เนเน่-พรนับพัน โชว์สุดเจ๋งบนเวที “CHUANG 2020” ว่าที่สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงการบันเทิงจีน 

เนเน่-พรนับพัน โชว์สุดเจ๋งบนเวที “CHUANG 2020” ว่าที่สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงการบันเทิงจีน 

มาแรงสุดๆ สำหรับ เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ (ทำความรู้จัก สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีเฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชีย เนเน่พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

) สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที“CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) ค้นหาเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงจีน จากเด็กฝึก 101 คน  ซึ่งตอนนี้เธอก็ผ่านผ่านเข้ารอบ 35 คนไปเรียบร้อย

เนเน่-พรนับพัน

ล่าสุดเนเน่ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง โดยในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางรายการได้แบ่งเด็กฝึกออกเป็น 6 ทีม แล้วแฟนๆ เป็นผู้โหวตเลือกทั้งเพลง และผู้ที่จะมาเป็นเซ็นเตอร์ของเพลงให้เอง โดยมีบรรดาพระเอกรุ่นพี่สุดฮอต 6 คน ได้แก่ แพทริก ชิห์ (Patrick Shih) หลีจื้อถิง (Li Zhiting) หวังต้าลู่ (Wang Talu) เหรินหาว (Ren Hao) ติงอวี่ซี (Ding Yuxi) และ จางอวิ๋นหลง (Zhang Yunlong) มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมแสดงกับเด็กฝึกทั้ง 6 ทีมด้วย

เนเน่-พรนับพัน

ในครั้งนี้ เนเน่ ได้รับความไว้วางใจจากแฟนๆ ให้ได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ของเพลงที่มีชื่อว่า “Lost in Me” ซึ่งเป็นแนวเพลงเซ็กซี่ และยังเป็นแนวเพลงที่เนเน่อยากแสดงฝีมือให้แฟนๆ ได้เห็นมาโดยตลอด โดยการแสดงชุดนี้เนเน่ได้ประกบคู่กับ “ติงอวี่ซี” พระเอกชาวจีนที่กำลังได้รับความนิยม

เนเน่-พรนับพัน

เนเน่-พรนับพัน

ถึงแม้ในช่วงการฝึกจะมีอาการเขินอายกันบ้าง แต่ทั้งเนเน่ และทุกคนในทีมก็ทำผลงานการแสดงออกมาได้ดีจนโค้ชลู่หานถึงกับกล่าวชมว่าเนเน่เป็นคนที่เหมาะกับเพลงแนวเซ็กซี่มากอย่างคาดไม่ถึงแม้ทั้งหน้าตาและเสียงจะดูน่ารักสดใส ถือเป็นการฉีกบทบาทครั้งสำคัญของ เนเน่เลยทีเดียว

เนเน่-พรนับพัน

เนเน่-พรนับพัน

จากการแสดงชุดนี้ทำให้เนเน่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดในทีมด้วยคะแนนถึง 157 คะแนน และยังถูกพูดถึงบนโซเชียลมีเดียจนแฮชแท็ก #LostinNene และ #LostinNenexDingYuxi ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์เมืองไทยเลยทีเดียว

เนเน่-พรนับพัน

สรุปคะแนนโหวตเด็กฝึกสูงสุด 7 อันดับแรก (อัพเดท ณ วันที่ 18 มิถุนายน เวลา 23.00 น.) ประกอบด้วย อันดับที่ 1 จ้าวเยว่ (Zhao Yue) อันดับที่ 2 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin) อันดับที่ 3 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) อันดับที่ 4 สวี่อี้หยาง (Xu Yiyang) อันดับที่ 5 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) อันดับที่ 6 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) และ อันดับที่ 7 เนเน่ หรือ เจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin)

เนเน่-พรนับพัน

โดยในสัปดาห์หน้า จะเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้าย ก่อนประกาศผลผู้ชนะ 7 คน ที่จะได้เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของวงการบันเทิงจีนในวันที่ 4 กรกฎาคม แฟนๆ สามารถติดตามความน่ารักของเหล่าเด็กฝึกในรายการ “CHUANG 2020” ได้ฟรี! ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกับประเทศจีนผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น และร่วมส่งแรงเชียร์เด็กฝึกในช่วงโค้งสุดท้ายของรายการได้ด้วยการ “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย โดยเริ่มเปิดโหวตรอบสุดท้ายตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนจนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 สามารถติดตามข่าวสารจากทางรายการ และกติกาการโหวตได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand

ช่องทางทางโซเชียลมีเดียของรายการ CHUANG 2020

  • ช่องทางของรายการ CHUANG 2020: WeTV Thailand, 创造营 CHUANG2020
  • IG ของเนเน่: nenevader

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE
ไม่ให้จิ้นยังไงไหว! 8 โมเมนท์ อบอุ่นของสองหนุ่ม อีซึงกิ กับ แจสเปอร์ หลิว