ผอมลงจนเซอร์ไพรส์! แซม สมิธ พร้อมรีเทิร์นไมค์ ปล่อยเพลงแรก 8 ก.ย. นี้

ผอมลงจนเซอร์ไพรส์! แซม สมิธ พร้อมรีเทิร์นไมค์ ปล่อยเพลงแรก 8 ก.ย. นี้

หากคุณเคยประทับใจกับเพลงที่ทั้งเพราะ ทั้งฟังดูเหงาของแซม สมิธ นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพจากแดนผู้ดี อย่างเพลง “Stay with Me”, “I’m Not the Only One”, “Like I Can” หรือ “Lay Me Down” แล้วล่ะก็ อดใจรอกันอีกไม่กี่วันค่ะ เพราะล่าสุดเขาเตรียมรีเทิร์นไมค์ พร้อมซิงเกิลใหม่ “Too Good at Goodbyes” ซึ่งเตรียมปล่อยออกมาให้ฟังกันวันศุกร์ที่ 8 ก.ย. นี้ คอนเฟิร์มจากเจ้าตัวที่อัพเดทข่าวดีนี้ทางโซเชียลมีเดีย แฟนคลับของนักร้องเสียงนุ่มเตรียมล็อควันรอกันได้เลย!

 

 

 

แซมวัย 25 ปีเคยออกอัลบั้มแรก In the Lonely Hour ในปี 2014 ซึ่งพลังเสียงและงานเพลงคุณภาพของเขา ทำให้แซมคว้ารางวัลจากเวทีใหญ่ Grammy Awards ในปี 2015 ไปถึง 4 รางวัล! สำหรับผลงานเพลงใหม่นี้ การเปลี่ยนแปลงอย่างแรกคือหุ่นของแซมที่ดูผอมลงอย่างเห็นได้ชัด (จากที่อัลบั้มก่อนรูปร่างเขาออกเจ้าเนื้อหน่อยๆ) มีความหนวดเคราเบาๆ และลุคที่ดูเซอร์และสตรีทขึ้น ต่างจากอัลบั้มแรกที่เน้นมาในลุคเนี้ยบ ใส่สูทผูกไทมากกว่า ต้องรอลุ้นว่าคัมแบ็ควงการเพลงครั้งนี้ เพลงของแซมจะเพราะแค่ไหน มีอะไรแปลกใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาให้เรา amazing บ้าง…

 

 

 

[Photo Credit: Universal Music Thailand, YouTube, Instagram/ samsmithworld]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

10 เพลงฮิตยอดวิวสูงสุดในยูทูบของศิลปินพันล้านวิว ‘เอ็ด ชีแรน’

เขาคืออีกหนึ่งศิลปินดังที่มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยในปีนี้ นักร้องนักแต่งเพลงอย่างเอ็ด ชีแรน ศิลปินสุดฮอตจากเกาะอังกฤษมีเพลงฮิตเยอะมากจริงๆ [...]

READ MORE
ฟังกันยัง? เพลงซึ้งๆ “ฉันดีใจที่มีเธอ” ในเวอร์ชั่นอินเตอร์ “To Me” โดยคริสโตเฟอร์

ฟังกันยัง? เพลงซึ้งๆ “ฉันดีใจที่มีเธอ” ในเวอร์ชั่นอินเตอร์ “To Me” โดยคริสโตเฟอร์

หลังจากที่คริสโตเฟอร์ ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์กมาเยือนเมืองไทยเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา พร้อมสร้างความประทับใจให้แฟนๆ มากมาย [...]

READ MORE