หมาก ปริญ เผยเบื้องหลังกว่าจะมีหุ่นสุดแซ่บของ “เต็กเธียร” ในอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

หมาก ปริญ เผยเบื้องหลังกว่าจะมีหุ่นสุดแซ่บของ “เต็กเธียร” ในอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กลายเป็นพระเอกสุดฮอตในเวลานี้ไปแล้วจากบทของ “เต็กเธียร” หรือเธียรวัฒน์ สถาปนิกหนุ่มที่มีความสามารถ มีตำแหน่งเป็นผู้บริหารของบริษัท เป็นคนจริงจังกับงาน มั่นใจในตัวเอง แถมเอาแต่ใจตัวเองมากๆ ในละครเรื่องดัง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ซึ่งในเรื่องนี้เขายังต้องฟิตหุ่นเพิ่มอีกด้วย โดยพระเอกหนุ่มได้รับโจทย์จากผู้จัดคนเก่งแอน ทองประสม ที่ให้ลดน้ำหนักลง 6 กิโลกรัมก่อนฟิตติ้งละครเรื่องดัง นั่นเพราะทั้งหมากและมิวต้องรับบทย้อนวัยไปในช่วงมัธยม ซึ่งหุ่นหมากในตอนนี้เป็นหุ่นของคนที่โตเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นเขาจึงต้องลดน้ำหนักตัวเองลงให้เหมาะกับช่วงวัยเพื่อความสมจริง แน่นอนว่าหนุ่มสายสุขภาพสามารถทำได้ดั่งใจผู้จัดคนสวยภายในระยะเวลา 2 เดือน โดยเขาเล่าให้ OK! ฟังถึงวิธีการฟิตหุ่นว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“วิธีการออกกำลังของผมให้น้ำหนักลดลงไปได้ตามที่พี่แอนต้องการ คือออกกำลังกายเช้า-เย็น 2 เวลาครับ ตื่นขึ้นมาวิ่งประมาณ 30-40 นาที จากนั้นบอดี้เวทเบาๆ เท่าที่พอไหวอีกประมาณ 20 นาที พอช่วงเย็น ถ้าผมวิ่งไหวจะวิ่งอีกประมาณ 30 นาที หรือไม่ก็เดินชันเพื่อให้ร่างกายได้ขยับและแอ็กทีฟ ส่วนเรื่องการกิน ก็ต้องเลือกกินครับ เรื่องนี้สำคัญกว่าการออกกำลังกายอีก ผมเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ตามใจปาก ของทอด ของมัน มีเว้นบ้าง แต่ไม่ใช่ตัดขาดไปเลย เพราะเดี๋ยวถ้าตบะแตกจะกลายเป็นกระหน่ำกิน ผมเลยบอกตัวเองว่าอยากเมื่อไรค่อยกิน ถ้าวันปกติจะพยายามกินอาหารคลีนเป็นตัวช่วยด้วย ส่วนระหว่างวันผมดื่มน้ำอัดเข้าไปเลยเพื่อไม่ให้ร่างกายหิวครับ” เรียกว่าบทก็ไม่ง่าย แถมยังต้องฟิตร่างกายให้เหมาะกับบทอีก แต่พอได้เห็นผลตอบรับที่ดีมากขนาดนี้ OK! ว่าหมากหายเหนื่อยแหละ

 

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit]

Instagram: @thongentertainment @mark_prin @bung_lakorn

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Mythic Quest ซีรีส์สุดฮา! เบื้องหลังนักพัฒนาเกม เตรียมปล่อยตอนพิเศษที่ถ่ายทำด้วย iPhone ทั้งหมด 22 พ.ค.นี้!
ไบร์ทวิน จะรับมืออย่างไร? เมื่อชื่อเสียงเปลี่ยนสเตตัสส่วนตัวให้เป็นสาธารณะ