Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

ร้านสไตล์โอมากาเสะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย ทำให้ร้านโอมากาเสะเจ้าใหม่ๆ ต้องมีความโดดเด่นและคอนเซ็ปต์น่าสนใจ อย่างร้านนี้ Mono Sei

 Mono Sei

Mono Sei ไม่ได้มีแค่ซูชิ แต่คิดค้นเมนูสุดพิเศษจากเชฟมากประสบการณ์ถึง 4 คนที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน นำแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบมาสร้างสรรค์เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ดูสมัยใหม่ แต่ก็ยังคงเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน โดยวัตถุดิบของทางร้าน มาจากแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกและบางชนิดได้มาจากการประมูลเพื่อให้มันใจว่าได้สิ่งที่ดีที่สุดจริงๆ

 Mono Sei

Dinner Course ของที่นี่จะเสิร์ฟทั้งหมด 24 คอร์ส ไล่เรียงมาตั้งแต่อาหารเบาๆ ขนาดพอดีคำ แต่พรีเซนต์เทชั่นสวยงามทันสมัยไปจนถึงซุป ซูชิ ชาบู และขนมหวาน เมื่อมีวัตถุดิบที่น่าสนใจเชฟยังนำมาโชว์ให้ชมเป็นการยั่วน้ำลายก่อนนำไปปรุงอย่าง ไข่หอยเม่น ก้ามปูทาราบะ ฯลฯ

 Mono Sei

 Mono Sei

ต่อกันที่ซูชิหน้าต่างๆ ที่มีทั้งโอโทโร่ กุ้งลายเสือ ล็อบสเตอร์ สลับกับชาบูชาบูเนื้อมัตสึซากะ ที่ชอบมากๆ คือจานหอยเป๋าฮื้อ ที่มีซอสตับหอยเป๋าฮื้อมาให้เลือก 2 แบบให้ลองได้ใช้เนื้อเป๋าฮื้อจิ้มก่อนว่าชอบซอสตัวไหน จากนั้นเชฟจะให้ข้าว 1 คำทานกับซอสที่เราชอบ เป็นความละเมียดละไมในการเสิร์ฟที่น่าสนใจ

 Mono Sei

โดยเมนูอาหารของ Mono Sei จะเปลี่ยนใหม่ไปเรื่อยๆตามแต่วัตถุดิบที่ได้มาซึ่งจะมีวัตถุดิบใหม่เข้ามาที่ร้าน 4 วันต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

 Mono Sei

 Mono Sei

  สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อหรือมีวัตถุดิบที่ไม่ชอบ หรือแพ้อาหารสามารถแจ้งกับทางร้านได้ โดยแต่ละครั้งที่ไปทาน ทางร้านจะบันทึกข้อมูลการทานอาหารของลูกค้า เพื่อปรับเปลี่ยนเมนูให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

 Mono Sei

Mono sei ชั้น G โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เพลินจิต ให้บริการช่วงเวลา 18.00 – 23.00 . เป็น Dinner Course ราคา 12,000+++ บาท ( 24 คอร์ส) ปิดวันจันทร์ สำรองที่นั่งโทร. 094-654-6326 อีเมล์: reservation@monosei.com เว็บไซต์: monosei.com

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อยู่บ้านอย่านิ่งดูดาย … ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ แบบง่ายๆ กันดีกว่า
ได้เวลามื้อหรูนอกบ้าน… ดิ แอทธินี โฮเทล กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งแล้ว

ได้เวลามื้อหรูนอกบ้าน… ดิ แอทธินี โฮเทล กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งแล้ว

หลายคนคงคิดถึงอารมณ์นั่งสวยๆ กับมื้อหรูๆกันแล้ว หลังจากโชว์ฝีมือทำอาหารที่บ้านกันจนเบื่อ ข่าวดีก็คือตอนนี้โรงแรม [...]

READ MORE