มีความน่ารัก! มาดู ‘ไรอัน เรย์โนลด์ส’ อัพรูปแกล้งคุณแม่และภรรยาคนสวยกัน!

มีความน่ารัก! มาดู ‘ไรอัน เรย์โนลด์ส’ อัพรูปแกล้งคุณแม่และภรรยาคนสวยกัน!

เห็นหน้านิ่งๆ แบบนี้ แต่ไรอัน เรย์โนลด์ส เป็นนักแสดงฮอลลีวูดอีกคนหนึ่งที่มีอารมณ์ขันมากทีเดียว เพราะชอบโพสต์รูปแกล้งคนอื่นในอินสตาแกรมบ่อยๆ โดยเฉพาะเบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาสุดเลิฟ แต่ล่าสุดเป้าหมายใหม่ของพระเอกซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนคือคุณแม่ของเขานั่นเอง! โดยไรอันโพสต์รูปคู่คุณแม่แทมมี่เมื่อวานนี้ (6 ธ.ค.) แต่แทนที่จะเป็นรูปคู่กับคุณแม่สวยๆ แต่เขากลับใส่รอยสักปลอมไว้บนหน้าของคุณแม่แบบเต็มหน้าเลย พร้อมลงแคปชั่นว่า “แม่สนุกมากที่บูธรอยสักของหนัง Deadpool ที่งาน Brazil Comic Con” ซึ่งนี่เป็นมหกรรมงานเกมส์และการ์ตูนระดับโลกที่กำลังจัดอยู่ที่ประเทศบราซิลในขณะนี้

 

1.ไรอัน VS คุณแม่แทมมี่

ส่วนที่มาของลายรอยสักปลอมบนหน้าของคุณแม่นั้น ก็เพื่อโปรโมตงาน Brazil Comic Con ซึ่งหนัง Deadpool 2 ของไรอัน (มีคิวเข้าฉายเดือน มิ.ย. ปีหน้า) ก็ไปร่วมออกบูธด้วยนั่นเอง แถมยังจัดหนัก จัดเต็ม เมื่อไรอันใจป้ำ ส่งตรงศิลปินสักมืออาชีพกลุ่มหนึ่งถึงบราซิล เพื่อลงรอยสักให้แฟนหนังและการ์ตูนสุดเกรียนเรื่องนี้ ได้ลงรอยสักในธีมต่างๆ ของซูเปอร์ฮีโร่เดดพูลแบบฟรีๆ! งานนี้ดูท่าว่าจะมีแฟนซูเปอร์ฮีโร่สายรอยสักไปเข้าคิวสักกันเพียบแน่ๆ!

 

ดูไรอันแกล้งคุณแม่สิ! รอยสักเลอะเต็มหน้าไปหมด

 

นี่ต่างหากคือรูปจริง คุณแม่แต่งหน้ามาสวยๆ

 

2.ไรอัน VS เบลค

มาที่รูปขำๆ ที่ไรอันลงแกล้งเบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาคนสวยดูบ้าง จะว่าไปเขาก็ไม่ได้แกล้งเบลคอย่างเดียว เบลคเองก็เป็นสาวที่มีอารมณ์ขันมากเหมือนกัน เลยลงรูปแกล้งไรอัน สามีสุดหล่อของตัวเองด้วย เห็นได้จากภาพเบลคอวยพรวันเกิดไรอัน แต่ลงรูปไรอัน กอสลิง ใหญ่แทน ส่วนไรอันเห็นแค่เสี้ยวหน้า! ส่วนไรอันก็อวยพรวันเกิดเบลค ด้วยการอัพรูปคู่เขากับเบลค แต่ลงรูปตัวเองใหญ่ เห็นหน้าเบลคแค่เสี้ยวเดียวเท่านั้น! จะว่าไปคู่รักสวยหล่อคู่นี้เขามีอารมณ์ขันด้วยกันทั้งคู่ ถึงว่าดูเข้าขากันได้ดีสุดๆ

 

เบลคลงรูปแกล้งสามี เห็นได้ว่าไรอัน กอสิลง ขโมยซีนสุด!

 

ไรอันลงรูปแกล้งเบลคบ้าง เห็นหน้าเธอแค่เสี้ยวเดียวเอง

 

ไรอัน เรย์โนลด์ส และเบลค ไลฟ์ลี่ คู่นี้ทั้งสวยหล่อ มีอารมณ์ขัน เหมาะกันจริงๆ

 

[Photo Credit: Instagram: vancityreynolds, blakelively]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่าเรื่องตึกนวมินทรบพิตร 84 พรรษา – โครงการสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานไว้ให้คนไทยโดยศาสตราจารย์นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงพระเมตตาและพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
สำรวจ 13 ของนำโชคและความเชื่อส่วนตัวของ 13 คนดังฮอลลีวูด