ตอบโจทย์คนรักสเต็กที่ บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ตอบโจทย์คนรักสเต็กที่ บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ใครเป็นสเต็กเลิฟเวอร์เชิญทางนี้เพราะทางบาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก หนึ่งห้องอาหารสเต็กเฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยมของ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน ขอชวนมาลิ้มลองสเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยม เลือกสรรอย่างพิถีพิถันและปรุงสดใหม่อย่างใส่ใจทุกจานโดยเชฟฝีมือระดับ 5 ดาวที่มีความชำนาญด้านสเต็กโดยเฉพาะ เชฟไมเคิล โจเซฟ  เบียโลสคอร์สคี

บาร์เบ็ต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

สำหรับเมนูที่อยากจะแนะนำคือโทมาฮอร์ค สเต็กชิ้นโตกริลล์อย่างลงตัวด้วยเทคนิคพิเศษ แถมยังมีซอสกับเครื่องเคียงให้เลือกหลายชนิด เช่น ซอสทรัฟเฟิล ซอสเบอร์เนส ซอสซีฟู้ดรสจัด สลัดผักหลายสไตล์ ทรัฟเฟิลโปเตโต้ครีม กาลิค สปิแนส บาร์บิคิวสวีทคอร์น ฯลฯ

 

โทมาฮอร์ค

นอกจากคนที่ชื่นชอบสเต็กแล้ว ทางร้านยังเอาใจคนรักซีฟู้ดด้วยเมนูมิกซ์ซีฟู้ดแพลทเตอร์ที่รวมความพรีเมี่ยมไว้ด้วยกันทั้งล็อบสเตอร์ แซลมอน กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ฮอกไกโด และปลาหมึกเสิร์ฟคู่กับซอสซีฟู้ด นอกจากนี้ยังมีเมนูยอดนิยมอย่างบีฟเวลลิงตัน พรอนแอนด์แอสพารากัสสลัด และทูน่าทาร์ทาร์ให้เลือกรับประทานอีกด้วย

 

มิกซ์ซีฟู้ดแพลทเตอร์

บีฟเวลลิงตัน

พรอนแอนด์แอสพารากัสสลัด

ทูน่าทาร์ทาร์

เมนูอะ ลา คาร์ท ราคาเริ่มต้นที่ 300++ บาท โทมาฮอร์คสเต็กขนาด 1 กิโลกรัมสำหรับ 3-4 ท่าน ราคา 4,800++ บาท สำรองโต๊ะผ่านทางออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 50% ได้ที่ babettesbangkok.com/online-booking/ หรือ โทร. 02-630-4000

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Jim Thompson Restaurant ความอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน

Jim Thompson Restaurant ความอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน

ในขณะที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างคุ้นเคยกับพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน แหล่งเรียนรู้ที่สะท้อนชีวิตความเป็นอยู่ของบุคคลที่เป็นตำนานผ้าไหมไทยในบ้านทรงไทยอายุร่วมร้อยปีที่ซอยเกษมสันต์ 2 [...]

READ MORE
“FESTIVE AFTERNOON TEA” จิบน้ำชายามบ่ายธีมคริสต์มาส ใจกลางราชดำริ ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

“FESTIVE AFTERNOON TEA” จิบน้ำชายามบ่ายธีมคริสต์มาส ใจกลางราชดำริ ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

นับถอยหลังสู่ช่วงสุดท้ายของปีอีกครั้งแล้ว พร้อมการมาเยือนของชุดน้ำชายามบ่ายประจำเทศกาลแห่งความสุขจากโรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย [...]

READ MORE