หรูกว่านี้มีอีกไหม! พาสำรวจ Penthouse Bar+Grill ร้านอาหารที่เก๋ที่สุดในขณะนี้

หรูกว่านี้มีอีกไหม! พาสำรวจ Penthouse Bar+Grill ร้านอาหารที่เก๋ที่สุดในขณะนี้

นับตั้งแต่ประกาศก่อสร้างห้องอาหารที่ชั้นบนสุดของโรงแรม Park Hyatt Bangkok ในชื่อ Penthouse Bar+Grill ผู้ที่ชอบไลฟ์สไตล์กินดื่มต่างใจจดจ่อรอคอยว่าจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร วันนี้ Penthouse Bar+Grill พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนยลโฉมความหรูหรา และสวยงามสมการรอคอย

park hyatt bangkok penthouse

Penthouse Bar+Grill ถูกสร้างสรรค์ในรูปแบบเพ้นต์เฮ้าส์ใจกลางเมืองของนักผจญภัยและนักสะสมงานศิลปะผู้มีรสนิยมบนพื้นที่ 3 ชั้น เริ่มกันที่ The Grill ร้านอาหารในสไตล์กริลล์เลือกสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกมาย่างอย่างพิถีพิถันพร้อมกับซอสต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ กินแกล้มกับวิวยอดตึกระฟ้าของมหานครกรุงเทพฯ

park hyatt bangkok penthouse

แนะนำให้ลองเนื้อวัวออสเตรเลียที่มีให้เลือกทั้งแบบที่เลี้ยงด้วยธัญพืช และวัวที่เลี้ยงในทุ่งหญ้าซึ่งอย่างหลังจะให้รสชาติเนื้อที่นุ่มนวลและกลมกล่อมเป็นพิเศษ ส่วนใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวที่นี่มีเชฟเทเบิ้ลในห้องรับรองพิเศษขนาด 8 ที่นั่งซ่อนตัวอยู่หลังครัวให้ความรู้สึกเหมือนเข้าไปสู่ห้องลับในหนังแอ็คชั่นฮอลลีวูด

park hyatt bangkok penthouse

ส่วนต่อมาเป็น Cocktail Bar สูง 2 ชั้นในคอนเซ็ปรถวินเทจ รอบๆ มีของสะสมเกี่ยวกับการแข่งขันความเร็วในยุคก่อนๆ ส่วนที่ชั้นลอยเป็นบูธดีเจ

park hyatt bangkok penthouse

และยังมีพื้นที่ของแมซซานีน (Mezzanine) สำหรับคนที่อยากปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัวพร้อมๆ กับวิวเมืองหลวงยามราตรีดูครื้นเครงไปอีกแบบ ส่วนคอวิสกี้ที่ชื่นชอบอารมณ์ชิลล์ที่นี่ก็แบ่งสัดส่วน Whiskey Room เสิร์ฟวิสกี้และซิงเกิ้ลมอลต์หลากเลเบิ้ล พร้อมคำแนะนำจากบาร์เทนเดอร์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องนี้โดยเฉพาะ

park hyatt bangkok penthouse
และส่วนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอยกับ Rooftop Terrace เลาจน์กลางสวนพร้อมบาร์แบบโอเพ่นแอร์ขนาดใหญ่ให้คุณได้ชื่นชมกับขอบฟ้ากรุงเทพฯ ได้อย่างจุใจ พร้อมเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นนานาชนิด ซึ่งกำลังจะเปิดบริการเร็วๆนี้

park hyatt bangkok penthouse
เรียกได้ว่าค่ำคืนที่ The Penthouse Bar+Grill มีครบทุกความต้องการของผู้ที่หลงไหลในวัฒนธรรมการกินดื่มในราคาสัมผัสได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ The Penthouse Bar+Grill จะเป็นโลเคชั่นเช็คอินที่ฮอตที่สุดแล้วในชั่วโมงนี้

park hyatt bangkok penthouse

The Penthouse Bar+Gril ชั้น 34-36 โรงแรม Park Hyatt Bangkok สำรองที่นั่งโทร. 02-012-1234 หรือ park.hyatt.com

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

ร้านสไตล์โอมากาเสะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย ทำให้ร้านโอมากาเสะเจ้าใหม่ๆ ต้องมีความโดดเด่นและคอนเซ็ปต์น่าสนใจ อย่างร้านนี้ [...]

READ MORE
การกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ระดับตำนานที่ Lord Jim’s