Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia คอลเล็กชั่นใหม่ที่ต้องมี!!

Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia คอลเล็กชั่นใหม่ที่ต้องมี!!

คงไม่มีใครไม่รู้จัก First Care Activating Serum Ex ที่เป็นตัวขึ้นชื่อของทาง Sulwhasoo แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ซึ่งทุกๆ ปี เขาก็จะมีคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ออกมาให้ได้เสียตังค์กันไป และในปีนี้ คอลเล็กชั่นพิเศษจากทางแบรนด์ Sulwhasoo ก็ได้ทำออกมาเป็น Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก ความงามอันน่าหลงใหลของดอกพีชบลอสซั่มที่ผลิบานในดินแดนแห่งความฝันจนกลายมาเป็นคอลเล็กชั่นที่ปราถนานี้


“Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition”


ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ ได้สื่ออกมาถึงภาพของสวนลูกพีชที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของใบไม้สีเขียวชะอุ่ม และความงามอันน่าหลงใหลของกลีบดอกพีชบลอสซั่ม ในดินแดนแห่งความฝันในอุดมคติ ถูกขนานนามว่า ฤดูแห่งดอกพีชบลอสซั่มที่ผลิบาน ดินแดนที่ผู้คนอาศัยอยู่กันอย่างสงบและมีความสุข นอกจากนี้ภาพของลูกพีชยังสื่อถึงผลไม้อันศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าและสัญลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์แห่งความเป็นอมตะที่หลอมรวมอยู่ในภาพวาดนิทานปรัมปรา เครื่องเคลือบดินเผา และหินหมึก เป็นของขวัญสุดแสนพิเศษที่นำพาความสุขอันเป็นนิจนิรันดร์แห่งโลกอื่นมาให้เฉกเช่นบรรพบุรุษของเราที่ถักทอความฝันในอุดมคติของพวกเขาลงบนผืนผ้าแห่งชีวิต ซึ่งโซลวาซูได้แบ่งปันความ

และยังได้ส่งมอบข้อความจากหัวใจ “Wish you Happiness” โดยร่วมกับ ฮาน่า ซอ ศิลปินร่วมสมัย ที่ตีความภาพวาดนิทานปรัมปราแบบดั้งเดิมให้ดูทันสมัย รังสรรค์ขึ้นเป็นคอลเลกชั่น Peach Blossom Spring ประทับลวดลายลงบน ผลิตภัณฑ์ และ แพ็คเกจ เพื่อมอบความของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนรัก และ นักสะสม

Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition อันประกอบไปด้วย

Peach Blossom Spring Utopia

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX-Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition

เซรั่มบำรุงผิว First Care Activating Serum EX ที่ใช้ในขั้นตอนแรกหลังการทำความสะอาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นตอนต่อไปให้ดียิ่งขึ้น ช่วยแก้ไขต้นเหตุของทุกปัญหาผิว ให้กลับเปล่งประกายความชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา พร้อมคืนความสมดุลสู่ผิว มาในขวดทรงเดิม เพิ่มเติมคือลายดอกพีชบลอสซั่มตรงกลาง ช่วยให้ขวดดูสวยขึ้นมาก ซึ่งประสิทธิภาพ ก็ยังคงดีเหมือนเดิมด้วยส่วนผสมอันเลอค่า และเนื้อที่บางเบา ซึมง่าย

ขนาด: 120 มล. ราคา 4,950บาท

Peach Blossom Spring Utopia

Sulwhasoo Perfecting Cushion-Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition

อย่างที่รู้กันดีว่า เรื่องของคุชชั่นนั้น แบรนด์นี้ก็ไม่เคยแพ้ใคร ด้วยเมกอัพที่ขายดี มียอดจำหน่ายมากกว่าล้านตลับทั่วโลก คุชชั่นตัวนี้ ช่วยเนรมิตผิวให้เนียนสวยกระจ่างใสไร้ที่ติด้วยเทคโนโลยี Slim fit เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ช่วยปลดล๊อคความชุ่มชื่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเห็ดแครงฝรั่งเศส (Schizophyllum commune)ที่เป็นส่วนผสมหลักใน Perfecting Cushion EX ให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนาน พร้อมเทคโนโลยีในการกระจายสีน้ำที่ช่วยให้เกลี่ยง่ายแนบสนิบไปกับผิวยาวนานตลอดวัน เนื้อกลืนไปกับผิว ให้ผิวดูฉ่ำสวย และที่สำคัญก็คือลวดลายบนตัวคุชชั่นสวยมากกกก!!

มีสี: No.15 Ivory (Pink), No.21 Natural (Pink) และ No.23 Natural (Beige)

ขนาด: 15 กรัม ราคา 2,100 บาท (รวมรีฟีล)

 

Peach Blossom Spring Utopia

Sulwhasoo Perfecting Cushion-Brightening Limited Edition

เป็นคุชชั่นอีกหนึ่งสูตร ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกแมกโนเลียและ Pearlescent Complex ผงมุกอันล้ำค่า มอบมิติเจิดจรัสกระจ่างใสให้ผิวสวยไร้ที่ติ ซึ่งทางโซลวาซู ได้นำเอาน้ำแร่บริสุทธิ์มาผสานกับสารสกัดจากชะเอมเทศ เพื่อบำรุงผิวให้สะอาด ชุ่มชื่นสดใสยาวนาน พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอและสว่างใส ด้วยเทคโนโลยี Oil-Capture System ที่ช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ

มีสี: No.13 Light Pink, No.21 Medium Pink และ No.23 Medium Beige

ขนาด: 15 กรัม ราคา 2,100 บาท (รวมรีฟีล)

Peach Blossom Spring Utopia

Sulwhasoo Makeup Multi Kit-Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition

ตลับเครื่องสำอาง Makeup Multi Kit ที่ภายในตลับประกอบไปด้วย Powder for Cushion แป้งสำหรับใช้กับคุชชั่น สำหรับคนที่อยากเซ็ตให้มีความแมตต์ เนื้อแป้งเนียนเบาสบาย พร้อมให้ผิวเปล่งประกายสดใสมีชีวิตชีวา โดยไม่ทิ้งคราบไร้ความเหนอะหนะ ความมันวาว ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ทำให้ผิวแห้ง ส่วนอีกด้านนึง คือ Multi Blusher ที่มีการทำเฉดสีขึ้นมาใหม่ โดยผสาน 3 สี ที่ให้ความรู้ถึงธรรมชาติ ในฤดูใบไม้ผลิ มาในโทนสีพีช ด้วยเนื้อสีที่มีความละเอียดทั้ง เฉดสีพื้น สีเข้ม และไฮไลท์ในตลับเดียว

ขนาด: 16.8 กรัม  ราคา 2,800 บาท

ซึ่งแน่นอนว่าพรีเซนเตอร์ก็คือ ซงฮเยคโย นั่นเอง

รู้หรือไม่ว่า เคล็ดลับผิวสวยได้สมดุลของ “ซอง เฮเคียว” คืออะไร? คำตอบคือ หลังล้างหน้าทุกครั้งเธอจะใช้ First Care Activating Serum EX ช่วยดูแลผิวให้เปล่งประกายความชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา และคืนความสมดุลให้กับผิว มิน่า..หน้าเด็กเชียว #Sulwhasoo #SulwhasooThailand #FirstCareActivatingSerumEX

โพสต์ที่แชร์โดย Sulwhasoo Thailand Official (@sulwhasoo_thailand.official) เมื่อ


และนอกจากคอลเล็กชั่นใหม่ ที่มาเป็นแบบลิมิเตด เอดิชั่นนี้ แล้วทางแบรนด์ Sulwhasoo เองก็ยังออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง Sulwhasoo Gentle Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อผิวหน้า ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี เพื่อที่จะให้คลายกังวล และแต้มสีสันใหม่ระหว่างวันได้อย่างมั่นใจ

Peach Blossom Spring Utopia

 

Gentle Cleansing Water

โซลวาซู รังสรรค์ความงามอันน่าหลงใหลของดอกพีชบลอสซั่มที่ผลิบานท่ามกลางปุยหิมะ ด้วย Gentle Cleansing Water ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดด้วย Micellar Water โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างให้ความรู้สึกเบาสบายพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิว

ด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยการผสาน 3 พลังไมเซล่าโมเลกุล ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยสลายเมคอัพกันน้ำ ความมัน และมลภาวะเพียงขั้นตอนเดียว ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ มาพร้อมเทคโนโลยีการกักเก็บโมเลกุลความชุ่มชื้น Hydra Capture Complex™ ที่ผสานพลังจากสารสกัด Spirodela Polyrrhiza,  เปลือกส้ม (Citus Unshiu Peel Extract), ลูกเดือย (Coix Lacryma-Jobi Ma-Yuen Seed Extract) และเกาลัด (Castanea Crenata Shell Extract)

ใช้ Gentle Cleansing Water เพียงขั้นตอนเดียวสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดลอกออกได้อย่างหมดจด ไม่แสบตา แต่คงความสดชื่น ให้ผิวแลดูสุขภาพดี พร้อมสำหรับแต่งหน้าใหม่ระหว่างวันได้ทันที

ขนาด: 200 มล. ราคา  1,200 บาท

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

Afterglow Lip Balm ลิปบาล์มสุดฮิต จาก NARS มีสีใหม่แล้วนะ!!

จากบลัชออนเฉดสียอดนิยมอย่าง สี Orgasm สู่คอลเล็กชั่นสุดฮอต Orgasm [...]

READ MORE
เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เก็บตกงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา กับเบื้องหลังลุคสวยจาก NARS ของน้องๆ จุฬา

เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬา ที่เรียกเอาเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับให้สนั่นทั่วสนาม [...]

READ MORE