ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 กับ OK! Magazine

ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 กับ OK! Magazine

OK! Magazine มีข่าวดีมาบอก ใครที่อยากดูคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 ที่จะมีในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้! เตรียมตัวให้ดีกับกิจกรรมลุ้นรับบัตรจาก OK!  ไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะ OK! Magazine จัดให้!! ไปกันแบบเป็นคู่ กับบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมด 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ อ่านเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมตามด้านล่างได้เลยค่ะ

ระยะเวลากิจกรรม :  4 กรกฎาคม 2559 (18.00 น.) – 6 กรกฎาคม 2559 (12.00 น.)

ประกาศผลกิจกรรม : 6 กรกฎาคม 2559 (17.00 น.)  ที่แฟนเพจ OK! Magazine Thailand

วัน/เวลา/สถานที่ แสดงคอนเสิร์ต : วันที่ 7 กรกฏาคม 2559 เวลา อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี  (การแสดงเริ่ม 19:00 น.)

 

วิธีร่วมกิจกรรม

1.กด Like แฟนเพจ OK! Magazine Thailand https://www.facebook.com/okmagthailand/

2.แชร์โพสต์กิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 ไปที่ Facebook ของตัว แบบสาธารณะ  โพสต์กิจกรรม >> คลิกที่นี่

3.แท็กชื่อคนที่อยากพาไปดูคอนเสิร์ตด้วย 1 คน พร้อม Comment ใต้โพสต์กิจกรรมว่าชอบศิลปินคนไหนหรือวงไหน ในคอนเสิร์ตนี้

ของรางวัล

บัตรคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 

บัตรยืน จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

**ของรางวัล บัตรคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok สามารถรับได้ที่ โต๊ะลงเบียนสื่อ เวลา 18:00 น. ของวันที่ 7 กรกฏาคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี**

Seoul-Prime-Concert-in-Bangkok

หมายเหตุ

1.การตัดสินของทีมงานเป็นที่สิ้นสุด

2.ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

3.ของรางวัล บัตรคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 สามารถรับได้ที่ โต๊ะลงเบียนสื่อ เวลา 18:00 น. ของวันที่ 7 กรกฏาคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

 

✦✦✦✦เกี่ยวกับคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016✦✦✦✦

ร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร – กรุงโซล Seoul’s Day in Bangkok 2016

กรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ได้เริ่มโครงการสร้างความสัมพันธ์เมืองพี่เมืองน้องตั้งแต่ปี 1986 ครั้งแรกกับไทเป จนปัจจุบันกรุงโซลได้ลงนามข้อตกลงความสัมพันธ์โครงการเมืองพี่เมืองน้องอย่างต่อเนื่องร่วมกับ 23 เมือง ทั่วโลก และลงนามบันทึกข้อตกลงความสัมพันธ์ MOU อีก 18 เมืองนานาชาติทั่วโลก โดยวัตถุประสงค์หลักของโครงการ เมืองพี่เมืองน้องคือการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกรุงโซลและเมืองต่างๆ เพื่อส่งเสริมความเข้าใจ เผยแพร่วัฒนธรรม ประเพณี ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ปี 2016 กรุงโซล ได้ครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์เมืองพี่เมืองน้องกับกรุงเทพมหานคร โดย ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (M.R. Sukhumbhand Paribatra) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ความสัมพันธ์อันดี ในระยะเวลาที่ผ่านมา โดยท่านนายกเทศมนตรีกรุงโซล นายปาร์ค วอน ซูน (Mr. Park Won Soon) ได้เตรียมกิจกรรมสร้างความสุข มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับพี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร รวมถึงพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม การเรียนรู้ พร้อมทั้งมีโอกาสได้จัดกิจกรรม ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานครและกรุงโซล

กิจกรรมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 10 ปี ในงาน “Seoul’s Day in Bangkok 2016 ” ที่ทางกรุงโซลจัดเตรียมความสุข ความสนุกมามอบให้เป็นของขวัญ ในส่วนแรก เพื่อมาร่วมสนุกกับกิจกรรมการออกบูท เล่นเกมรับของรางวัลมากมาย ตลอดทั้ง 9 วันกับ “Seoul Secret Booth” ในวันที่ 1 – 9 กรกฏาคม 2016 ณ ควอเทีย ซีนีอาร์ท ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

และของขวัญสุดพิเศษ !! ร่วมชมฟรีคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่ทางกรุงโซลจัดเตรียมมาอย่างเต็มที่ในงาน “Seoul Prime Concert in Bangkok 2016” ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฏาคม 2016 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี (Impact Arena) พบกับศิลปินไทย วงซีซัน ไฟท์ (Season Five) แกงส้ม ธนทัต (Kangsom) นนท์ ธนนท์ (Tanont) และศิลปินเกาหลี วงซิสตาร์ (Sistar) มอนสตาร์ เอ็กซ์ (Monsta X) ดีเจโซดา (DJ SODA) และศิลปินชื่อดังอีกมากมาย ที่มาสร้างความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรม ได้ที่ FB : ThailandSociety IG :Thailandsociety Twitter :ThailandSociety

Seoul-Prime-Concert-in-Bangkok-2016

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ครั้งแรกในโลก! SuperM เปิดมิติใหม่แห่งอนาคตกับการแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์

ครั้งแรกในโลก! SuperM เปิดมิติใหม่แห่งอนาคตกับการแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์

ถือเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสอย่างแท้จริง ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก [...]

READ MORE
โควิด-19 ทำพิษ 12 อีเวนต์บันเทิงและกีฬาระดับอินเตอร์เลื่อนหรือยกเลิกเพียบ!

โควิด-19 ทำพิษ 12 อีเวนต์บันเทิงและกีฬาระดับอินเตอร์เลื่อนหรือยกเลิกเพียบ!

โควิด-19 ไม่เพียงส่งผลกระทบทางด้านสุขภาพของผู้คนทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่ออีเวนต์บันเทิงและกีฬาต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศเพียบ [...]

READ MORE