ไอเท็มใหม่จาก Sulwhasoo เคล็ดลับตาสวยของ”ซงฮเยคโย”

ไอเท็มใหม่จาก Sulwhasoo เคล็ดลับตาสวยของ”ซงฮเยคโย”

เมื่อดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ การเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตามีชีวิตชีวา และเปล่งประกายกว่าที่เคย จึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรใส่ใจ ซึ่งไอเท็มใหม่ที่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับดูแลผิวรอบตาให้สวยของซงฮเยคโย ก็คือ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Eye Cream อายครีมใหม่จากคอลเล็กชั่น Bloomstay ที่มีคอนเซ็ปต์จากความงดงามของดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ ด้วยพลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากดอกพลัมตรงเข้าดูแล และลดเลือนริ้วรอยสัญญาณแห่งวัยรอบดวงตาพร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวเปล่งประกาย สดใส และแน่นกระชับยิ่งขึ้น


Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Eye Cream


เพื่อการปกป้องผิวรอบดวงตาจากริ้วรอยแห่งวัย และสิ่งเร้าภายนอก อันเกิดจากการใช้ชีวิตประจาวัน อาทิ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การทางานที่ยาวนาน รวมถึงอาการนอนไม่หลับ โดยทางโซลวาซูได้ศึกษาค้นคว้า และวิจัยพลังอันทรงคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระอันเข้มข้นที่อยู่ของ ดอกพลัมก่อนผลิบาน ผสานต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด รวมถึงส้มยูสุและสกุลส้มสามใบที่ เติมความชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา จนได้ออกมาเป็น Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Eye Cream

Sulwhasoo
ไม่เพียงแต่จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาเท่านั้น อายครีมกระปุกนี้ยังเพิ่มความเปล่งประกาย กระจ่างใส ลดความหมองคล้าใต้ตาได้ พร้อมสารสกัดจากผลมัลเบอรี่ที่ช่วยปลอบประโลม และปกป้องผิวรอบดวงตาจากสิ่งเร้าภายนอกอีกด้วย

สำหรับเนื้อเจลนั้นจะคล้ายกับเชอร์เบท มอบความเย็น และชุ่มชื้น ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนียว เหนอะหนะ เมื่อใช้ร่วมกับ Cooling Eye Massager จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการไหลเวียน ของโลหิตบริเวณรอบดวงตาพร้อมมอบความเย็นสบายให้ผิวได้ทันทีที่

Sulwhasoo

ขนาด 20 มล. ราคา 2,900 บาท


เทคนิคการนวด และวิธีการใช้ปรนนิบัติผิวรอบดวงตา

Sulwhasoo

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

หมอโอ๊ค แชร์ 5 เคล็ดลับสวยทะลุแมสก์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal

ถึงแม้จะดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้กำลังจะดีขึ้น แต่เราก็ยังต้องคอยระวังในการใช้ชีวิต โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมามีเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ [...]

READ MORE
All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

All About You ต้อนรับการกลับมาเปิดร้านด้วยโปรโมชั่น Surprise Gift ถึงสิ้นเดือนนี้

ช่วงนี้สาวๆ นักช้อปต้องดีใจ เนื่องจากการประกาศผ่อนปรนในระยะที่ 2 [...]

READ MORE