เมนู สดจากไร่ ไปจนถึงความสดใหม่จาก ท้องทะเล ที่ ห้องอาหาร Rossini’s

เมนู สดจากไร่ ไปจนถึงความสดใหม่จาก ท้องทะเล ที่ ห้องอาหาร Rossini’s

เมื่อเร็วๆนี้ เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ แห่งห้องอาหาร Rossini’s โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เพิ่งสร้างสรรค์เมนูใหม่ที่มีความหลากหลายมีให้เลือกตั้งแต่เมนูมังสวิรัติ, เมนูอาหารทะเล เมนูเนื้อสัตว์ และปิดท้ายด้วยเมนูจากใจเชฟ คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่นำมาปรุงให้กลายเป็นอาหารอิตาเลียนรสอร่อย มีด้วยกันถึง 5 คอร์ส ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป พาสต้าหรืออาหารจานหลัก และของหวาน

เมนูใหม่ Rossini's
OK! ได้ลองเมนูความอร่อยจากท้องทะเลหรือ D’Amare – From Deep Blue Ocean เริ่มตั้งแต่ Seared Tuna with Tuscany Ham Almond and Red Pepper Crumbs เนื้อทูน่าเซียมาจนสุกกำลังดี พร้อมผักสีสวย เมื่อทานกับแฮมทัสคานีแล้วเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

เมนูใหม่ Rossini's

หนักท้องขึ้นมาอีกนิดกับ Garoupa with Artichoke, N’duja Beans with Saffron Broth ปลาเก๋า เสิร์ฟพร้อมกับอาร์ติโชคทีเด็ดอยู่ที่เครื่องเคียงด้านล่าง เป็นถั่วคลุกกับ N’duja หรือไส้กรอกเผ็ดอิตาเลียน มีรสเผ็ดนิดๆ ช่วยเพิ่มรสชาติได้อย่างดีทีเดียว

เมนูใหม่ Rossini's

นอกจากนี้ยังได้ลองเมนูมังสวิรัติหรือ Dall’Orto – From the Garden ถึงแม้จะไม่มีเนื้อสัตว์แต่รสชาติก็อร่อยไม่ใช่เล่นๆ ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง Modern Eggplant “Parmigiana” มะเขือม่วงอบ เสิร์ฟพร้อมกับมะเขือเทศและครีมชีสพาร์เมซานเข้มข้นหอมมัน

เมนูใหม่ Rossini's

ส่วนจานที่อยากแนะนำอีกจานก็คือ Celeriac And Mushrooms Cannelloni with Almond and Saffron threads หัวขึ้นฉ่ายฝรั่งนำมาฝานบางๆห่อด้วยชีส โรยด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ และเห็ดเพิ่มความหอมกลิ่นดินอ่อนๆ รับรองได้เลยว่าจานนี้เด็ดจริงๆ

เมนูใหม่ Rossini's
เมนูแต่ละประเภทมีให้เลือกตั้งแต่ 3-5 คอร์ส ราคาตั้งแต่ 1,850++ บาท -3,500++ บาท สำรองที่นั่ง โทร. 0-2649-8364 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อยู่บ้านอย่านิ่งดูดาย … ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ แบบง่ายๆ กันดีกว่า
ได้เวลามื้อหรูนอกบ้าน… ดิ แอทธินี โฮเทล กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งแล้ว

ได้เวลามื้อหรูนอกบ้าน… ดิ แอทธินี โฮเทล กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร 5 แห่งแล้ว

หลายคนคงคิดถึงอารมณ์นั่งสวยๆ กับมื้อหรูๆกันแล้ว หลังจากโชว์ฝีมือทำอาหารที่บ้านกันจนเบื่อ ข่าวดีก็คือตอนนี้โรงแรม [...]

READ MORE