ใจบ่ดีเลย! “เคน-ธีรเดช” เป็นลุงอีกครั้ง ในหนังรักเรื่องใหม่ “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง” 12 ธ.ค.นี้

ใจบ่ดีเลย! “เคน-ธีรเดช” เป็นลุงอีกครั้ง ในหนังรักเรื่องใหม่ “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง” 12 ธ.ค.นี้

กลับมาทวงตำแหน่ง “ลุง” ที่คว้าหัวใจสาวไทยมากที่สุดอีกครั้ง สำหรับหนุ่ม เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์  ใน “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง” หนังรักโรแมนติกเรื่องใหม่จาก Transformation Films ที่จะพาทุกคนสัมผัสความอบอุ่นของรักต่างวัย ประกบคู่นางเอกสาวหน้าใส พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม 

 

 

โดยการกลับมาครั้งนี้ ถือครั้งแรกในรอบ 10 ปี ของ เคน ธีรเดช กับหนังโรแมนติกเรื่องใหม่ ต่อจาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ หนังโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องดัง เมื่อปี 2009 ที่สร้างชื่อให้หนุ่มเคนเป็นที่รู้จักกับเจ้าของฉายา “หล่อทะลุแป้ง” จากบท “ลุง” วิศวกรหนุ่มรถไฟฟ้า หวานใจ “เหมยลี่” นางเอกสาวหน้าหมวย ตัวแทนสาวโสดวัย 30 ซึ่งรับบทโดย คริส หอวัง

 

 

 

สำหรับ “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง” หนังรักเรื่องล่าสุดจาก Transformation Films ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช กับ พรอยมน มนสภรณ์ นางเอกสาวรุ่นน้องที่ฝากผลงานมาแล้วมากมาย ทั้ง ละคร, ซีรีส์, มิวสิกวิดีโอ, โฆษณา รวมไปถึงผลงานหนังล่าสุดกับบท “นักศึกษาฝึกงาน” ในหนัง น้อง.พี่.ที่รัก นอกจากนี้ยังได้แร็ปเปอร์หนุ่ม เจ้าของรอยยิ้มชวนละลาย ท็อป LazyLoxy จากรายการ The Rapper Thailand มาร่วมแสดงในบทเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของนางเอก จัดเป็นผลงานการแสดงหนังเรื่องแรกของหนุ่มท็อปที่แฟน ๆ ห้ามพลาดชมเลยทีเดียว

 

 

 

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง เป็นเรื่องราวความรักและการเดินทางของ “ชัย” (รับบทโดย เคน ธีรเดช) หนุ่มที่ติดอยู่กับโลกใบเดิมหลังสูญเสียคนรักเก่า จนกระทั่งการเดินทางไปเชียงใหม่ ทำให้เขาได้พบกับ “น้ำหวาน” (รับบทโดย พรอยมน มนสภรณ์) สาวน้อยต่างวัยที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส จนทำให้หนุ่มนิสัย “ลุง” ค่อย ๆ ค้นพบโลกใบใหม่ไม่เหมือนเคย

 

 เตรียมตัวอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักอบอุ่นหัวใจ
ของคู่รักต่างวัยที่พร้อมทำทุกคนละลายได้
12 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ย่านนี้มีอาถรรพ์! ทำความรู้จัก Malasaña ย่านเฮี้ยนที่กลายเป็นแรงบันดาลใจบนแผ่นฟิล์ม
บอกเลยว่าพร้อมมาก!  ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

บอกเลยว่าพร้อมมาก! ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

เรียกว่าควบคุมแบบเข้มข้นสำหรับการทำงานรูปแบบ New Normal  ของกองถ่ายละครไทยที่พร้อมปฏิบัติตามกฏกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด [...]

READ MORE