“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โลกนิทานของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โลกนิทานของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

 

ลูกทุกคนล้วนมีพ่อเป็นเจ้าชายคนแรกในชีวิต
แต่เขากลับไม่ใช่เจ้าชายคนสุดท้ายของชีวิตลูก…

 

เตรียมย้อนอดีตกลับไปรื้อความทรงจำอันอบอุ่นในชีวิตคุณ พร้อมร่วมผจญภัยในโลกความฝัน ที่จะตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง กับภาพยนตร์แฟนตาซี-ฟีลกู๊ด อิ่มหัวใจของซัมเมอร์นี้ “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”

 

 

ผลงานเรื่องล่าสุด โดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ มิเชล ฮาซานาวิเชียส จาก The Artist นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ โอมาร์ ซี การันตีฝีมือด้วยผลงานฟีลกู๊ดเรียกน้ำตามาแล้วอย่าง The Intouchables และ Two Is a Family ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของ ดจิบิ (โอมาร์ ซี) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เฝ้า ทะนุถนอม และคอยทุ่มเททุกอย่างเพื่อ โซเฟีย ลูกสาวสุดที่รัก โดยเฉพาะการเล่านิทานก่อนนอนเป็นสิ่งที่คอยผูกความสัมพันของเขาทั้งคู่ไว้ และทุกคืนที่เธอหลับใหล ทั้งสองพ่อลูกจะพากันออกเดินทาง ผจญภัยไปใน “สตอรี่แลนด์” ดินแดนสุดแฟนตาซี

 

 

ที่นั่นโซเฟียมีพ่อรับบทเป็นเจ้าชายผู้กล้าหาญ จนกระทั่งวันที่เธอเติบโต โซเฟียได้สร้างเรื่องราวของตัวเอง โดยไม่ต้องการให้พ่อของเธอเป็นเจ้าชายอีกต่อไป ความผูกพันของพวกเขาทั้งคู่จึงถึงคราวเปลี่ยนแปลง! ดจิบิต้องหาทางกลับไปเป็นเจ้าชายของลูกสาวตัวเองอีกครั้งทั้งในโลกความฝันและความเป็นจริง

 

 

เมื่อคุณพ่อโดนเบียดตกบัลลังก์ เขาจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมปฏิบัติการทวงคืนตำแหน่ง Prince และบทสรุปที่จะตัดสินความสัมพันธ์ของพวกเขาใน “The Lost Prince” เจ้าชายตกกระป๋อง 19 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์
“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง”

 

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE
ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ใครๆ ก็ปลูกต้นไม้กัน! กิจกรรมสุดฮิตของคนดังที่เติมเต็มความชุมชื่นหัวใจด้วยสีเขียว

ข้อดีในการอยู่บ้านนานๆ คือการกลับมาทำความรู้จักตัวเองและได้ใส่ใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น อย่างเช่นการปลูกต้นไม้ที่ตอนนี้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตที่แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วในหมู่คนดัง ซึ่งกระแสนี้น่าจะเริ่มจากนางเอกสาวคนดัง [...]

READ MORE