Selena Gomez เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “Rare Beauty” วางจำหน่ายซัมเมอร์นี้

Selena Gomez เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “Rare Beauty” วางจำหน่ายซัมเมอร์นี้

อีกหนึ่งเซเลบสาว เซเลน่า โกเมซ ขอก้าวเท้าเข้าสู่ตลาดเครื่องสำอางอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากที่เธอได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านไลฟ์บนอินสตาแกรมของเธอ ว่าเธอนั้นซุ่มทำแบรนด์เครื่องสำอางมาถึง 2 ปี จนตอนนี้ได้มีการจดทะเบียนชื่อแบรนด์แรกของเธอเป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือ “Rare Beauty” ที่หลายคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ! มันคือชื่อเพลง และอัลบั้มเพลงไม่ใช่เหรอ…ใช่ค่ะ ชื่อแบรนด์เครื่องสำอางของเธอนั้น คือชื่อเดียวกับอัลบั้มเพลงล่าสุดอย่าง “Rare” ที่เพิ่งออกไปได้ไม่นาน โดยครั้งนี้ แรร์บิวตี้นั้นจะมาในไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่มความงามทั้งเมกอัพ สกินแคร์ รวมไปถึงแฮร์แคร์

Rare Beauty

 


RARE BEAUTY by SELENA GOMEZ


หลังจากเธอประกาศเปิดตัวแล้ว เธอก็ได้ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยลงในไอจีส่วนตัวของเธอ พร้อมนิยามถึงแบรนด์เครื่องสำอางของเธอ ว่า “Rare Beauty” นั้นเป็นมากกว่าแค่บิวตี้แบรนด์ เธอตั้งใจว่าแบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่คอยช่วยซัพพอร์ตทุกคนให้ได้เป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เราไม่ได้ถูกกำหนดว่าจะต้องเป็นแบบไหน เพียงแค่จากรูปภาพ ยอดไล์ หรือคอมเมนต์ นอกจากนี้ก็ยังมีไอจีของทาง แรร์บิวตี้ ที่พอสร้างไม่ทันไรตอนนี้ยอดฟอลโลวเวอร์ก็เป็นล้านไปแล้ว แแถมยังมีเว็ปไซต์ www.rarebeauty.com ที่ขึ้นรออัพเดทเป็นที่เรียบร้อย

Rare Beauty

Rare Beauty

โดยตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าเหล่าบิวตี้ไอเท็มของเธอนั้นจะมีอะไรบ้าง จะมาในรูปแบบ ก็ต้องคอยติดตาม ซึ่งอีกไม่นานก็คงได้เห็นกันแล้ว และในส่วนของกำหนดการวางขายของเธอก็จะมาในช่วงซัมเมอร์ 2020 และจะวางจำหน่ายแค่ที่ Sephora อเมริกาเท่านั้น แฟนคลับชาวไทยก็คงรอ ไม่ก็บินไปซื้อถึงนู่นเลย มารอลุ้นกันว่าเครื่องสำอางแบรนด์ของเธอนั้น จะน่าเล่นขนาดไหนกันเชียวนะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

DYSON x NYFW ส่อง 3 เทรนด์ผมบนรันเวย์ จากนิวยอร์กแฟชั่นวีค 2020
ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

หากพูดถึงไพรเมอร์ แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องนี้ หนึ่งในนั้น ทุกคนต้องนึกถึง [...]

READ MORE