ซันเดย์บรันช์ด้วยบุฟเฟต์อาหารอินเดียแสนอร่อย ที่ห้องอาหาร “ปัญจาบ กริลล์”

ซันเดย์บรันช์ด้วยบุฟเฟต์อาหารอินเดียแสนอร่อย ที่ห้องอาหาร “ปัญจาบ กริลล์”

ห้องอาหารปัญจาบ กริลล์

อีกหนึ่งตัวเลือกของซันเดย์บรันช์ บุฟเฟต์อาหารอินเดียแสนอร่อย

 

ถ้าอยากลิ้มรสอาหารที่แตกต่างจากชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอาหารอินเดียล่ะก็ เราขอแนะนำที่นี่เลย “ปัญจาบ กริลล์” ห้องอาหารอินเดียที่มีหลายรางวัลรับประกันคุณภาพ ไปลองอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อสายในวันอาทิตย์ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศและอาหารอินเดียรสชาติดั้งเดิม ทั้งนี้บุฟเฟต์จะถูกจัดเตรียมที่เคาน์เตอร์และสเตชั่นปรุงอาหารสด และในแต่ละสัปดาห์ เชฟบารัธและทีมของเขาจะรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ที่น่าลิ้มลองตามวัตถุดิบในแต่ละฤดูกาล ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น. ราคา 1,000 บาท/ ท่านเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแพ็คเกจเครื่องดื่ม เบียร์, ไวน์, สปาร์คกลิ้งไวน์แบบไม่อั้น ราคา 600 บาท/ ท่าน สำหรับเด็กอายุ 0-12 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

 

“วันอาทิตย์จะไม่ใช่แค่วันอาทิตย์ที่แสนธรรมดาอีกต่อไป ที่ปัญจาบ กริลล์ เราต้องการให้คุณได้เฉลิมฉลอง ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศและอาหารอินเดียรสชาติดั้งเดิมเท่านั้น แต่คุณยังได้ผ่อนคลายและใช้เวลาร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ในมื้ออาหารแสนอร่อย” เชฟบารัธกล่าว “อีกทั้งเรายังมีการปรับเปลี่ยนเมนูเป็นประจำและรังสรรค์เมนูใหม่ๆ เพิ่มเข้าไปในเมนูมื้อสายนี้ด้วย”

 

 

 

คุณอาจเริ่มต้นซันเดย์บรันช์ด้วยการแวะที่สเตชั่น Lassi เคาน์เตอร์เครื่องดื่มโยเกิร์ตปั่นของคนอินเดีย ซึ่งให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ ที่มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ รวมถึง Rose Lassi ที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ของที่นี่ จากนั้นแวะไปที่ Chaat มุมของรับประทานเล่นแบบสตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงของอินเดียหลายชนิด เช่น Pani Puri, Aloo Tikki, Dahi Puchka และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมสเตชั่นปรุงสดอื่นๆ รวมถึง Grill & Tawa ที่จะเสิร์ฟ กุ้ง, ปะนีร์ติกก้า, ผักต่างๆ และ Bhutte De Kebab ตามด้วยสเตชั่นปิ้งย่างให้เห็นกันสดๆ ที่จะนำเสนอ Tandoori Chicken เมนูไก่ทันดูรี และ Raan E Sikandari เมนูขาแกะย่างที่หมักด้วยขิง, กระเทียม, การัม มัสซารา, เต้าหู้, น้ำมะนาว และผงพริก

 

 

นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักให้เลือกอีกเพียบ เช่น Butter Chicken, Mutton Rogan Josh, Paneer Makhani (แกงชีส), Dal Makhani (แกงถั่ว), Subziyan De Milani, Baingan Bharta รวมถึงอาหารท้องถิ่น และข้าวหมก 3 สไตล์ ให้เลือกลิ้มรสกันด้วย

 

 

 

สำหรับมุมขนมหวานแสนอร่อย เชฟบารัธภูมิใจนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์แบบดั้งเดิม ได้แก่ Rabri Kulfi และยังมีของหวานชื่อดังของอินเดียให้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย เช่น Gajar Halwa, Bhappa Dohi และ Chappan Bhog ปิดท้ายมื้ออาหารด้วย Masala Tea ชาร้อนของอินเดีย

 

ข้อมูลห้องอาหาร

ห้องอาหารปัญจาบ กริลล์ มีพื้นที่ทั้งหมด 280 ตรม. รวมบาร์และเลานจ์ สามารถรองรับแขกได้ 70 ที่นั่ง

เปิดให้บริการมื้อค่ำ เวลา 18.00-23.30 น.

และซันเดย์บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2645-4952 และ 091-818-5248

หรือที่เว็บไซต์ www.punjabgrillbangkok.com

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

ร้านสไตล์โอมากาเสะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย ทำให้ร้านโอมากาเสะเจ้าใหม่ๆ ต้องมีความโดดเด่นและคอนเซ็ปต์น่าสนใจ อย่างร้านนี้ [...]

READ MORE
การกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ระดับตำนานที่ Lord Jim’s