พัคซอจุน ปะทะ อูโดฮวาน ในหนังเกาหลีเรื่องใหม่ The Divine Fury

พัคซอจุน ปะทะ อูโดฮวาน ในหนังเกาหลีเรื่องใหม่ The Divine Fury

แชมป์ MMA กับบาทหลวงนักไล่ผี ต้องจับมือกันเพื่่อต่อสู้กับจอมปีศาจ ปรากฏการณ์ความสนุกที่ไม่เคยมีใครเห็นที่ไหนมาก่อนกำลังอุบัติขึ้น!

 

ยงฮู (รับบทโดย พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ MMA ที่สิ้นศรัทธาในพระเจ้า หลังจากที่เขาเสียพ่อไปเพราะอุบัติเหตุ เขาไม่เชื่อใจใครนอกจากตัวเอง และความเชื่อมั่นในตัวเองของเขาก็เป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า แต่จู่ๆ เขากลับมีแผลปริศนาที่ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถรักษาได้ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้ไปพบบาทหลวงเพื่อหาคำตอบของแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อันซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ให้พ้นจากเงื้อมือของ “นักบวชมืดจีชิน” (รับบทโดย อูโดฮวาน) นักบวชที่รับใช้ปีศาจ และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

 

 

 

 

The Divine Fury สร้างความระทึกจากประเด็นนี้ ก่อนจะต่อยอดไปจนถึงบทสรุปที่ผู้ชมจะคาดไม่ถึง พร้อมด้วยงานภาพสุดอลังการและฉากแอคชั่นตระการตา และองค์ประกอบที่ไม่ค่อยได้เห็นนักในภาพยนตร์เกาหลี โดยการร่วมกันระหว่างสองผู้กำกับ เจสัน คิม และ พัคซอจุน พ่วงด้วยนักแสดงภาพยนตร์ระดับชาติ อันซองกิ และดาวรุ่งพุ่งแรง อูโดฮวาน

 

 

เจสันคิม และ พัคซอจุน แจ้งเกิดในโลกภาพยนตร์แอคชั่น-สืบสวนสอบสวนแห่งปี 2017 อย่าง Midnight Runners (ขายตั๋วได้กว่า 5.65 ล้านใบ) ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน The Divine Fury โดยก่อนหน้านี้ พัคซอจุน ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับละครทีวีชื่อดัง What’s Wrong With Secretary Kim? และรายการวาไรตี้ Youn’s Kitchen 2 การก้าวเข้ามารับบท ยงฮู จึงถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่สำหรับเขา เพราะมันไม่เหมือนตัวละครที่ไหนที่เขาเคยแสดงมาก่อน “แม้ว่ามันจะแตกต่าง แต่ตัวละครนี้กลับมีเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ เหมือนทุกตัวละครที่ผมเคยเล่น” พัคซอจุน กล่าวถึงตัวละครตัวนี้ ที่ภายนอกแม้จะดูแข็งแกร่งแต่จิตใจของเขามีแต่ความเจ็บปวด

 

และเพื่อต้องรับบทเป็นยอดนักสู้ที่ต้องรับมือกับวิญญาณปีศาจ พัคซอจุน ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้อย่างเข้มข้น รวมถึงการขึ้นสลิง เรียกได้ว่าเขาทุ่มเทสุดตัวเพื่อหนังเรื่องนี้

 

 

ขณะที่ อันซองกิ ที่มีประสบการณ์ในวงการภาพยนตร์กว่า 62 ปี จนส่งให้เขาติดทำเนียบนักแสดงระดับชาติ การรับบทเป็น บาทหลวงอัน ถือเป็นการกลับมาจับภาพยนตร์ครั้งแรกของเขาในรอบสองปี

 

 

และสุดท้าย อูโดฮวาน นักแสดงดาวรุ่งมากฝีมือและความหล่อ เขาเริ่มเป็นที่คุ้นตาจากละครทีวี  Mad Dog, Save Me และแจ้งเกิดจนเป็นที่จับตามองจากบทนำเต็มตัวครั้งแรกในเรื่อง Tempted แน่นอนว่าเขาเป็นอีกส่วนสำคัญของ The Divine Fury ซึ่งเขากล่าวถึงการรับบท จีชิน ไว้ว่า “ผมอยากสร้างตัวละครวายร้ายแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นที่ไหนมาก่อนอูโดฮวาน กล่าวถึงการรับบท จีชิน ตัวละครปริศนา กลืนกินและแพร่พันธุ์ปีศาจร้ายผ่านความอ่อนแอของมนุษย์

 

 

อย่างไรก็ตาม The Divine Fury เป็นภาพยนตร์โดยทีมสร้างเดียวกันจาก Along With the Gods, The Wailing และ New World ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับภาพ ทีมออกแบบ ทีมแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ หรือ CGI จึงสามารถการันตรีถึงความทุ่มเทในทุกๆ ขั้นตอนและใส่ใจในทุกๆ ส่วนประกอบ เพื่อประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการรับชมภาพยนตร์ของทุกคน สามาราถพิสูจน์ความสนุกในภาพยนตร์ที่เป็นการผสมผสานระหว่างแอคชั่นทะลักเดือดและแฟนตาซีสุดลึกลับอย่าง The Divine Fury ได้ ในโรงภาพยนตร์ 22 สิงหาคมนี้

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 

ประเภท : แอคชั่น / แฟนตาซี
กำหนดฉาย : 22 สิงหาคม 2019
บริษัทจัดจำหน่าย : มงคล ซีเนม่า
กำกับ : คิม จูฮวาน (Midnight Runners)
เขียนบท : คิม จูฮวาน (Midnight Runners)

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Apple เปิดตัว ‘Greatness Code’ ซีรีส์สั้นเกี่ยวกับกีฬา นำทัพโดยนักกีฬาดัง LeBron James และ Tom Brady
กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE