Lululun Mask Cafe คาเฟ่น่ารักๆ จากแบรนด์มาส์กชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นลด 50%

Lululun Mask Cafe คาเฟ่น่ารักๆ จากแบรนด์มาส์กชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นลด 50%

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #OKbeauty เดินช้อปปิ้งอยู่แถวสสยาม ขณะที่กำลังจะกลับนั้น ก็ต้องหยุดเดิน เมื่อหันไปเจอ คาเฟ่ป๊อปอัพใหม่ Lululun Mask Cafe ที่ Center Point @ Siam Square โดยร้านจะอยู่ตรงข้ามบอนชอน ซึ่ง Lu Lu Lun นั้น เป็นแบรนด์มาส์กหน้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่บิวตี้เอดิตเตอร์ของเรานั้นชอบมากก อละคาเฟ่แห่งนี้ ยังเป็นคาเฟ่ป๊อพอัพของแบรนด์นี้แห่งแรกที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน (ที่ญี่ปุ่นก็ไม่มีนะจ้ะ)

หลายคนอาจจะเคยเห็นแบรนด์นี้กันอยู่บ้าง ที่วัตสัน หรือบ้างร้านที่นำมาขาย ถ้าใครเคยได้ลองใช้มาส์กของเค้า ก็คงรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นยังไง ซึ่ง เราขอบอก แบรนด์นี้ เป็นหนึ่งในมาส์กที่เริ่ดสุดๆ และ คุ้มมากๆ แต่ก่อนไปพูดถึงมาส์ก เราขอพูดถึงคาเฟ่ป๊อปอัพที่เขาเปิดก่อนละกัน


Lululun Mask Cafe


จากการที่ได้คุยกับทางคาเฟ่ ก็เลยรู้ว่า ที่นี่เปิดมาได้สักพักแล้ว เป็นคาเฟ่ป๊อปอัพ ที่ไม่ได้เปิดถาวร ภายในคาเฟ่ ก็จะมีโทนสีชมพู ตกแต่งในสไตล์ของแบรนด์ LuLuLun

และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเดินเข้ามาที่นี่ ก็คือ พนักงานสุดหล่อนั่นเอง พี่ขา สั่งน้ำหน่อยค่าา!!

ส่วนเมนูที่มีขายนั้น ที่นี่จะมีขายแค่น้ำกับ ไอศกรีม ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่ การนำเอาส่วนผสมของมาส์กแต่ละชนิดมาดัดแปลงเป็น เมนูน้ำและไอศกรีม โดย มาส์กหน้าของทางแบรนด์ แต่ละสูตร ก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป

ไอศกรีมทำออกมาได้น่ารักมาก#OKbeauty สั่งที่เป็นหางนางเงือกไป ถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยเชียว ส่วน รสชาตินั้นถือว่าใช้ได้ ไอติมอร่อยอยู่!

โดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้ ใครกำลังช้อปปิ้ง แล้วอยากพัก หรือมาเช็กอินถ่ายรูป ก็ถือว่าเป็นคาเฟ่ป๊อปอัพที่ควรมา เพราะจากที่เราเล่ามาทั้งหมด ความพิเศษจริงๆ ของที่นี่ ก็คือมาส์กนั้นเอง โดยคาเฟ่ ก็จะนำมาส์กมาขายที่นี่ด้วย นอกจากพนักงานสุดหล่อแล้ว ป้ายโปรโมชั่นหน้าร้าน ก็ทำให้เรา หวั่นไหว “ชิ้นที่ 2 ลด 50%” แค่นี้ก็ทำให้เดินก้าวขาเข้ามาดูแล้วล่ะ

คราวนี้มาพูดถึงมาส์กกันดีกว่าว่า ทำไมที่นี้ถึงควรมา เมื่อก่อน ถ้าใครเคยใช้แบรนด์นี้ จะรู้ว่าเค้าจะมีมาส์กอยู่ไม่กี่สูตร น่าจะมีประมาณ 4 สูตร คือ สีน้ำเงิน สีขมพู สีขาว (หลังจากนั้น ก็มีอีกหลายสูตรตามมา) โดยตัวแพคเกจจิ้งของเค้าจะมาเป็นซอง ราคา 195 บาท ซึ่งในซองจะมีอยู่ประมาณ 7 แผ่น โดยคอนเซ็ปต์ของเค้าก็คือ “You can mask everyday!” ใครว่ามาส์กหน้าทุกวันไม่ได้ละ พอคำนวณออกมาแล้ว ราคาจะตกอยู่ที่มาส์กชิ้นละ 27.8 บาท ถือว่าคุ้มนะ ใครจะใช้ทุกวัน หรือวันเว้นวันก็โอเคอยู่แล้วล่ะ

สีชมพู สูตร Moisturizer Balance สำหรับเติมน้ำให้ผิว

สีน้ำเงิน สูตร Deep Moisturizer & Anti-Aging สำหรับบำรุงผิวที่เริ่มมีริ้วรอย

สีขาว สูตร Whitening สำหรับผิวที่หมองคล้ำ เพื่อผิวที่กระจ่างใส

ซึ่งนอกจากแบบซองที่ เป็น 7 ชิ้น/แพ็ค แล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีอีกไซส์ ที่เป็นไซส่ใหญ่ มี ประมาณ 30 กว่าแผ่น ถ้าจำไม่ผิด สูตรสีชมพูจะมี 36 แผ่นมาส์ก ซึ่งเยอะกว่าอีกสองสูตร (สีชมพูคุ้มที่สุดเลยอ่ะ) โดยตัวไซส์ใหญ่นั้น เพียงแค่ดึงมาส์กออกมา คล้ายกับทิชชู่เปียก ก็ใช้ได้แล้ว

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพระทางแบรนด์เค้าก็พยายามปรับสูตร และออกสูตรใหม่ๆ มาเรื่อยๆ โดยที่ญี่ปุ่น เค้าก็จะมีสูตรพิเศษที่ขายอยู่ในแต่ละเมือง โดยใครอยากได้สูตรไหน ก็ต้องบินไปซื้อในแต่ละเมือง แต่ที่นี่ เขารวบรวมเอาสูตรต่างๆ นั้นมาขายไว้ที่คาเฟ่นี้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็ลองได้ โดย สูตรเหล่านี้ จะไม่มีขายในไทย ยกเว้น สูตรสตรอเบอรี่ จากเมืองโทชิกิ ที่เป็น Exclusive ขายเฉพาะที่วัตสันเท่านั้น

Lululun Mask Cafe
สูตรสตรอเบอร์รี่ จากเมืองโทชิกิ
Lululun Mask Cafe
สูตรชาเขียว จากเมืองเกียวโต

Lululun Mask Cafe

Lululun Mask Cafe

Lululun Mask Cafe

Lululun Mask Cafe
สีม่วง สูตรลาเวนเดอร์ และ สีเขียว สูตรเมล่อนและสาหร่ายทะเล จาก ฮอกไกโด

และล่าสุดนี้ ก็ยังมีมาส์กตัวใหม่จากทางแบรนด์  “One Night Mask” ที่ขายแบบชิ้นเดียว ราคา 89 บาท เป็นมาส์กแบบใหม่ ที่เพิ่มเนื้อเอสเซนส์ไปถึง 35 มล. (ซึ่งถือว่าเยอะมาก) มาส์กหน้าให้ชุ่มฉ่ำไม่พอ เอามาทาคอ ทาตัวได้อีกด้วย โดย มาส์กรุ่นนี้ มี 2 สูตร ซองสีชมพู และสีน้ำเงิน

Lululun Mask Cafe

สีชมพู สูตร Skin Hydration เติมน้ำปรับบาลานซ์ให้ผิวนั่นเอง

สีน้ำเงิน สูตร  Peeling Off สำหรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ต้องการความกระจ่างใส

Lululun Mask Cafe

และอย่างที่บอกมา คาเฟ่ป๊อปอัพแห่งนี้ เป็นแค่คาเฟ่ชั่วคราว ซึ่งเค้าบอกว่าจะปิดในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ก็คือเหลือเวลาอีกไม่กี่วันเอง และครั้งต่อไป ทางแบรนด์ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะไปเปิดป๊อปอัพที่ไหนอีกรึเปล่า เอาเป็นว่า ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้ หรือชอบมาส์หน้าเป็นชีวิตจิตใจ ก็ไม่ควรพลาดที่จะแวะไปดู ซื้อ หรือใครช้อปปิ้งแถวนั้น แวะไปนั่งพัก กินน้ำ แล้วกินไอศกรีมก่อนก็ได้ ถ้าเขาไปเปิดที่ไหนอีก #OKbeauty จะรีบมาอัพเดทเลยค่ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

ถึงแม้จะดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้กำลังจะดีขึ้น แต่เราก็ยังต้องคอยระวังในการใช้ชีวิต โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมามีเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ [...]

READ MORE
All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

ช่วงนี้สาวๆ นักช้อปต้องดีใจ เนื่องจากการประกาศผ่อนปรนในระยะที่ 2 [...]

READ MORE