รวมชุดสุดปังที่งานพรมแดงแห่งปี Met Gala 2019

รวมชุดสุดปังที่งานพรมแดงแห่งปี Met Gala 2019

ในขณะที่หลายต่อหลายคนกำลังสับสนกับธีมของ Met Gala 2019 ที่ผ่านไปหยก ๆ ว่าที่จริงแล้ว Camp คืออะไรกันแน่ แต่ทันทีที่งานนี้เริ่มขึ้นหลายคนก็เข้าใจถึงความหมายจริง ๆ ของธีม Camp ที่ว่านี้เพราะเหล่าเซเลบรีตี้ที่ตบเท้ามาร่วมงานต่างงัดไอเทมสุดปังมาฟาดฟันกัน จริง ๆ แล้วแคมป์ที่ว่านี้คือการรวมเอาความสนุกสนาน ความตลก การล้อเลียนและที่สำคัญคือความเยอะมาไว้ในชุดเดียวกัน โดยคอนแซปต์นี้เปรียบเสมือนการกล้าแสดงออกและการปลดปล่อยผ่านแฟชั่น ซึ่งงานนี้เหล่าคนดังต่าง ๆ ก็ได้ถือโอกาสปลดปล่อยกันจริง ๆ

 


– แน่นอนขึ้นชื่อว่ากาก้า จะมาแบบธรรมดาก็คงไม่ได้ งานนี้เธอเลยจัดเต็มด้วย 4 ลุคที่แฝงความสนุก ความเยอะที่เข้ากับธีมแคมป์มาก ๆ โดยลุคแรกคือชุดเดรสชมพูที่มาพร้อมกับโบว์อันมหึมาและขนตายาวเหยียดสีทอง ชุดต่อมาคือกาวน์สีดำที่แน่นอนว่าเธอก็มากับพร๊อพประกอบคือร่มสีดำเข้าชุดและลุคถัดมาคือเดรสชมพูสะท้อนแสงที่ในมือคือโทรศัพท์เครื่องใหญ่ยักษ์เข้าคอนแซปต์ความเวอร์วังและชุดสุดท้ายที่เป็นลิงเกอร์รีสุดเปรี้ยวโดยทั้ง 4 ชุดเป็นของ Brandon Maxwell

 

 

  • นักแสดงสาวผิวสีลูปิตาที่มาในเดรสจาก Atelier Versace โดยตัวชุดของเธอเป็นงานปักลายดาวแต่ส่วนบนซึ่งเป็นปีกสีรุ้งที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูเกินจริงและสนุกตามธีม วิกผมอัฟโฟรและหวีสีทองที่ปักบนหัวก็สร้างความโดดเด่นให้เธอเป็นอย่างมากบวกกับสีเปลือกตาที่โดดเด้งที่เชื่อได้ว่าเหล่าแม่ ๆ ชาวแดรกควีนต้องชื่นชอบ

 

 

  • ถือว่าเธอทั้งคู่เอาอยู่กับธีมนี้มาจากสองพี่น้องบ้านเจนเนอร์ โดยไคลี่มาในเดรสสีม่วงอ่อนส่วนเคนดัลมาในชุดสีส้มให้อารมณ์นางโชว์ยังไงยังงั้น โดยทั้งคู่ได้เลือกชุดดังกล่าวจากแบรนด์ Versace

 

 

  • สำหรับลุคของ เซลีน ดิออน ที่ต้องบอกว่าชุดของเธอนั้นมีความประณีตเอามาก ๆ เพราะใช้ช่างฝีมือในการสร้างสรรค์ชุดดังกล่าวถึง 3000 ชั่วโมง นอกจากนั้นชุดนี้ยังมีน้ำหนักมากถึง 10 กิโล แต่สิ่งที่ทำให้ลุคนี้ของเธอโดดเด่นขึ้นมาคือเครื่องประดับบนหัวที่เป็นขนนก เอาเป็นว่าลุคนางโชว์ของดิออนก็สวยเข้ากับธีมของงานมาก ๆ โดยชุดนี้เป็นของแบรนด์ Oscar de la Renta

 

 

  • อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มเจราด เลโทที่มาในชุดสีแดงจากแบรนด์ Gucci แต่ที่ไม่ธรรมดาคือการที่เขาถาอหัวของหุ่นที่มีความเหมือนตัวเขาเองเดินเข้างานมาด้วยถือว่างานนี้เจราดตีโจทย์ได้แปลกสมกับธีมแคมป์

 

 

  • เมื่อพูดถึงลุคเจ้าหญิงแล้วนักแสดงสาวเซนดายาที่มาในชุดซินเดอเรลล่าดูเหมือนจะโดดเด่นที่สุดเพราะเธอทรานส์ฟอร์มภาพลักษณ์ของซินเดอเรลล่าให้ดูมีความ Campมากขึ้นด้วยนวมแขนเสื้อที่ดูใหญ่มาก ๆ รวมถึงตัวเดรสที่สะท้อนแสงได้เพื่อให้ชุดดูมีอะไรมากขึ้น โดยชุดที่ว่านี้เป็นของแบรนด์ Tommy Hilfiger

 

 

  • ในส่วนของนักร้องสาวเคที เพอร์รี่ที่มาในชุดชานเดอร์เลียจากคอลแลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2016 ของแบรนด์ Moschino นอกจากชุดที่ดูเตะตานี้แล้วอีกหนึ่งลูกเล่นที่ทำให้ชุดนี้ของเธอโดดเด่นขึ้นมานั่นคือการที่เทียนของโคมไฟสามารถส่องแสงออกมาได้จริง

 

  • นางแบบสาวจีจี้ ฮาดิดมาในแคทสูทสีขาวตัดทองที่ดูแล้วเยือกเย็นประหนึ่งราชินีแห่งน้ำแข็ง โดยลุคนี้เป็นฝือมือดีไซเนอร์ดัง Michael Kors

 

 

  • อีกหนึ่งลุคสุดแซ่บคือ No Photos Please ของ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ที่เป็นการแสดงออกถึงความยียวนกวนประสาท โดยชุดกาวน์เลเยอร์สีเขียวม่วงที่มีคำว่า No Photos Please อยู่ด้านหน้าเป็นของแบรนด์ Viktor & Rolf คอลแล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2019 ถึงแม้อาจจะดูธรรมดาแต่อย่างที่บอกว่าเมื่อเธอสวมชุดนี้ด้วยแอตติจูดกวน ๆ แล้วก็ดูเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีมาก ๆ

 

 

  • อีกหนึ่งลุคสุดแปลกจากงาน Met Gala ครั้งนี้คือลุค androgynous ของเอซรา มิลเลอร์ที่เขาเลือกสูทจาก Burberry แต่ความแปลกคงไม่ได้อยู่ที่ชุดแต่กลับเป็นการแต่งหน้าแต่งตาสุดปะหลาดที่มาพร้อมหน้ากากในมือทำให้หลาย ๆ คนต้องหันมอง

 

  • ถ้าเรื่องความใหญ่ไจแจนติกต้องยกให้เธอคนนี้แรปเปอร์สาวคาร์ดิ บีที่มาในชุดสีแดงเลือดจาก Thom Browne นอกจากความใหญ่อลังของชุดแล้วขนนกที่คอและหางปลาของชุดยังช่วยเพิ่มรายละเอียดของชุดให้เยอะตามคอนแซปต์อีกด้วย

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“Max Mara Resort 2020” คอลเล็กชั่นสุดโมเดิร์น ภายใต้ความคลาสสิกและสถาปัตยกรรมแห่ง “เบอร์ลิน”
คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

คูลสุด! “Home of Classics” คอลเล็กชั่นรองเท้าหนังสีขาว 10 รุ่นฮิต จาก adidas Originals”

  นอกจากเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง อีกไอเทมสุดฮิตที่คงความคลาสสิกตลาดกาล ก็คือ [...]

READ MORE