลิคละเอียดสีทอง เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์แกลมมาซอน
 • 647 URBAN SAFARI (เออร์บัน ซาฟารี) ได้ ALEXINA GRAHAM มารีพรีเซ้นต์ สีนู้ดอมชมพู เหมาะกับวันสบายๆที่ต้องการลุคธรรมชาติใสๆ
 • 648 GLAMAZONE (แกลมมาซอน) ได้ LUMA GROTHE มารีพรีเซ้นต์ สีนู้ดน้ำตาลอมเทา เพียงปาดเดียวก็สามารถทรานฟอร์มเป็นสาวโปรแฟชั่นแนลในฟริบตา
 • 469 FEVER (ฟีเวอร์) ได้ MARIA BORGES มารีพรีเซ้นต์ สีส้มอมน้ำตาล ที่ออกแบบมาสำหรับสาวเออร์บัน วูแมนอย่างแท้จริง

L'Oréal X Balmain

COUTURE กูตูร์

ลิปสติกอีก 4 เฉดสีสุดเลอค่า หรูหรา ที่มาในแพ็คเกจจิ้งสีดำ สุดคลาสสิค เป็นอีกหนึ่งในไอคอนนิคแพ็คเกจจิ้งที่สื่อถึงความงามของปารีเซียงได้อย่างลงตัว พร้อมได้ดาราระดับโลกที่เป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

L'Oréal X Balmain

 • 356 CONFIDENCE (คอนฟิเดนท์) ได้นางแบบสาวชื่อดัง DOUTZEN KROES มารีพรีเซ้นต์ สีนู้ดชมพูประกายเมทัลลิคระยิบระยับสีทอง เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์กูตูร์
 • 355 DOMINATION (ดอมิเนชั่น) ได้ LARA STONE มารีพรีเซ้นต์ สีแดงสดสุดคลาสสิค หรูหรา เพิ่มความมั่นใจทันทีที่ทา
 • 468 LIBERATION (ลิเบอร์เรชั่น) ได้ CINDY BRUNA มารีพรีเซ้นต์ สีม่วงเข้มไวโอเล็ต ลึกลับ มีเสน่ห์เย้ายวน น่าค้นหา
 • 246 CONFESSION (คอนเฟสชั่น) ได้ MING XI นางแบบสาวชาวจีน มารีพรีเซ้นต์ สีชมพูโอลด์ โรส สวยหวาน คลาสสิคแบบมีระดับ เป็นความงามในแบบปารีเซียงอย่างแท้จริง เหมาะกับสาวๆ เอเชียมากเลยล่ะ

ROCK ร็อค

ลิปสติก 4 เฉดสีสุดท้ายที่สาวชาวร็อคไม่ควรพลาด โทนสีแสดงถึงพลังแห่งความมุ่งมั่น ตั้งใจและบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง มาในแพ็คเกจจิ้งสีน้ำเงินหรูหราลงตัวอย่างไม่มีที่ติกับสีทอง ที่ได้ดาราระดับโลกที่เป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

 • 467 FREEDOM (ฟรีดอม) ได้ SOO JOO PARK นางแบบชาวเกาหลี มารีพรีเซ้นต์ สีม่วงสดฟุชเชีย เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์ร็อค และแฟชั่นตัวแม่
 • 650 POWER (พาวเวอร์) ได้ VALENTINA SAMPAIO มารีพรีเซ้นต์ สีน้ำตาลเข้มช็อคโกแลต พร้อมเอาชนะทุกความท้าทาย)
 • 902 LEGEND (เลเจนท์) ได้ NEELAM GILL มารีพรีเซ้นต์ สีน้ำตาลเข้มอมเทา สำหรับสาวเท่ห์ทรงเสน่ห์
 • 901 REBELLION (รีเบลเลี่ยน) ได้ GRACE BOL มารีพรีเซ้นต์ สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ ลงตัวที่สุดสำหรับสาวชาวร็อค
สวอชสีจากทาง www.lily.fi/blogit/nude/loreal-paris-x-balmain

โดยลิปสติกสุดหรูหรา ทั้ง 12 เฉดสีนี้ มาในราคาเพียงแท่งละ 479 บาทหรือเลือกซื้อลิมิเต็ด เอดิชั่นเซ็ท 12 เฉดสีที่มาพร้อมกล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟออกแบบโดยโอลิวิเยร์ รูสแตงในราคาพิเศษ เพียงเซ็ทละ 4,999 บาท จากราคาปกติ 5,748 บาท จำนวนจำกัดเพียง 100 เซ็ททั่วประเทศเท่านั้น หาซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส เฉพาะบางสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสามารถสั่งซื้อได้แบบทันใจที่ www.lazada.co.th/lorealparis ได้เลย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

THE LIP GLOW SQUAD! สวยฉ่ำแบบเบลล่า ฮาดิด กับลิปโกลว์สุดฮอตจาก Dior มีสีใหม่เพิ่มแล้ว!
NEW!! ‘Natural Radiant Longwear Foundation’ รองพื้น ใหม่ล่าสุดจาก NARS

NEW!! ‘Natural Radiant Longwear Foundation’ รองพื้น ใหม่ล่าสุดจาก NARS

เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยรองพื้นใหม่ๆ ที่ช่วยให้งานผิวดูสวยเริ่ด เชิ่ด [...]

READ MORE