รวมชุดสุดปังที่งานพรมแดงแห่งปี Met Gala 2019

รวมชุดสุดปังที่งานพรมแดงแห่งปี Met Gala 2019

ในขณะที่หลายต่อหลายคนกำลังสับสนกับธีมของ Met Gala 2019 ที่ผ่านไปหยก ๆ ว่าที่จริงแล้ว Camp คืออะไรกันแน่ แต่ทันทีที่งานนี้เริ่มขึ้นหลายคนก็เข้าใจถึงความหมายจริง ๆ ของธีม Camp ที่ว่านี้เพราะเหล่าเซเลบรีตี้ที่ตบเท้ามาร่วมงานต่างงัดไอเทมสุดปังมาฟาดฟันกัน จริง ๆ แล้วแคมป์ที่ว่านี้คือการรวมเอาความสนุกสนาน ความตลก การล้อเลียนและที่สำคัญคือความเยอะมาไว้ในชุดเดียวกัน โดยคอนแซปต์นี้เปรียบเสมือนการกล้าแสดงออกและการปลดปล่อยผ่านแฟชั่น ซึ่งงานนี้เหล่าคนดังต่าง ๆ ก็ได้ถือโอกาสปลดปล่อยกันจริง ๆ

 


– แน่นอนขึ้นชื่อว่ากาก้า จะมาแบบธรรมดาก็คงไม่ได้ งานนี้เธอเลยจัดเต็มด้วย 4 ลุคที่แฝงความสนุก ความเยอะที่เข้ากับธีมแคมป์มาก ๆ โดยลุคแรกคือชุดเดรสชมพูที่มาพร้อมกับโบว์อันมหึมาและขนตายาวเหยียดสีทอง ชุดต่อมาคือกาวน์สีดำที่แน่นอนว่าเธอก็มากับพร๊อพประกอบคือร่มสีดำเข้าชุดและลุคถัดมาคือเดรสชมพูสะท้อนแสงที่ในมือคือโทรศัพท์เครื่องใหญ่ยักษ์เข้าคอนแซปต์ความเวอร์วังและชุดสุดท้ายที่เป็นลิงเกอร์รีสุดเปรี้ยวโดยทั้ง 4 ชุดเป็นของ Brandon Maxwell

 

 

  • นักแสดงสาวผิวสีลูปิตาที่มาในเดรสจาก Atelier Versace โดยตัวชุดของเธอเป็นงานปักลายดาวแต่ส่วนบนซึ่งเป็นปีกสีรุ้งที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูเกินจริงและสนุกตามธีม วิกผมอัฟโฟรและหวีสีทองที่ปักบนหัวก็สร้างความโดดเด่นให้เธอเป็นอย่างมากบวกกับสีเปลือกตาที่โดดเด้งที่เชื่อได้ว่าเหล่าแม่ ๆ ชาวแดรกควีนต้องชื่นชอบ

 

 

  • ถือว่าเธอทั้งคู่เอาอยู่กับธีมนี้มาจากสองพี่น้องบ้านเจนเนอร์ โดยไคลี่มาในเดรสสีม่วงอ่อนส่วนเคนดัลมาในชุดสีส้มให้อารมณ์นางโชว์ยังไงยังงั้น โดยทั้งคู่ได้เลือกชุดดังกล่าวจากแบรนด์ Versace

 

 

  • สำหรับลุคของ เซลีน ดิออน ที่ต้องบอกว่าชุดของเธอนั้นมีความประณีตเอามาก ๆ เพราะใช้ช่างฝีมือในการสร้างสรรค์ชุดดังกล่าวถึง 3000 ชั่วโมง นอกจากนั้นชุดนี้ยังมีน้ำหนักมากถึง 10 กิโล แต่สิ่งที่ทำให้ลุคนี้ของเธอโดดเด่นขึ้นมาคือเครื่องประดับบนหัวที่เป็นขนนก เอาเป็นว่าลุคนางโชว์ของดิออนก็สวยเข้ากับธีมของงานมาก ๆ โดยชุดนี้เป็นของแบรนด์ Oscar de la Renta

 

 

  • อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มเจราด เลโทที่มาในชุดสีแดงจากแบรนด์ Gucci แต่ที่ไม่ธรรมดาคือการที่เขาถาอหัวของหุ่นที่มีความเหมือนตัวเขาเองเดินเข้างานมาด้วยถือว่างานนี้เจราดตีโจทย์ได้แปลกสมกับธีมแคมป์

 

 

  • เมื่อพูดถึงลุคเจ้าหญิงแล้วนักแสดงสาวเซนดายาที่มาในชุดซินเดอเรลล่าดูเหมือนจะโดดเด่นที่สุดเพราะเธอทรานส์ฟอร์มภาพลักษณ์ของซินเดอเรลล่าให้ดูมีความ Campมากขึ้นด้วยนวมแขนเสื้อที่ดูใหญ่มาก ๆ รวมถึงตัวเดรสที่สะท้อนแสงได้เพื่อให้ชุดดูมีอะไรมากขึ้น โดยชุดที่ว่านี้เป็นของแบรนด์ Tommy Hilfiger

 

 

  • ในส่วนของนักร้องสาวเคที เพอร์รี่ที่มาในชุดชานเดอร์เลียจากคอลแลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2016 ของแบรนด์ Moschino นอกจากชุดที่ดูเตะตานี้แล้วอีกหนึ่งลูกเล่นที่ทำให้ชุดนี้ของเธอโดดเด่นขึ้นมานั่นคือการที่เทียนของโคมไฟสามารถส่องแสงออกมาได้จริง

 

  • นางแบบสาวจีจี้ ฮาดิดมาในแคทสูทสีขาวตัดทองที่ดูแล้วเยือกเย็นประหนึ่งราชินีแห่งน้ำแข็ง โดยลุคนี้เป็นฝือมือดีไซเนอร์ดัง Michael Kors

 

 

  • อีกหนึ่งลุคสุดแซ่บคือ No Photos Please ของ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ที่เป็นการแสดงออกถึงความยียวนกวนประสาท โดยชุดกาวน์เลเยอร์สีเขียวม่วงที่มีคำว่า No Photos Please อยู่ด้านหน้าเป็นของแบรนด์ Viktor & Rolf คอลแล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2019 ถึงแม้อาจจะดูธรรมดาแต่อย่างที่บอกว่าเมื่อเธอสวมชุดนี้ด้วยแอตติจูดกวน ๆ แล้วก็ดูเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีมาก ๆ

 

 

  • อีกหนึ่งลุคสุดแปลกจากงาน Met Gala ครั้งนี้คือลุค androgynous ของเอซรา มิลเลอร์ที่เขาเลือกสูทจาก Burberry แต่ความแปลกคงไม่ได้อยู่ที่ชุดแต่กลับเป็นการแต่งหน้าแต่งตาสุดปะหลาดที่มาพร้อมหน้ากากในมือทำให้หลาย ๆ คนต้องหันมอง

 

  • ถ้าเรื่องความใหญ่ไจแจนติกต้องยกให้เธอคนนี้แรปเปอร์สาวคาร์ดิ บีที่มาในชุดสีแดงเลือดจาก Thom Browne นอกจากความใหญ่อลังของชุดแล้วขนนกที่คอและหางปลาของชุดยังช่วยเพิ่มรายละเอียดของชุดให้เยอะตามคอนแซปต์อีกด้วย

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

มีโปรเจ็กต์สนุกๆ มาเซอร์ไพรส์เสมอ สำหรับป้าตือ–สมบัษร ถิระสาโรช [...]

READ MORE
สวยและเฮง… HORA Wallet กระเป๋าเรียกทรัพย์ถูกโฉลกตามสีวันเกิด 

สวยและเฮง… HORA Wallet กระเป๋าเรียกทรัพย์ถูกโฉลกตามสีวันเกิด 

เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่าความเชื่อและดีไซ์อย่างลงตัวสำหรับ คอลเล็กชั่นล่าสุดของ HORA Wallet [...]

READ MORE