MY LOVELY NOONA พี่สาวช่วยดันหนุ่มฮอตสุดฟิน

MY LOVELY NOONA พี่สาวช่วยดันหนุ่มฮอตสุดฟิน

ทฤษฎีรักเด็กเป็นอมตะจริงหรือเท็จแค่ไหนไม่รู้…รู้แต่ว่าเทรนด์จับคู่ระหว่างนางเอกรุ่นพี่กับพระเอกรุ่นน้องยังคงใช้ได้ดีในซีรีส์เกาหลี แถมความแตกต่างของอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคกับความจิ้นของแฟนซีรีส์เลยสักนิด เพราะในเมื่อเด็กหนุ่มสมัยนี้โตเร็วและนูน่า (ภาษาเกาหลีหมายถึงพี่สาว) ก็หน้าเด็กเสียขนาดนี้ พอมาจับคู่กันก็มีแต่ฟินกับฟิน!

 

SONG HYE-KYO (34) AND SONG JOONG-KI (30)

เคมีเข้ากันสุดๆ ต้องยกให้คู่ของคุณหมอคังโมยอนและกัปตันยูชีจินในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ที่ถึงซีนจีบกันทีไร สาวๆ นี่พากันมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกและจิกหมอนกันเป็นแถว เรียกว่ากว่าซีรีส์จะจบหมอนคงขาดไปหลายใบ แถมมีข่าวเมาท์หลังกล้องว่าซงฮเยคโยและซงจุงกิอาจกำลังเดทกันนอกจอด้วยยิ่งลุ้นหนัก ต่อหน้าก็เรียกนูน่า แต่ลับหลังจะเรียกที่รักหรือเปล่า คงมีแต่เขาสองคนที่รู้!

ซงฮเยคโยกับซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun
ซงฮเยคโยกับซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun

 

KIM TAE-HEE (36) AND JOO WON (28)

เชื่อว่าหลายคนคงแอบอิจฉาความสวยของคิมแทฮีเบาๆ เพราะนอกจากชีวิตจริงจะมีแฟนเป็นถึงซูเปอร์สตาร์ชื่อดังวัย 33 ปี อย่าง Rain (เรน) แล้ว ในจอเธอยังมักได้จับคู่กับพระเอกสุดฮอตและเด็กกว่าบ่อยๆ ทั้งในเรื่อง Jang Ok-Jung, Living by Love ที่เล่นคู่กับพระเอกวัย 29 ปี Yoo Ah-In (ยูอาอิน) และล่าสุด Yong Pal ที่เล่นคู่กับจูวอน ที่สำคัญผลงานทั้งสองเรื่องยังโกยคะแนนนิยมจากผู้ชมได้ทั่วเอเชียทีเดียว

คิมแทฮีและจูวอนในซีรีส์เรื่อง Yong Pal
คิมแทฮีและจูวอนในซีรีส์เรื่อง Yong Pal

 

HWANG JUNG-EUM (31) AND PARK SEO-JOON (27)

พล็อตเรื่องนางเอกที่โตขึ้นมาเป็นลูกเป็ดขี้เหร่กับเพื่อนชายสมัยเรียนนี่เป็นอะไรที่โดนใจผู้ชมสาวๆ อยู่แล้ว ยิ่งได้ฮวังจองอึมที่ถนัดบทตลกแนวโอเวอร์แอ็กติ้งอยู่แล้วมารับหน้าที่เจ๊ดันในเรื่อง She Was Pretty ยิ่งส่งให้พระเอกรุ่นน้องอย่างปาร์คซอจุนกลายเป็นที่จับตามองมากขึ้น แม้หลายคนจะแอบปันใจไปให้พระรองอย่าง Choi Si-Won (ชเวซีวอน) บ้าง แต่สุดท้ายก็ยังแอบลุ้นให้พระ-นางลงเอยกันอยู่ดี งานนี้ต้องขอบคุณนูน่าที่ช่วยดันจริงๆ

ฮวังจองอึมและปาร์คซอจุนในซีรีส์เรื่อง She Was Pretty
ฮวังจองอึมและปาร์คซอจุนในซีรีส์เรื่อง She Was Pretty

 

GU HYE-SUN (31) AND AHN JAE-HYUN (28)

ซีรีส์จบ แต่รักไม่จบนะจ๊ะ สำหรับนางเอกสาวกูฮเยซอนกับนายแบบหนุ่มอันแจฮยอนที่โคจรมาพบกันในซีรีส์เรื่อง Blood ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของคุณหมอกับแวมไพร์หนุ่ม กระแสความฮอตอาจไม่แรงเท่าไร แต่ที่มาแรงแซงทางโค้งคือความรักนอกจอที่เริ่มงอกงามของทั้งคู่ ซึ่งจริงจังถึงขั้นทำให้ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์! กับข่าวแต่งงานสายฟ้าแล่บที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายไปแล้วในวันที่ 21 พฤษภาคม

กูฮเยซอนและอันแจฮยอนในซีรีส์เรื่อง Blood
กูฮเยซอนและอันแจฮยอนในซีรีส์เรื่อง Blood

 

หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จางอี้ชิง กลับมาอย่างท็อปฟอร์มกับผลงานสุดเจ๋งที่มีเครดิตเป็นของตัวเอง

จางอี้ชิง กลับมาอย่างท็อปฟอร์มกับผลงานสุดเจ๋งที่มีเครดิตเป็นของตัวเอง

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! ประสบความสำเร็จจากการรับหน้าที่ ป๋าดันในฐานะพีดีของรายการเฟ้นหาไอดอลมาแล้วหลายรายการ แต่ศิลปินมากความสามารถอย่าง [...]

READ MORE
ซงจุงกิ-คิมฮเยจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Season of You and Me’ เรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องดัง ‘ยูแจฮา’