เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรง! โซจีซอบ เปิดตัวแฟนสาวอายุอ่อนกว่า 17 ปี

เซอร์ไพรส์แรงในระดับที่สะเทือนไปถึงหัวใจของสาวทั่วเอเชีย เพราะหนึ่งในพระเอกหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของเกาหลีอย่าง So Ji-Sub ( โซจีซอบ ) ได้ออกมายอมรับว่าหัวใจของเขามีสาวจับจองเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้ว หลังมีภาพการเดทของเขาหลุดออกมาผ่านสื่อเกาหลี โดยสาวปริศนาที่ทำให้สาวๆ ต่างพากันค้นหาข้อมูลในตอนนี้ก็คือ Jo Eun-Jung ( โจอึนจอง ) ผู้ประกาศสาวคนสวยจากสำนักข่าวชื่อดัง SBS ที่มีอายุอ่อนกว่าพระเอกของเราถึง 17 ปี!

 

โซจีซอบ และ โจอึนจอง

โซจีซอบ

 

ข่าวว่าทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกในช่วงระหว่างที่ โซจีซอบ กับ ซอนเยจิน ไปให้สัมภาษณ์ เพื่อโปรโมตหนังเรื่อง Be With You ในรายการ Night to Real Entertainment ที่มี โจอึนจอง รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งออกอากาศไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วนี่เอง ก่อนที่ทั้งคู่จะมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้ง และค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ให้งอกงามมากขึ้น จนกลายเป็นความรัก

 

คลิปสัมภาษณ์โปรโมตหนังเรื่อง Be With You ที่ทำให้โซจีซอบได้เจอกับโจอึนจอง (พิธีกร)

 

หลังมีข่าวลือสะพัดออกไปถึงเรื่องการเดท ล่าสุด โซจีซอบ ก็ออกแถลงการณ์ผ่านสื่อโซเชียลของต้นสังกัดถึงเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ด้วยข้อความที่ออกมาจากใจ รวมถึงรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถบอกข่าวนี้ให้ทุกคนได้รู้ก่อน

โซจีซอบ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ส่องความหล่อใส “หลินอี” พระเอกจีนกระแสแรง เจ้าของตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” คนใหม่

ส่องความหล่อใส “หลินอี” พระเอกจีนกระแสแรง เจ้าของตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” คนใหม่

ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์จีนสุดฟินที่กระแสแรงจนสร้างปรากฏการณ์ “สามีแห่งชาติ” ปกคลุมข้ามมาถึงน่านฟ้าเมืองไทยก็ว่าได้ สำหรับ [...]

READ MORE
NU’EST มาไทยครบทีมกับทัวร์ต่างประเทศที่แรก 2 วัน 2 รอบแสดง!!

NU’EST มาไทยครบทีมกับทัวร์ต่างประเทศที่แรก 2 วัน 2 รอบแสดง!!

ท่ามกลางตารางศิลปินเกาหลีบุกไทยแบบรัวๆ นี่คือหนึ่งงานไฮไลต์ที่ต้องเคลียร์คิวกาปฏิทินล่วงหน้าว่าห้ามพลาด! เพราะผู้จัดไทย Feoh [...]

READ MORE