OK! พาส่องแนวคิดและมุมมองของ Success Icons ทุกความสำเร็จเริ่มต้นจากอะไร? อ่านได้ที่นี่!!

OK! พาส่องแนวคิดและมุมมองของ Success Icons ทุกความสำเร็จเริ่มต้นจากอะไร? อ่านได้ที่นี่!!

หลังจากที่ OK! ได้เคยนำเรื่องราวความสำเร็จที่น่าสนใจมานำเสนอเกี่ยวกับ 2 นักธุรกิจเลือดใหม่สุดเจ๋ง! หยิบไอเดียจากสิ่งรอบตัว จนประสบความสำเร็จติดอันดับโลก ทำให้เราได้รู้ว่า ทุกความสำเร็จต้องเริ่มต้นจาก Platform ที่ดี ครั้งนี้ OK! ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Success Icons จาก 7 วงการ ที่จะมาเผยมุมมองและเคล็ดลับที่ทำให้พวกเขาก้าวสู่ความสำเร็จ พร้อมวิชั่นในอนาคตของตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ www.PlatformOfSuccess.com ด้วยกันค่ะ ความสำเร็จอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ทุกความสำเร็จนั้นเป็นจริงได้ ถ้าเราตั้งใจและเชื่อมั่น

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ไลฟ์ คอนโดมิเนียม พื้นที่ชีวิตแห่งการสร้างความสำเร็จของคนรุ่นใหม่

เพราะเข้าใจความฝันและเป้าหมายของคนเมือง ในปัจจุบันที่อยู่อาศัยต้องทำได้มากกว่า Life Condominium กับการวาง Brand Positioning เพื่อมาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ไฟแรงที่แสวงหาความสำเร็จในชีวิต โดยเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจและออกแบบฟังก์ชั่นใหม่ๆ แห่งการอยู่อาศัย เพื่อเป็นบันไดก้าวไปสู่ความสำเร็จ ภายใต้แนวคิดPlatform of Success ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้ชีวิตการทำงานและการอยู่อาศัยหลอมรวมกันได้อย่างลงตัว


https://www.youtube.com/watch?v=dYBPvimYoI0

Life Asoke-Rama 9 โครงการใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบทุกแนวคิดให้ชีวิตล้ำหน้า แตกต่างด้วยมุมมองที่เหนือกว่า ดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางด้วยความเข้าใจมิติของการพักผ่อนที่ลึกซึ้ง บนทำเลศูนย์กลางแห่งความสำเร็จ New CBD อโศก-พระราม 9 พร้อมสร้างแรงบันดาลใจผ่านมุมมองของ 2 ไอคอนแห่งความสำเร็จ  คุณปุ๋ย วรวิทย์ ศิริพากย์ CEO and Managing Director of Pañpuri และ คุณจุนโกะ สุทธิมา สุจริตกุล Founder and Director of NOVA Contemporary

คุณปุ๋ย วรวิทย์ ศิริพากย์ ผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบไฟแรง
Founder และ Managing Director แบรนด์ Pañpuri (ปัญญ์ปุริ)

คุณปุ๋ยเล่าถึงไอเดียจุดเริ่มต้นที่คิดสร้างแบรนด์ Pañpuri ว่า คือช่วงที่เรียนต่างประเทศ สังเกตว่าจริงๆ แล้วชาวต่างชาติเขามีความชื่นชอบและสนใจในความเป็นไทย แต่ทำไมจึงไม่มีแบรนด์ไทยที่มาตอบโจทย์ตรงนี้ ผมจึงมองเห็นช่องว่างในธุรกิจสปา ที่บริการเรามีชื่อเสียง แต่ยังขาดตัวผลิตภัณฑ์จากไทย ผมจึงมีความคิดที่อยากสร้างความแตกต่างให้ผลิตภัณฑ์สปาและสกินแคร์ในตลาด โดยใช้ส่วนผสม Organic ซึ่งนอกจากจะส่งผลดีกับผู้ใช้แล้ว ยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แม้ว่าตอนนั้นเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ส่วนผสมที่ออร์แกนิคจะหาได้ยากมาก แต่ผมเชื่อมั่นว่าถ้าทำตรงนั้นได้สำเร็จ สินค้าเราก็จะมีคุณค่า มี Value ของตัวแบรนด์ และความเอ็กซ์คลูซีฟหายาก จากความเชื่อและ Passion ส่วนตัว จึงทำให้เราเป็นผลิตภัณฑ์ Luxury Leisure ที่สะท้อนถึงความใส่ใจในรายละเอียดทั้งด้านคุณภาพและการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว

การเจาะตลาดระดับไฮเอ็นด์ ข้อดีคือเราสามารถใช้ไอเดียสร้างลูกเล่นได้มากขึ้น เพราะราคาไม่ใช่ปัญหาของผู้ซื้อ ปัญหาคือทำอย่างไรให้โดนใจลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของไทยมีดีอยู่แล้ว สิ่งที่ต้องคิดคือการนำเสนอที่น่าสนใจ ทั้งในแง่ปรัชญาของแบรนด์ที่สะท้อนผ่านตัวสินค้าออกมา ก้าวต่อไปของ Pañpuri คือต่อยอดไปที่การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม หรือ Holistic Health การมีสุขภาพแข็งแรงจากภายใน สภาพร่างกายยังต้องดูดีจากภายนอก รวมไปถึงเรื่องความงาม ผมไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ แต่ยังต้องคงความเป็น Pañpuri แบบที่เราเป็น

ความสำเร็จของผม คือการไม่หยุดสร้างมิติใหม่ในการผ่อนคลาย

การผ่อนคลายนั้นมีหลากหลายนิยามและเป็นศาสตร์ที่มีความลึกซึ้ง เราต้องรู้จัก Maintain Balance ทั้งกายและใจไปพร้อมๆกัน สำหรับชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบและเคร่งเครียด การมี Space และ Facility ที่มอบความผ่อนคลายจนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันมีความสำคัญมาก เพราะการผ่อนคลายจริงๆแล้วถือเป็นการ Recharge พลังของตัวเองให้รู้สึกกลับมาสดชื่น ทำให้เราก้าวต่อไป ทำงานได้อย่างมีพลังและมีประสิทธิภาพ สำหรับคุณปุ๋ยแล้ว ที่อยู่อาศัยที่ดีจะต้องสามารถผลักดันเราไปข้างหน้าได้ด้วย ต้องอำนวยความสะดวกและมอบพลังให้กับชีวิตการทำงาน ให้ชีวิตทั้ง 2 มิตินี้บรรจบกันได้อย่างลงตัว

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

คุณ สุทธิมา สุจริตกุล (จุนโกะ) Founder และ Director of NOVA Contemporary
อาร์ตแกลเลอรีที่มาแรงและได้รับการจับตามองมากที่สุด 

เพียงแค่เวลาปีกว่าๆ ที่เปิดตัวมา NOVA Contemporary ก็เป็นแกลเลอรี่น้องใหม่ที่ได้รับการพูดถึงทั้งจากสื่อไทยและสื่อต่างประเทศ โดยพื้นที่เล็กๆ แห่งนี้ ได้จัดแสดงผลงาน Masterpiece จากศิลปินชื่อก้องโลกมาแล้ว เช่น ผลงานภาพถ่ายควีนอลิซาเบธของ Chris Levine และผลงานศิลปะจาก Yoshimoto Nara ที่สะท้อนผลกระทบที่เกิดจากระเบิดนิวเคลียร์ในประเทศญี่ปุ่น เสน่ห์ของงานศิลปะร่วมสมัยไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามจรรโลงใจ แต่ยังมีประโยชน์ในด้านการกระตุ้นความคิดและอารมณ์ความรู้สึกอีกด้วย สำหรับจุนโกะ เรามี Vision ที่ต้องการผลักดันศิลปินที่มีความสามารถให้เค้ามี Platform ในการแสดงผลงาน หน้าที่ของจุนโกะคือทำให้ศิลปินที่เรามีความเชื่อมั่นในตัวเค้าประสบความสำเร็จ ให้เค้ามีชื่อเสียงทั้งในไทยและต่างประเทศ จุนโกะเลือกที่จะทำสิ่งที่แตกต่าง เช่นผลงานของศิลปินชิ้นที่เราเลือกมาโชว์ อาจจะเป็นผลงานในแนวทางที่แตกต่างจากที่ทุกคนคุ้นเคย เพื่อให้ผู้ชมได้มีโอกาสเสพย์ในสิ่งที่ต่างออกไป

 

พื้นที่ๆ เป็นศูนย์รวมของวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นพื้นที่ๆ สร้างโอกาสใหม่ได้ไม่สิ้นสุด

 

จุนโกะได้อยู่ต่างประเทศมานาน ทำให้เรามีโอกาสเข้า-ออก Museum งานแสดงศิลปะ และแกลเลอรีต่างๆ มาเป็นร้อยๆ ครั้ง ทำให้ได้สัมผัสความหลายหลายของวัฒนธรรม ความร่วมสมัย และมีการ Cross Culture ที่หลากหลายรวมกันได้อย่างแนบเนียน เมื่อคนมาจากหลากหลายวัฒนธรรม การตีความของ Message ของงานก็แตกต่างกันไป ซึ่งจุดๆ นี้ได้เปลี่ยนมุมมองเราไปอีกด้านให้ก้าวล้ำขึ้นไปอีก จุนโกะมองว่าการ Cross Culture นั้นทำให้เกิดส่วนผสมใหม่ๆ ที่มัน Unique และมีคุณค่ามากขึ้น

สำหรับจุนโกะขนาดของพื้นที่ไม่เคยเป็นปัญหาของการทำงานเลย แกลเลอรีเราไม่ได้มีขนาดใหญ่ แต่จุนโกะต้องการ Perfect Space ที่อยู่ใจกลางเมือง มีความ Multi-Culture ผสมผสานกันอยู่ รวมไปถึง Location ที่ดี เพราะสำหรับคนทำงาน ถ้าโลเคชั่นของเราไม่ใช่ Center ต่อให้งานของเราดีแค่ไหนแต่ถ้าไม่มีคนเห็น ก็จะไม่เกิด Impact อย่างที่เราต้องการ สเปซที่ดีเกิดจาก Activity ภายใน เป็นพื้นที่ที่สามารถ Engage ให้คนมาแชร์ไอเดียได้ไม่ถูกจำกัดด้วย อายุ เชื้อชาติ หรือภาษา

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ไลฟ์ คอนโดมิเนียม พื้นที่ชีวิตแห่งการสร้างความสำเร็จของคนรุ่นใหม่

 

 

เพราะที่อยู่อาศัยคือหนึ่งใน Platform ที่สำคัญของการใช้ชีวิต Life Condominium สร้างสรรค์นวัตกรรมการอยู่อาศัยให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่พร้อมก้าวไปสู่ความสำเร็จภายใต้แนวคิด Platform of Success พบโครงการล่าสุด Life Asoke-Rama 9 กับพื้นที่ส่วนกลางล้ำกว่าทุกแนวคิดผลักดันมิติใหม่แห่งการผ่อนคลายด้วย Horizon Bay Rooftop Facilities ขนาดใหญ่ 1.5 ไร่ เพียบพร้อมด้วยฟิตเนสสูง 2 ชั้น พื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนชมวิวเมือง และสระว่ายน้ำ Scenic Glass Pool ที่นำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครของ Skyline กรุงเทพฯ บนทำเลที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจระดับ International Office ที่เป็นเหมือน Financial District แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ก้าวนำสู่ความสำเร็จด้วยมุมมองที่เหนือกว่ากับ Life Asoke – Rama 9

โครงการ Life Asoke-Rama 9 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้น 2.75 ล้านบาท เปิดจองรอบออนไลน์ วันที่ 8 พฤศจิกายน Pre-sale ที่สำนักงานขาย วันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้

ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาทที่ https://goo.gl/HmwLKu

 

 

 

ติดตามความสำเร็จของ 7 บุคคลที่เป็นแบบอย่างสำหรับคนยุคใหม่ บนพื้นที่ที่เข้าใจและสร้างมาเพื่อรองรับความสำเร็จได้ที่ www.platformofsuccess.com

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อยู่บ้านหยุดโรค อย่างมีความสุขแบบ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

อยู่บ้านหยุดโรค อย่างมีความสุขแบบ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

อยู่บ้านหยุดโรค มาร่วมเดือนแบบนี้ OK! เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มรู้สึกเบื่อๆ [...]

READ MORE
เปิดบ้าน คุณโรส พรรณี ซาเอกิ ผู้หญิงสุดสตรอง เจ้าของบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ผู้ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจด้วยสองมือและหนึ่งใจ

เปิดบ้าน คุณโรส พรรณี ซาเอกิ ผู้หญิงสุดสตรอง เจ้าของบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ผู้ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจด้วยสองมือและหนึ่งใจ

บ้านหลังงามสีขาวมูลค่ากว่าร้อยล้านที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ของคุณโรส-พรรณี ซาเอกิ ประธานบริษัท R.R.D [...]

READ MORE