Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo (โซลวาซู) ฉลองครบรอบ 22 ปี First Care Activating Serum EX ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความสมดุล เผยความอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งในเกาหลีและต่างประเทศ พร้อมเปิดตัว First Care Activating Serum EX รุ่นลิมิตเต็ด เอดิชั่น และได้รับเกียรติจากนักแสดงเอเชียชื่อดัง “ซงฮเยคโย” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของโซลวาซู มาร่วมเปิดงาน ที่เจริญนครฮอลล์ Iconsiam

Sulwhasoo


Sulwhasoo First Care Activating Serum EX


Sulwhasoo

First Care Activating Serum EX แบบลิมิเต็ดในครั้งนี้ มาในขวดสีทอง ดีไซน์หรูหรา แสดงถึงสัญลักษณ์แห่ง ‘ดวงดาว (The Star Serum)’ อันหมายถึงการมีผิวสวยสมดุลสมบูรณ์แบบด้วย 5 สัญญาณแห่งวัย นิยามใหม่แห่งโซลวาซู ปรับผิวที่ไม่สมดุลอันเกิดจากการสูญเสีย 5 สัญญาณแห่งวัย – ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ เริ่มขั้นตอนแรกในการดูแลด้วย First Care Activating Serum EX คืนความสมดุลสู่ผิวรับมือกับ 5 สัญญาณแห่งวัย เผยความอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาสู่ผิว

Sulwhasoo

ผสมผสานศาสตร์ดั้งเดิมกับนวัตกรรมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู JAUM Balancing Complex™ ซึ่งตรงเข้าแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยด้วยการผสานส่วนผสมจาก 5 ตำรับยาสมุนไพรชั้นเลิศ ได้แก่ ดอกโบตั๋น, บัวหลวงอินเดีย, โซโลมอนส์ซีล, ดอกลิลลี่ขาว และรากโกฐขี้แมว โดยการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากตำรับยาสมุนไพรกว่า 3,000 ชนิด เพื่อคืนความสมดุล ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Sulwhasoo

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX Limited Edition ขนาดใหญ่พิเศษ 120 มล. ราคา 4,950 บาท

Sulwhasoo

นอกจากนี้ “ซงฮเยคโย” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของโซลวาซู ยังได้แบ่งปันเคล็ดลับความงาม ที่เธอบอกว่า ไลฟ์สไตล์ของเธอต้องเดินทางบ่อย จึงทำให้ผิวแห้ง เธอก็จะใช้ First Care Activating Serum EX ในการบำรุง แล้วใช้มาส์กหน้าของโซลวาซูอยู่เป็นประจำ คือเคล็ดลับแบบง่ายๆ

Sulwhasoo

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร