MARC JACOBS Daisy Daze น้ำหอมคอลเล็กชั่นสุดพิเศษรับซัมเมอร์

MARC JACOBS Daisy Daze น้ำหอมคอลเล็กชั่นสุดพิเศษรับซัมเมอร์

ต้อนรับช่วงซัมเมอร์กับคอลเล็กชั่นน้ำหอมสุดพิเศษ แบบลิมิเต็ด เอดิชั่น กับ MARC JACOBS Daisy Daze Limited Edition ด้วยน้ำหอม 4 กลิ่น สุดพิเศษ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสุดคลาสสิค ในแบบฉบับของ เดย์ซี่ ให้ความรู้สึกสดชื่น ร่าเริง อบอุ่น ราวกับปลดปล่อยอารมณ์เพลิดเพลินอยู่ในทุ่งดอกไม้ โดยน้ำหอมคอลเล็กชั่นสุดพิเศษทั้ง 4 กลิ่นนี้ บรรจุกลิ่นหอมจากไม้ดอก และผลไม้นานาพรรณ เป็นตัวแทนของมิตรภาพ และความร่าเริง สดใส พร้อมมอบความรู้สึกสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ชวนคุณหลบหนีจากความวุ่นวาย และดื่มด่ำไปกับความหอมสดชื่น ละมุน อันแสนลงตัว

MARC JACOBS Daisy Daze

 


MARC JACOBS Daisy Daze Limited Edition
4 กลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกดื่มด่ำเพลิดเพลินราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้


Daisy Daze Eau de Toilette (50 มล. 3,750 บาท)

เริ่มต้นกันที่กลิ่น ที่ถือเป็นกลิ่น signature ของคอลเล็กชั่นนี้ ด้วยความหอมสดชื่นในแนวฟลอรัล-ฟรุตตี้ จากส้มแมนดาริน ผสมผสานเข้ากันกับความหอมอ่อนโยนจากมิราเบล (Mirabelle) และ ความหอมนุ่มนวล จากมัสก์ (Musk) ให้ความรู้สึกสดชื่น ร่าเริงแต่ก็ยังคงความหอมหวานนุ่มนวลเอาไว้อย่างพอดี

Daisy Eau So Fresh Daze Eau de Toilette (75 มล. 3,800 บาท)  

ต่อด้วยอีกหนึ่งความสดชื่นกับ ที่ประสานความหอมของไวท์พีช กับกลิ่นหอมจากผลไม้นานาชนิด มอบความหอมสดชื่นที่เบาสบาย ราวกับกำลังผ่อนคลายอยู่ท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้ ที่บานสะพรั่ง สำหรับกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่น และหวานน้อยกว่ากลิ่นแรก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นหวานๆ เกินไป

Daisy Dream Daze Eau de Toilette (50 มล. 3,750 บาท)  

สำหรับน้ำหอมกลิ่น เดย์ซี่ดรีม จะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ชวนรื่นรมย์ไปกับกลิ่นหอมหวานสไตล์ฟอรัลของดอกซิลก์กี้ วิสทีเรีย (Silky Wisteria) ผสมความหอมสดชื่นจากผลของต้นลำไย (Longan berries) และความหอมอบอุ่นจากมัสก์บริสุทธิ์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

Daisy Love Daze Eau de Toilette (50 มล. 3,750 บาท)   

ปิดท้ายด้วยความหอมหวานสดใสในแบบที่สาวๆ ต้องตกหลุมรัก กับ กลิ่นนี้ เดย์ซี่เลิฟ ด้วยกลิ่นสดชื่นร่าเริงจากแอปริคอต (Apricot) ผสานความหอมจากดอกออสแมนทัส (Osmanthus) และความหอมนุ่มละมุนอบอุ่นจากกลิ่นของแอมเบอร์ (Amber) ไว้อย่างกลมกลืน

MARC JACOBS Daisy Daze

สาว ๆ คนไหนที่เคยใช้ และชื่นชอบในความเป็นเดย์ซี่ของแบรนด์ MJ อยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ที่มีมาให้เลือกถึง 4 กลิ่น 4 สไตล์ แบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ขอบอกว่าถ้าพลาด แล้วก็อดเลยนะ โดยสามารถสัมผัสความหอมของคอลเล็กชั่น เดย์ซี่เดซ ทั้ง 4 กลิ่นนี้ได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Marc Jacobs ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ

MARC JACOBS Daisy Daze

#MJDaisy

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Calvin Klein “CK EVERYONE” น้ำหอมรักษ์โลกกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น

Calvin Klein “CK EVERYONE” น้ำหอมรักษ์โลกกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น

อีกหนึ่งกลิ่นหอมใหม่จาก Calvin Klein ที่ซัมเมอร์นี้ [...]

READ MORE
Clé de Peau Beauté La Crème ผลิตภัณฑ์สำหรับยามค่ำคืนระดับมาสเตอร์พีซ

Clé de Peau Beauté La Crème ผลิตภัณฑ์สำหรับยามค่ำคืนระดับมาสเตอร์พีซ

หนึ่งในผลงานอันแสนเลอค่าของ เคลย์ เดอ โป โบเต้ [...]

READ MORE