“นิชคุณ” คัมแบ็กโฮม! ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 27 ก.ค. นี้

“นิชคุณ” คัมแบ็กโฮม! ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 27 ก.ค. นี้

ที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา!
27 ก.ค.นี้ “นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ตเดี่ยว ‘โฮม’ อิน แบงคอก” พร้อมกดบัตร 22 มิ.ย. นี้ !

 

เผลอแป๊บเดียว! ก็เป็นเวลา 11 ปีแล้ว ที่โอปป้าหนุ่มสัญชาติไทยคนนี้ก้าวเข้ามาอยู่ในใจเรา สำหรับ “นิชคุณ หรเวชกุล” หนึ่งในสมาชิกวง  2PM (ทูพีเอ็ม) โดยหลังจากปลายปี 2018 ได้ส่งผลงานคัมแบ็กในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกอย่าง ‘ME’ (มี) ที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนเปิดตัวที่เกาหลีใต้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมส่งมอบความละมุนผ่าน ‘Umbrella’ บทเพลงสุดพิเศษฟังสบายที่มีถึง 5 เวอร์ชัน ทั้งภาษาไทย จีน อังกฤษ เกาหลี และญี่ปุ่น

 

ล่าสุด! ก็ได้เวลาของแฟนชาวไทยที่จะได้ต้อนรับหนุ่มคนนี้กลับบ้าน ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก “NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK” (นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต ‘โฮม’ อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โดยได้ผู้จัดไฟแรง A CHI ACTIVATION (อะชิ แอคทิเวชั่น) และ CHAN ACTIVATION CO., LTD. (ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด) ร่วมกับ JYP ENTERTAINMENT (Thailand) CO., LTD. (เจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์ ไทยแลนด์) มารับหน้าที่ทำให้โอกาสครั้งนี้พิเศษสุดๆ

 

คนรักกลับบ้านมาทั้งทีแบบนี้ แฟน(คลับ)อย่างเราจะนิ่งดูดายได้ยังไง! เตรียมตัวและเงินในกระเป๋าให้พร้อม เปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง https://ticket.achi.co.th  บัตรราคา 5,000 / 3,500 และ 2,000 บาท งานนี้บอกได้อย่างเดียวว่า แฟนๆ หนุ่มนิชคุณไม่ควรพลาด!

 

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  https://ticket.achi.co.th | Facebook : ACHIACTIVATION | Twitter : @achiactivation | Instagram : ACHI_ACTIVATION | Line : @ACHI_ACITIVATION

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ร้ายก็รัก! “อูโดฮวาน” รับบทดาร์ก! ในหนังแอคชั่นแฟนซี “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

ร้ายก็รัก! “อูโดฮวาน” รับบทดาร์ก! ในหนังแอคชั่นแฟนซี “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

หากคุณเคยได้ชมผลงานที่ผ่านมาของ “อูโดฮวาน” คงพอจะทราบได้ว่าเสน่ห์ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ อู [...]

READ MORE
พัคซอจุน ปะทะ อูโดฮวาน ในหนังเกาหลีเรื่องใหม่ The Divine Fury

พัคซอจุน ปะทะ อูโดฮวาน ในหนังเกาหลีเรื่องใหม่ The Divine Fury

แชมป์ MMA กับบาทหลวงนักไล่ผี ต้องจับมือกันเพื่่อต่อสู้กับจอมปีศาจ [...]

READ MORE