อัพเดตชีวิตในวันนี้ของ 5 สาวแซ่บจากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค 90 Spice Girls

อัพเดตชีวิตในวันนี้ของ 5 สาวแซ่บจากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค 90 Spice Girls

ครั้งล่าสุดที่เห็น 5 สาวจากเกิร์ลกรุ๊ปตัวแม่ Spice Girls มารวมตัวกันอย่างเป็นทางการ ก็ที่พิธีปิดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน อังกฤษ เมื่อปี 2012 นู่น จากนั้นแฟนเพลงป๊อปแห่งยุค 90 ก็ได้เซอร์ไพรส์และดีใจกันไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เมื่อเกิร์ลแบนด์รุ่นแม่ประกาศจะเปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งในปีนี้กับ Spice World-2019 Tour ทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ 13 รอบในไอร์แลนด์ เวลส์ สกอตแลนด์ และอังกฤษ (น่าเสียดายที่ไม่มีในเมืองไทยอยู่ในลิสต์) ในวันที่ 24 พฤษภาคม-15 มิถุนายน นับเป็นแฮปปี้โมเมนต์ของแฟนคลับตัวเอ้ของ Spice Girls ที่จะได้นั่งไทม์แมชชีนกลับสู่ยุค 90 สนุกไปกับเสียงเพลงป๊อปสุดฮิตของ Spice Girls ในวันวาน เปรี้ยว ซ่า ก๋ากั่น กับแก๊งเพื่อนซี้ตามประสาสาววัยรุ่นอีกครั้ง แม้ทัวร์นี้วิคตอเรียจะไม่ได้ขึ้นโชว์ด้วย เพราะติดภารกิจงานดีไซเนอร์ แต่มาดามวิคบอกว่าพาร์ตหนึ่งของเธอจะเป็นเป็นส่วนหนึ่งของ Spice Girls ตลอดไป จากวันวานจนถึงวันนี้ 5 สาวต่างสไตล์อยู่ในวัยผู้ใหญ่เต็มตัวกันแล้ว มาอัพเดตกันหน่อยว่าตอนนี้ชีวิตของพวกเธอเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

SPICE UP YOUR LIFE

อัพเดตชีวิตในวันนี้ของ 5 สาวแซ่บ

จากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค 90 Spice Girls

ต้อนรับคอนเสิร์ตรียูเนียนล่าสุด

ย้อนวันวานแห่งความทรงจำกับเพลงป๊อปที่ตอกย้ำเกิร์ลพาวเวอร์

 

 

 

 

 

 

 

เกิร์ลกรุ๊ปตัวแม่ Spice Girls รวมตัวกันอย่างเป็นทางการที่พิธีปิดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน อังกฤษ เมื่อปี 2012

 

 

5 สาวสุดซ่าต่างสไตล์ Spice Girls จากเกาะอังกฤษ เกิร์ลแบนด์นัมเบอร์วันแห่งยุค 90

 

 

 

EMMA BUNTON as Baby Spice

ปัจจุบันเอ็มม่า บันตัน วัย 43 ปี สมาชิกเสียงหวานและหน้าตาบ้องแบ๊วของวง ยังคงความสวยหวานสดใสสมฉายา Baby Spice ของเธอ ที่ผ่านมาเธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง เป็นทั้งศิลปินเดี่ยว ดีเจของสถานีวิทยุดัง Heart ของอังกฤษ พิธีกร เมนเทอร์ ตลอดจนกรรมการในรายการต่างๆ ล่าสุดเอ็มม่าเพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ “Baby Please Don’t Stop” ออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ และอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มใหม่ My Happy Place เมื่อเดือนเมษายน ซึ่งนับเป็นอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 13 ปีของเธอ ส่วนเรื่องชีวิตรัก เอ็มม่าอินเลิฟมาราธอนกับแฟนหนุ่มเจด โจนส์ โดยไม่ได้แต่งงานอย่างเป็นทางการ นักร้องสาวบอกว่าความรักของเธอกับเจดไม่จำเป็นต้องมีทะเบียนสมรสมาการันตี ทั้งคู่มีพยานรักเป็นลูกชายด้วยกัน 2 คน คือโบ วัย 12 ปี และเทต วัย 8 ปี ดูเป็นครอบครัวที่มีความสุขมากๆ นอกจากนี้เอ็มม่ายังเป็นแม่ทูนหัวของบลูเบลล์ ลูกสาวของเจอรี่อีกด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

GERI HALLIWELL as Ginger Spice

เธอคืออดีตสาวเรดเฮดผู้แสนก๋ากั่นในอดีต ปัจจุบันเจอรี่ ฮัลลิเวลล์ วัย 46 ปี ได้วางความแสบซ่าของเธอลง แล้วกลายเป็นเจอรี่ในมาดที่นิ่งกว่าเดิมในฐานะคุณแม่ลูกสอง เจอรี่รับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกรและกรรมการในรายการเรียลิตี้ All Together Now ของอังกฤษ ซึ่งเป็นรายการใหม่มาตั้งแต่ปี 2018 เธอสละโสดกับคริสเตียน ฮอร์เนอร์ สามีมาดเท่ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมรถแข่งฟอร์มูลาวันของ Red Bull Racing ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อมอนทาคิว วัย 2 ปี นอกจากนี้เจอรี่ยังมีลูกสาวชื่อบลูเบลล์ วัย 13 ปี ที่เกิดกับซาช่า เจอร์วาซี่ แฟนเก่า และเธอยังช่วยเลี้ยงดูโอลิเวีย ลูกสาววัย 5 ขวบของคริสเตียนที่เกิดกับอดีตคนรักของเขาด้วย เรามักเห็นเจอรี่ใช้เวลากับครอบครัวบ่อยๆ ดูมีความสุขแบบเรียบง่ายในแบบฉบับไลฟ์สไตล์ของชาวอังกฤษ

 

 

 

 

 

 

 

 

MEL B as Scary Spice

เมล บี Scary Spice สุดซ่าและแกร่งวัย 43 ปีของวง รับหน้าที่กรรมการหรือเมนเทอร์ในรายการแข่งขันและประกวดหลายรายการ ทั้งในอเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย ที่เด่นๆ ก็คือการเป็นหนึ่งในกรรมการของรายการดัง America’s Got Talent มาตั้งแต่ปี 2013-2018 (ซีซั่นที่ 8-13) ล่าสุดปีนี้เธอก็เป็นหนึ่งในกรรมการของรายการ America’s Got Talent: The Champions ทางด้านชีวิตส่วนตัว หลังผ่านการหย่าขาดที่ทุกข์ทรมานจากอดีตสามีสตีเฟน เบลาฟอนเต ในปี 2017 ซึ่งการหย่าร้าง (และการสูญเสียคุณพ่อ) ส่งผลให้เธอต้องเข้ารับการรักษาภาวะป่วยทางจิตจากเหตุการณ์รุนแรง ปัจจุบันเมล บี ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกสาวทั้ง 3 คน คือฟีนิกซ์ วัย 20 ปี (เกิดกับจิมมี่ กัลซาร์ อดีตสามีคนแรก), แองเจิล วัย 12 ปี (กับเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ แฟนเก่าซึ่งเป็นนักแสดงตลก) และเมดิสัน วัย 7 ปี (กับสตีเฟน เบลาฟอนเต อดีตสามีเบอร์สอง) ทั้งยังขยันฟิตหุ่นให้สตรองตลอดด้วย

 

 

 

 

 

MEL C as Sporty Spice

แม้การเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Spice Girls จะมีทำให้ชีวิตของเมล ซี สปอร์ตตี้สไปซ์สุดห้าว ต้องเจอะเจอทั้งเรื่องดี๊ดีและเรื่องแย่ๆ หนึ่งในนั้นคือการที่เธอมีความผิดปกติเรื่องการกิน เพราะในวันวานที่แสนโด่งดังและเป็นที่จับตามองตลอดนั้น เธอถูกปาปารัซซี่ถ่ายรูปตลอดจนนอยด์กับรูปร่างของตัวเอง มาวันนี้เมล ซี ในวัย 45 ปี มาพร้อมรูปร่างสุดเฟิร์มสมยี่ห้อ Sporty Spice เธอชอบออกกำลังกายหลากหลาย และยิ่งไปกว่านั้นแฟนคนล่าสุดคือโจ มาร์แชลล์ ยังคลั่งไคล้การออกกำลังกาย และเขายังเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอด้วย ทางด้านงานเพลงเธออาจเฟดๆ ไปบ้าง แต่ก็ยังมีไปเล่นคอนเสิร์ตในฐานะศิลปินเดี่ยวตามประเทศต่างๆ รวมทั้งในเมืองไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เมล ซี มีลูกสาวชื่อสการ์เลต วัย 10 ปีกับโธมัส สตารร์ แฟนเก่านักบริหารอสังหาริมทรัพย์ แต่ทั้งคู่เลิกรากันไปในปี 2012

 

 

 

 

 

 

 

VICTORIA BECKHAM as Posh Spice

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวิคตอเรีย เบคแคม วัย 45 ปี คือสมาชิกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในวง และทุกวันนี้เธอยังคงดีเอ็นเอของฉายา Posh Spice ไว้ไม่เสื่อมคลาย ตั้งแต่การที่เธอยิ้มไม่เห็นฟัน มาพร้อมภาพลักษณ์เชิดๆ นิ่งๆ และมินิมอลสไตล์แสนแพง งานหลักของวิคตอเรียคือการนั่งแท่นดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้า Victoria Beckham ของเธอเองมาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งก็ดูจะรุ่งขึ้นทุกวันๆ สำหรับเรื่องครอบครัวก็ไม่ต้องพูดถึง บอกได้คำเดียวว่าเลิศเลอที่สุด เพราะทุกวันนี้ชีวิตคู่ของวิคตอเรียกับสามีอดีตนักเตะเดวิด เบคแคม ซึ่งแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 1999 ก็ยังคงหวาน อีกทั้งลูกๆ ทั้ง 4 คนก็น่ารักมากและเริ่มโตกันหมดแล้ว ทั้งบรูคลิน วัย 20 ปี, โรมีโอ วัย 16 ปี, ครูซ วัย 14 ปี และฮาร์เปอร์ วัย 7 ปี ถามว่าเซเลบริตี้คนไหนมีชีวิตสุดเพอร์เฟ็กต์ ต้องมีชื่อของวิคตอเรีย เบคแคม ติดอยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน!

 

 

 

 

 

 

 

 

[Credit]
Instagram: emmaleebunton, therealgerihalliwell, melaniecmusic, officialmelb, victoriabeckham, spicegirls

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE
อีซึงกิ และ แจสเปอร์ หลิว จับมือกันแวะเที่ยวไทย พวกเขามาทำอะไรกันที่นี่?

อีซึงกิ และ แจสเปอร์ หลิว จับมือกันแวะเที่ยวไทย พวกเขามาทำอะไรกันที่นี่?

ไม่ใช่โปรเจ็คท์ซีรีส์คู่จิ้นข้ามประเทศแต่อย่างใด แต่ทั้งสองหนุ่มมาถ่ายทำรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว แนวใหม่ในชื่อ Twogether [...]

READ MORE