“Wonder Shield” ไอเท็มเด็ดจาก Shiseido Professional ปกป้องเส้นผมขั้นสุด!

“Wonder Shield” ไอเท็มเด็ดจาก Shiseido Professional ปกป้องเส้นผมขั้นสุด!

ในช่วง COVID-19 แบบนี้ ทำให้เราต้องดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว นอกจากจะบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และปกป้องผิวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรลืม คือ การบำรุง และปกป้องเส้นผม ถึงแม้ว่าบางคนจะไม่ได้ออกไปข้างนอก แต่ก็ยังต้องเจอกับสิ่งต่างๆ ที่คอยทำร้ายเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นอากาศ แสงแดด และปัจจัยอื่นๆ ส่วนคนที่ยังต้องออกจากบ้าน แน่นอนว่าสิ่งที่ทำร้ายผมมากที่สุด คือ ฝุ่น และ มลภาวะ ซึ่งเป็นภัยหลักทำร้ายผม พอๆ กับการที่ผมต้องเจอความร้อน จากการไดร์ หรือหนีบ ดังนั้น การปกป้องเส้นผม ก็ไม่ต่างไปจากการใช้ครีมกันแดดปกป้องผิวนั่นเอง #OKbeauty เลยมีไอเท็มเด็ดๆ อย่าง Shiseido Professional Sublimic Wonder Shield มาแนะนำ ขนาดสาวๆ เซเลบยังต้องหลงรัก ไม่ว่าจะเป็น เทย่า โรเจอร์ส หรือ นิโคล เทริโอ ก็บอกว่าตัวนี้แหละที่ช่วยปกป้องเส้นผมให้สวยเหมือนเดิมได้


Shiseido Professional Sublimic Wonder Shield


สำหรับผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผม Wonder Shield ขวดสีขาวนี้ จะอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่อย่าง Sublimic จากแบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง Shiseido Professional ซึ่งเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเส้นผม และ หนังศีรษะระดับพรีเมียม ช่วยดูแลครอบคลุมทุกความต้องการของเส้นผม และหนังศีรษะ เหมาะสำหรับผมทุกประเภท ที่ต้องการการดูแลเส้นผมเป็นพิเศษ

Wonder Shield

ช่วยปกป้องเส้นผมจาก 7 ปัจจัยภายนอก

สำหรับผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมนี้มีคุณสมบัติ ช่วยปกป้องเส้นผมจาก 7 ปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้าย ไม่ว่าจะเป็น ความร้อน แสงแดด ช่วยป้องกันแสงยูวี ฝุ่น PM 2.5 และปกป้องเส้นผมจากทุกมลภาวะ ที่เป็นสาเหตุของผมเสีย

ฟื้นฟูบำรุงผิวเกล็ดผมให้เรียบ

ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวเกล็ดผมให้เรียบ เส้นผมเรียงตัวสลวย แถมบำรุงให้ผมแห้งกลับมานุ่มสลวยได้ เรียบลื่น มีชีวิตชีวา ให้ผมสลวยสวยตลอดเวลา บำรุงผมเสร็จแล้ว ก็ต้องปกป้องผมให้ถึงที่สุด อีกทั้งยังช่วยล็อกให้เส้นผมให้ดูสุขภาพดี และเงางาม

Wonder Shield

ปกป้องเส้นผมจากกลิ่น น้ำทะเล และคลอรีน

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังบอกว่าอีกว่าก่อนไปทานพวกชาบู หรือหมูกะทะ ที่ทำให้ผมมีกลิ่น ก็สามารถฉีดก่อนเข้าในร้าน จะช่วยปกป้องเส้นผม กลิ่นเหม็นๆ ไม่ติดผมแน่นอน ไม่เหม็นกลิ่นควันพร้อมให้ผมมีกลิ่นหอมอีกด้วย  สลวยสวยเป๊ะตลอดวัน นอกจากนี้ ใครที่ชอบไปทะเล หรือว่ายน้ำที่สระน้ำคลอรีน วันเดอร์ชีลขวดนี้ก็ยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความเค็มและคลอรีนได้อีกด้วย

เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม

สำหรับเนื้อสัมผัสนั้น ขวดเป็นหัวสเปรย์ สามารถฉีดทั่วศีรษะได้ โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสัมผัสบางเบา และซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว กลิ่นหอมทุกครั้งที่ใช้ โดยหลังจากสระผมเสร็จ ให้ฉีดลงบนเส้นผม แล้วลูบไล้เส้นผม โดยไม่ต้องล้างออก จากนั้นก็ไดร์ผมให้แห้ง สามารถฉีดผลิตภัณฑ์ให้ทั่วเส้นผมอีกทีก่อนออกจากบ้าน ส่วนระหว่างวันใครจะใช้เพื่อเซ็ต และปกป้องผมเพิ่มก็ได้ โดยส่วนใหญ่แล้ว เราแนะนำว่า ให้ใช้ก่อนออกไปนอกบ้าน หรือก่อนเจอความร้อนนะคะ

Wonder Shield
สอบถามราคาได้ที่ร้านซาลอนร่วมรายการ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฟราน ซัมเมอรส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Burberry Beauty

ฟราน ซัมเมอรส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Burberry Beauty

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับแบรนด์แอมบาสเดอร์น้ำหอมและเครื่องสำอางคนใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Burberry Beauty ที่ครั้งนี้ได้นางแบบสาวระดับท็อปจากเกาะอังกฤษ [...]

READ MORE
“Clarins Body Partner” อีกหนึ่งไอเท็มรับมือผิวแตกลายที่เหล่าคุณแม่ต้องปลื้ม

“Clarins Body Partner” อีกหนึ่งไอเท็มรับมือผิวแตกลายที่เหล่าคุณแม่ต้องปลื้ม

เมื่อปัญหาผิวแตกลาย เป็นปัญหาสำคัญของสาวๆ โดยเฉพาะคุณแม่ที่กำลังมีน้อง และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผิวของคุณผู้หญิงได้ในทุกช่วงของชีวิต [...]

READ MORE