ตอกย้ำพลังหญิงกับ Matter Maker คอลเลคชั่น “Boss Lady”

ตอกย้ำพลังหญิงกับ Matter Maker คอลเลคชั่น “Boss Lady”

คอลเลคชั่นล่าสุดจาก matter makers ได้นำแฟชั่นจากช่วงปลายยุค 80’s และ 90’s สะท้อนแอทติจูดผู้หญิงสไตล์ Alpha Female ที่มีความมั่นใจ เป็นผู้นำ โดดเด่นและเป็นตัวของตนเอง ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ‘Boss Lady’ ได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจหลักจาก เลดี้ ไดอานา ผู้หญิงที่มีความงดงามตลอดกาลทั้งรูปแบบไลฟ์สไตล์รวมถึงเทรนด์แฟชั่นการแต่งกายของเจ้าหญิงในช่วงยุคนั้นที่ทำหน้าที่บอกเล่าในสิ่งที่พระองค์ทรงไม่อาจสื่อสารได้ ภายใต้ชุดยูนิฟอร์มที่ถูกตัดทอนและประกอบเข้ากันใหม่ผสมผสานโครงร่างที่มีความทันสมัย

รายละเอียดสไตลิ่งนำรูปทรงของเนคไทมาตกแต่งบริเวณแขนเสื้อผูกมัดได้หลากหลายสไตล์ เสื้อเชิ้ตลายริ้วสีแดง สีฟ้า สีส้ม ตกแต่งรายละเอียดด้วยตราโลโก้บริษัท มิกซ์แอนด์แมทช์กับสเตอร์รัพจอกเกอร์แพนท์สไตล์ยุค 80’s โครงร่างเสื้อผ้ามาสคิวลีนผสมผสานความเฟมินีนทำให้เครื่องแต่งกายสตรีตแวร์แต่ละชิ้นในคอลเลคชั่นนี้เพิ่มความซะฟิสทิเคทิดให้สาวๆได้หลงใหล

 

 

นอกจากนี้หัวเข็มขัดวงกลมใหญ่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ยังถูกปรับเปลี่ยนเพิ่มความพิเศษด้วยอักษรโลหะ M ขนาดใหญ่ที่สามารถแมทช์กับเบลเซอร์สีสะท้อนแสงอย่างสีเขียว และ สีส้ม   ถึงเวลาที่ matter makers จะมาเพิ่มดีกรีความเปรี้ยวซ่าท้าทายความมั่นใจให้ทั้งเหล่าบรรดาเวิร์กกิ้งวูแมนและแฟชั่นนิสต้าต้องห้ามพลาด

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฺBefore Sunset : สวยแซ่บรับร้อนนี้กับเหล่าโทนสีซันเซต

ฺBefore Sunset : สวยแซ่บรับร้อนนี้กับเหล่าโทนสีซันเซต

จากสีสันในช่วงพระอาทิตย์ตกดินสู่แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นล่าสุดเกิดเป็นไอเทมในโทนสีส้มไปจนถึงโทนสีแดง ที่แฝงไปด้วยความฮอตรับกับซัมเมอร์นี้ได้อย่างลงตัว คราวนี้ OK! [...]

READ MORE
เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

  ตรุษจีนนี้แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิคอย่าง กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ [...]

READ MORE