RHYTHM EKKAMAI ESTATE เปิดห้องตัวอย่างใหม่ Inspired by Olivia Living พร้อมแพคเกจเฟอร์นิเจอร์สูงสุด 1 ล้านบาท

RHYTHM EKKAMAI ESTATE เปิดห้องตัวอย่างใหม่ Inspired by Olivia Living พร้อมแพคเกจเฟอร์นิเจอร์สูงสุด 1 ล้านบาท

RHYTHM EKKAMAI ESTATE จาก AP ได้ชื่อว่าเป็นคอนโดมิเนียมในทำเลศักยภาพใจกลางเอกมัย-ทองหล่อที่มาพร้อมความสะดวกสบายด้วย Lifestyle Facilities 10 ชั้น ซึ่งนับว่าพิเศษมากๆ สำหรับคอนโดในย่านใจกลางเมือง แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะล่าสุดโครงการสุดหรูนี้กำลังจะเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ Inspired by Olivia Living ที่จับมือกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังอย่าง Olivia Living โดยจะมาพร้อมโปรโมชั่นแพคเกจในวันที่ 21-22 .. ที่สำนักงานขาย RHYTHM EKKAMAI ESTATE ซอยเอกมัย สุขุมวิท 63 บอกได้คำเดียวว่าพลาดไปต้องเสียดาย

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

Olivia Living คือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์คอนเทมโพรารี่จากการเลือกสรรของหุ้นส่วน 3 สาว ผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ที่มีทั้งความคลาสสิค ร่วมสมัย ไร้กาลเวลา ในขณะเดียวกันก็มีสไตล์เฉพาะตัว ถ้าหากจะเปรียบเทียบเป็นคนก็น่าจะเป็นสไตล์ไอคอนอย่างโอลิเวียร์ พาเลอร์โม่ เซเลบริตี้ชื่อดังขออเมริกา แต่ไม่ต้องกลัวว่าสไตล์จะหวานเกินไปเพราะปรัชญาของแบรนด์นี้คือการผสมผสานทั้งทั้งความแฟมินีนและมาสคลูลีนเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ RHYTHM EKKAMAI ESTATE เลือก Olivia Living รับหน้าที่ออกแบบห้องตัวอย่างใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที่ 21-22 .. นี้ ที่สำนักงานขาย RHYTHM EKKAMAI ESTATE ซอยเอกมัย สุขุมวิท 63

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

เมื่อเร็วๆนี้ OK! มีโอกาสเข้าไปสำรวจห้องตัวอย่าง Inspired by Olivia Living ก่อนใครที่ RHYTHM EKKAMAI ESTATE พอเราเข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างก็สะดุดตากับโซฟาขนาดใหญ่ที่ตั้งไว้กลางห้อง ดูหรูหราแต่ก็นั่งสบาย เรียบง่ายแต่ก็คลาสสิก

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

มาพร้อมกับโต๊ะวางของขนาดกำลังดี ด้านหลังเป็นโต๊ะรับประทานอาหารทรงสี่เหลี่ยมดูโมเดิร์น แต่เพิ่มความนุ่มนวลด้วยเก้าอี้ทรงโค้งมนลดเส้นสาย ทำให้บรรยากาศของห้องดูนุ่มนวลขึ้น

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

อีกทั้งยังเป็นการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างชาญฉลาด และเมื่อเดินไปที่ระเบียงก็จะได้พบกับที่นั่ง Bean Bag ขนเฟอร์เทียมที่มีความแปลกใหม่ทั้งผิวสัมผัส ความนุ่มสบายและไสตล์ที่ลงตัวในแบบ Olivia Living

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

นอกจากความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ที่เราได้เห็นในห้องตัวอย่างของ RHYTHM EKKAMAI ESTATE แล้ว พอได้ไปที่พื้นที่โครงการก็ต้องบอกว่าคอนโดฯ อยู่ในทำเลทองจริงๆ เพราะ ใกล้ทองหล่อซอย 10 ที่ทะลุไปสู่ซอยทองหล่อเพียง 180 . เท่านั้น และอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย รอบๆโครงการมีร้านอาหารนับร้อยร้าน รวมทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมายทั้งDonki ทองหล่อ, Big C เอกมัย, Gateway Ekamai, Major เอกมัย, Emporium, Emquartier, Terminal 21 ในระยะตั้งแต่เดินถึงไปจนถึงนั่ง BTS ไปเพียง 2-3 สถานีเท่านั้นเอง โดย RHYTHM EKKAMAI ESTATE เป็นคอนโด High Rise ความสูง 32 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ จำนวนยูนิตที่พักอาศัย 303 ยูนิต พร้อมยูนิตร้านค้า 1 ยูนิต ดังนั้นมั่นใจได้ในเรื่องของความเป็นส่วนตัว

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

ส่วนสิ่งที่ OK! ชอบมากๆ ก็คือพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มตามคอนเซ็ปต์ “The New Residential Experience” นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตใจกลางเอกมัยที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ผสานการใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง Floating Lobby, EV Charger 2 จุด, Sky Lounge, Sky Library, Sky Wellness Spa, Fitness, Private Fitness, Sauna, Yoga, Kids Pool, Sky Pool พร้อมระบบความปลอดภัยทั้ง ประตูคีย์การ์ด, Access Card Control, กล้องวงจรปิด และรปภ. 24 ชม. ส่วนที่ที่จอดรถก็มีถึง 202 คัน คิดเป็น 67% ของจำนวนยูนิตโครงการเลยทีเดียว

RHYTHM EKKAMAI ESTATE

ถึงจะบรรยายแค่ไหนก็คงไม่เท่าได้ไปเห็นและสัมผัสด้วยตาตัวเอง เร็วๆนี้ RHYTHM EKKAMAI ESTATE OPEN HOUSE 21-22 ..นี้ พร้อมเปิดห้องตัวอย่างใหม่ Inspired by Olivia Living ที่สำนักงานขาย RHYTHM EKKAMAI ESTATE ซอยเอกมัย สุขุมวิท 63 และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกกับ Special Offer เฟอร์นิเจอร์แพคเกจจาก Olivia Living สูงสุด 1,000,000 บาท สามารถผ่อนชำระแบบ Paylite 0% นาน 10 เดือนราคาเริ่มต้น 1 ห้องนอน 6.5 ล้าน* เท่านั้น

*ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ได้ ที่นี่ (เฉพาะออนไลน์เท่านั้น)

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เห็นแล้วสดชื่น! 15 สาวคนดังแชะภาพกับดอกไม้สวยๆ ทั้งผ่อนคลายและฟีลกู๊ด
10 สาวคนดังฝั่งอินเตอร์สุดฮอตในชุดว่ายน้ำ หุ่นเป๊ะปัง เซ็กซี่เวอร์

10 สาวคนดังฝั่งอินเตอร์สุดฮอตในชุดว่ายน้ำ หุ่นเป๊ะปัง เซ็กซี่เวอร์

วันนี้ OK! ชวนมาดูสาวคนดังฝั่งอินเตอร์ในชุดว่ายน้ำกันหน่อย แต่ละคนนี่แซ่บเวอร์กันทั้งนั้น [...]

READ MORE