ซาช่า ลุสส์ จากนางแบบแถวหน้า สู่บทแอ็กชั่นโมเดลมือสังหารในหนังบู๊สะใจ Anna

ซาช่า ลุสส์ จากนางแบบแถวหน้า สู่บทแอ็กชั่นโมเดลมือสังหารในหนังบู๊สะใจ Anna

อีกหนึ่งนางแบบแถวหน้าที่เทิร์นตัวเองมาเป็นนักแสดงอีกคน สำหรับซาช่า ลุสส์ นางแบบสาวชาวรัสเซียวัย 27 ปี เจ้าของหน้าตาอันโฉบเฉี่ยวและรูปร่างสูงเพรียวคนนี้ เพราะล่าสุดเธอรับบทนำในฐานะแอ็กชั่นโมเดลมือสังหารจอมโหดใน Anna สวยสะบัดสังหาร หนังบู๊เรื่องล่าสุดของผู้กำกับลุค เบสซง

 

 

 

ซาช่าเคยผ่านงานเดินแบบและถ่ายแบบให้ไฮแบรนด์และนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมามากมาย โดยเริ่มต้นเดินแบบตั้งแต่อายุ 14 ปี ร่วมเดินแบบมาแล้วมากกว่า 50 รันเวย์ เคยได้รับการคัดเลือกให้ร่วมถ่ายแบบในแคมเปญโฆษณาของ Givenchy, Chanel, Louis Vuitton, Prada, Valentino, Tommy Hilfiger และเคยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior Beauty อีกด้วย

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ซาช่ามีโอกาสรับบทสมทบในหนังไซไฟแฟนตาซีเปี่ยมจินตนาการ Valerian and the City of a Thousand Planets ของลุค เบสซง ผ่านเทคนิคโมชั่นแคปเจอร์ในบทราชินีของชาวเดอะเพิร์ลส เอเลียนผู้บูชาธรรมชาติ มีผิวกายประหนึ่งไข่มุกที่ต้องเผชิญหน้ากับการถูกคุมคามโดยภัยเร้นลับ

 

 

 

ล่าสุดซาช่าของยกระดับฝีมือการแสดงมากขึ้นไปอีกขั้น ล้างภาพจำเดิมๆ ของเธอกับการก้าวสู่บทนำเต็มตัวเป็นครั้งแรก จัดความมันเต็มรูปแบบด้วยลุคของแอ็กชั่นโมเดลสาว ในหนังบู๊สะใจ Anna สวยสะบัดสังหาร ด้วยการร่วมงานกับผู้กำกับลุค เบสซง ผู้กำกับสายแอ็กชั่นตัวพ่อผู้สร้าง Lucy และ The Professional อีกครั้ง หนังว่าด้วยเรื่องราวของซูเปอร์โมเดลตัวท็อปชาวรัสเซียที่สวมวิญญาณมือสังหารตัวแม่ ฉีกตัวเองจากแวดวงแฟชั่นไปสู่วิถีนักฆ่าสาวสังกัดของรัฐบาล จับทุกอาวุธพร้อมลุยกับแก๊งอาชญากรด้วยความโหด เดือด แกร่ง บู๊สุดมันจนแทบลืมหายใจ แค่ดูเธอเปลี่ยนลุคแบบไม่ซ้ำก็สนุกแล้ว บอกเลยว่าในเรื่องนี้ซาช่าสวย สะบัด สังหารของแท้!

 

 

 

สำหรับเรื่องนี้ ซาช่าต้องทุ่มเทสุดตัวก่อนการถ่ายทำ ทั้งฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน, ซ้อมการใช้อาวุธระยะประชิด รวมถึงฝึกยิงปืนพกหลายรุ่น เพื่อเล่นฉากแอ็กชั่นด้วยตัวเองแทบทั้งหมด ดังจะเห็นได้จากตัวอย่างฉากแอ็กชั่นในร้านอาหารที่เธอใช้ทั้งปืน เตะ ต่อย และปราบคู่ต่อสู้ได้สุดมันจนแทบลืมหายใจ เรียกได้ว่าดีกรีนั้นแรงไม่แพ้นักฆ่ารุ่นพี่อย่างจอห์น วิค เลยทีเดียว!

 

 

 

 

 

 

 

บนรันเวย์เธอคือซูเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต Anna สวยสะบัดสังหาร เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ คอหนังคนไหนชอบความบู๊ ความลุ้น แบบแทบไม่ได้หายใจ ต้องดูหนังเรื่องนี้ด่วนๆ!

 

[Credit: Mongkol Major]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE
อีซึงกิ และ แจสเปอร์ หลิว จับมือกันแวะเที่ยวไทย พวกเขามาทำอะไรกันที่นี่?

อีซึงกิ และ แจสเปอร์ หลิว จับมือกันแวะเที่ยวไทย พวกเขามาทำอะไรกันที่นี่?

ไม่ใช่โปรเจ็คท์ซีรีส์คู่จิ้นข้ามประเทศแต่อย่างใด แต่ทั้งสองหนุ่มมาถ่ายทำรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว แนวใหม่ในชื่อ Twogether [...]

READ MORE