The King: Eternal Monarch (จอมราชันบัลลังก์อมตะ) ซีรีส์แรกหลังออกจากกรมของ “อีมินโฮ”

The King: Eternal Monarch (จอมราชันบัลลังก์อมตะ) ซีรีส์แรกหลังออกจากกรมของ “อีมินโฮ”

ทำเอาใจเต้นแรงไปหมดแล้ว! สำหรับ “The King: Eternal Monarch” หรือในชื่อไทย “จอมราชันบัลลังก์อมตะ” ผลงานซีรีส์เรื่องแรกหลังออกจากกรมของนักแสดงหนุ่ม “อีมินโฮ” ที่ฉายแววว่าจะกลับมาทวงบัลลังก์พระเอกซีรีส์สุดปังอีกครั้ง ล่าสุด! ส่งตัวอย่างซับไทยที่ 2 บน Netflix พร้อมเผยเนื้อหาของเรื่องราวมากระตุ้นต่อมความอยากดูของแฟนซีรีส์ให้หลั่งกันอีกครั้ง

 

 

โดยผลงานครั้งนี้ เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง อีมินโฮ (Lee Min-Ho) และ คิมโกอึน (Kim Go-Eun) นางเอกสาวที่หลายคนหลงรักจาก Gobin (2017) ซีรีส์สุดฮิตหนึ่งในผลงานของนักเขียนบทมือทอง คิมอึนซุก (Kim Eun-Sook) ที่ฝากฝีมือการเขียนบทในซีรีส์เรื่องดังมาแล้วมากมาย ทั้ง Secret Garden (2010), The Heirs (2013), Descendants of the Sun (2016), Mr.Sunshin (2018) รวมถึงผลงานล่าสุดในเรื่อง The King: Eternal Monarch (2020) นี้ด้วย

 

 

อีมินโฮ รับบทเป็น จักรพรรดิอีกน (ซ้าย) | คิมโกอึน รับบทเป็น ลูน่า และ นักสืบญิงจองแทอึล (ขวา)

 

The King: Eternal Monarch เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวของโลกคู่ขนานระหว่างโลกที่เกาหลีปกครองในระบอบประชาธิปไตย และโลกอีกฟากที่เกาหลีถูกปกครองโดย จักพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) จักรพรรดิอันดับที่ 3 ของอาณาจักรเกาหลี ที่มีบุคลิกซับซ้อน เจ้าระเบียบ และต้องการที่จะปิดประตูเชื่อมระหว่างโลกทั้งสอง โดยเขาต้องร่วมมือกับนักสืบสาว จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ซึ่งเธอเองก็มีอีกตัวตนในฐานะของ ลูน่า อาชญากรสาวในโลกของเขาด้วยเช่นกัน

 

อีมินโฮ รับบทเป็น จักรพรรดิอีกน

 

คิมโกอึน รับบทเป็น จองแทอึล และ ลูน่า

 

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากพล็อตเรื่องแปลกใหม่ ตัวนักแสดงดึงดูดหัวใจ และตัวบทที่น่าจะการันตีความดีงามจากชื่อนักเขียนบทมือทองแล้ว อีกความน่าสนใจก็คือการที่เราจะได้เห็นตัวละครถึงสองบุคลิกในเรื่องเดียวกัน โดยนอกจากนางเอกสาว คิมโกอึน แล้ว อีกหนึ่งนักแสดงของเรื่องอย่างหนุ่ม อูโดฮวาน (Woo Do-Hwan) ก็จะมาเผยลุคหนุ่มบ้าน ๆ ให้เราได้เห็นกันบ้าง หลังจากสวมบทบาทหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง ปีศาจสุดหล่อและแสนร้ายกาจในภาพยนตร์ The Divine Fury (2019) หรือ พระเอกผู้ร่ำรวยและพนันกับความรักในซีรีส์เรื่อง Tempted (2018) ซึ่งเรื่องนี้เขาได้รับสองบทบาทด้วยกัน คือ บทของ โจอึนซอบ เจ้าหน้าที่บริการสาธารณะของกรมตำรวจในโลกของจองแทอึล และ โจยอง ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดคนสนิทของจักรพรรดิอีกนในโลกคู่ขนาน

 

อูโดฮวาน รับบทเป็น โจอึนซอบ และ โจยอง

 

The King: Eternal Monarch เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เบกซังฮุน (Baek Sang-Hoon) ที่เคยฝากผลงานเรื่องดังมาแล้วอย่าง Love in the Moonlight (2016) และ Descendants of the Sun (2016) โดยมีกำหนดฉายทุกวันศุกร์และเสาร์ ทางช่อง SBS เกาหลี สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยเตรียมรอติดตามชมกันได้ผ่าน Netflix เริ่มวันที่ 17 เมษายนนี้จ้า!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตัวอย่างซีรีส์
“The King: Eternal Monarch”

 

 

 

 

 

ที่เกี่ยวข้อง 1 : 5 เหตุผลที่ทำให้ The King: Eternal Monarch เป็นซีรีส์น่าดูเรื่องต่อไป [Click!]

ที่เกี่ยวข้อง 2 : 9 ซีรีส์น่าดู 2020 ปักหมุดงานคัมแบ็กโอปป้าที่เหล่าภรรยาห้ามพลาด! [Click!]

 
สร้างครั้งแรก : 12 มีนาคม 2563 – 18:41 น.


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

บอกเลยว่าพร้อมมาก!  ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

บอกเลยว่าพร้อมมาก! ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

เรียกว่าควบคุมแบบเข้มข้นสำหรับการทำงานรูปแบบ New Normal  ของกองถ่ายละครไทยที่พร้อมปฏิบัติตามกฏกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด [...]

READ MORE
Apple เปิดตัว ‘Greatness Code’ ซีรีส์สั้นเกี่ยวกับกีฬา นำทัพโดยนักกีฬาดัง LeBron James และ Tom Brady