SPREAD THE LOVE

SPREAD THE LOVE

อัพเดตเทรนด์บอกรักสไตล์เกาหลีที่ฮิตสุดในรอบปี

 

Feb16_004_02Feb16_004_03Feb16_004_04

THEN

เพราะโลกเรามีไม่รู้กี่ร้อยกี่พันภาษา ดังนั้นถ้าอยากสื่ออะไรให้เข้าใจ ตรงกันโดยไม่มีกำแพงภาษามากั้น ‘ภาษากาย’ จึงน่าจะเป็นสื่อกลางที่ลงตัวที่สุด เช่นเดียวกับการบอกรัก…ด้วยการชูนิ้วโป้ง นิ้วชี้ และนิ้วก้อย เป็นสัญลักษณ์แทน I Love You ที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักดี แต่พักหลัง ๆ ความนิยมเริ่มเปลี่ยนไปตามเทรนด์ที่มาพร้อมกระแสเกาหลีฟีเวอร์ นั่นคือการใช้มือหรือแขนมาทำเป็นรูปหัวใจ เพื่อส่งต่อความรักให้แฟน ๆ ของพวกเขาที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก จนกลายเป็นท่าประจำของคนดังเกาหลีไปโดยปริยาย
Feb16_004_05Feb16_004_07Feb16_004_08Feb16_004_11 Feb16_004_09 Feb16_004_10

NOW

จะเรียกว่าเอาต์ก็ไม่เชิง เพราะไม่ว่าอย่างไรการใช้มือหรือแขนทำเป็นรูปหัวใจในแบบที่เราเคยคุ้นชินก็ยังคงใช้กันทั่ว แต่ที่เพิ่มเติมคือท่าใหม่ซึ่งง่ายกว่าเดิม แถมดูเหมาะกับคนดังทุกรุ่น ไม่เว้นแม้แต่รุ่นใหญ่หรือไอดอลฮิป ๆ ที่อาจรู้สึกว่าท่าบอกรัก ‘ซารางแฮโย’ แบบเดิม ๆ แบ๊วไป ล่าสุดจึงไม่ต้องแปลกใจไปที่จะเห็นพวกเขายกนิ้วโป้งและนิ้วชี้มาไขว้กันเหมือนเป็นหัวใจดวงเล็ก ๆ ให้แฟน ๆ เพราะนี่ล่ะคือเทรนด์บอกรักสไตล์เกาหลีที่กำลังฮิตสุด ๆ ในเวลานี้

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งที่เปรียบเสมือนรักแรกของทุกคนไปแล้วในตอนนี้ สำหรับสาวน้อยหน้าตาน่ารัก XingFei ( [...]

READ MORE
ส่องความคล้าย “บลู พงศ์ทิวัตถ์ – หลินอี” สองหนุ่มกระแสแรงที่สาวๆ เทใจให้

ส่องความคล้าย “บลู พงศ์ทิวัตถ์ – หลินอี” สองหนุ่มกระแสแรงที่สาวๆ เทใจให้

ไม่ติ่งก็ต้องติ่งแล้วงานนี้! เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่ผลงานน่าดู ที่ส่งออร่าดาวรุ่งพุ่งแรง แจ้งเกิดให้กับนักแสดงหน้าใหม่ทั้งไทยและต่างประเทศ [...]

READ MORE