เร็น ไอดอลสุดฮอตวง NU’EST เซอร์ไพรส์! รับเล่น ซิทคอม ไทย

เร็น ไอดอลสุดฮอตวง NU’EST เซอร์ไพรส์! รับเล่น ซิทคอม ไทย

แค่จะคว้าตัวมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราก็ยากแล้ว แต่ล่าสุดหนุ่มหล่อหน้าสวย เร็น แห่งวง NU’EST กลับเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย ด้วยการตกปากรับคำมาป่วน เอ๊ย…เป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษให้ ซิทคอม อารมณ์ดี เรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 ย้ำว่าเป็นซิทคอมไทย!! และงานนี้ก็ต้องยกความดีให้กับ พี่เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรรณ ผู้กำกับมือฉมังและหัวเรือของ ‘เลยดูดี สตูดิโอ’ ที่ขยันชวนหนุ่มฮอตเบอร์แรงจากนานาชาติมาเพิ่มดีกรีความสนุกในซิทคอมเรื่องนี้กันแทบทุกตอน

 

เรน คือหนึ่งในสมาชิกวง NU’EST ที่เพิ่งคว้าอันดับ 1 ของชาร์ทเพลงในรายการดัง Mnet Mcountdown และ Music Bank โดยเจ้าตัวคอนเฟิร์มแล้วว่าจะบินด่วนมาป่วนหัวใจสาวไทย เพื่อถ่ายซิทคอมพร้อมลงจอในปลายเดือนมกราคมนี้แน่นอน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการบินเดี่ยวมารับงานในเมืองไทยของ เรน ก็ว่าได้ เรียกว่าเตรียมเป็นกำลังใจให้เขากันได้เลย แล้วมาลุ้นกันว่าหนุ่มหล่อของเราจะมาป่วนบ้านสุทธิรักษ์ในรูปแบบไหน หรือใครกันแน่ที่จะเป็นคนโดนป่วน…

 

ติดตามซิทคอม ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และติดตามชมย้อนหลังได้ที่ www.myyuwang.com  …ฮาด้วย ฟินด้วย งานดีแบบนี้พลาดไม่ได้นะคะคุณ…

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อิคุตะ โทมะ คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่ใครๆ ก็หลงรัก

อิคุตะ โทมะ คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่ใครๆ ก็หลงรัก

ถ้าจะมีคุณครูสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่หล่อเบอร์นี้ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงอยากรีบลงทะเบียนเรียนวิชานี้กันล้นคลาสเป็นแน่ แต่ติดที่ว่านี่ไม่ใช่ชีวิตจริง! [...]

READ MORE
4 คนดังเกาหลีจาก ดาราเด็ก สู่ สตาร์สุดฮอต

4 คนดังเกาหลีจาก ดาราเด็ก สู่ สตาร์สุดฮอต

ใครจะคิดว่าจาก ดาราเด็ก ตัวน้อยในวันนั้น พวกเขาจะเติบโตมาเป็น [...]

READ MORE