ซงจุงกิ-คิมฮเยจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Season of You and Me’ เรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องดัง ‘ยูแจฮา’

ซงจุงกิ-คิมฮเยจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์ ‘Season of You and Me’ เรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องดัง ‘ยูแจฮา’

ซงจุงกิ และ คิมฮเยจุน คอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Season of You and Me’ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องชื่อดังปลายยุค 80 ยูแจฮา (Yoo Jae-Ha)

 

หลังฝากบทมเหสีโจจอมโหด ผู้อยู่เบื้องหลังการชักใยเหตุการณ์ฝูงซอมบี้ในซีรีส์ Kingdom ทั้ง 2 ซีซัน บน Netflix นักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรง คิมฮเยจุน (Kim Hye-Jun) ก็กำลังจะฝากผลงานการแสดงอีกครั้ง ในบทรักแรกของนักร้องหนุ่มชื่อดังปลายยุค 80 ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรง ซงจุงกิ (Song Joong-Ki) หลังทั้งสองคอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ ‘Season of You and Me’ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ยูแจฮา (Yoo Jae-Ha) ที่แม้จบชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวัยเพียง 25 ปี แต่ฝากผลงานเพลงตราตรึงใจ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเกาหลีจนถึงปัจจุบัน

 

 

ภาพยนตร์ Season of You and Me กำกับโดย จุงแดวอน (Jung Da-Won) ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจาก Girl Cops (2019) มีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำช่วงครึ่งปีหลังนี้ และคาดว่าจะเข้าฉายอีกทีในปี 2021

 

ที่มา : asianwiki.com | kpophit.com

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จางอี้ชิง กลับมาอย่างท็อปฟอร์มกับผลงานสุดเจ๋งที่มีเครดิตเป็นของตัวเอง

จางอี้ชิง กลับมาอย่างท็อปฟอร์มกับผลงานสุดเจ๋งที่มีเครดิตเป็นของตัวเอง

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! ประสบความสำเร็จจากการรับหน้าที่ ป๋าดันในฐานะพีดีของรายการเฟ้นหาไอดอลมาแล้วหลายรายการ แต่ศิลปินมากความสามารถอย่าง [...]

READ MORE
A World of Married Couple ตอนจบสร้างปรากฏการณ์เรตติ้งพุ่งทุบสถิติ