ปรับสมดุลและอุณหภูมิให้ผิวแข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอาง tHermoCEUTICAL

ปรับสมดุลและอุณหภูมิให้ผิวแข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอาง tHermoCEUTICAL

เมื่อหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวมักเกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวขาดสมดุล ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย เกิดสิวเรื้อรัง หมองคล้ำ ไม่สดใส เกิดริ้วรอยก่อนวัย หรือแม้แต่อาการระคายเคืองหลังจากการทำทรีทเมนท์หรือเลเซอร์ ฯลฯ ก็คือ อุณหภูมิผิวที่ไม่เหมาะสม ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วผิวที่มีสุขภาพดีควรมีอุณหภูมิอยู่ที่ 31 องศาเซลเซียส แต่ด้วยมลภาวะ ความเครียด และไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันอาจทำให้ผิวมีอุณหภูมิที่มากขึ้นส่งผลให้ผิวอยู่ในภาวะเสียสมดุลได้ง่ายกระบวนการทำงานของเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ การสื่อสารของเซลล์ รวมถึงเมตาบอลิซึ่มของเซลล์ผิวจึงไม่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นั้นจึงเป็นที่มาของ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อการดูแลผิวในคลีนิคและโรงพยาบาลจากประเทศเกาหลีใต้ tHermoCEUTICAL (เทอ-โม-ซู-ติ-คอล) “tHermoCEUTICAL” Thermo (อุณหภูมิ) + Ceutical (รักษา) = อุณหภูมิผิวที่สมดุลคือผิวที่แข็งแรง โดยทางแบรนด์จึงมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะคิดค้นพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อช่วยปรับอุณหภูมิผิวในอยู่ในภาวะที่เหมาะสมเพื่อสมดุลผิวและสุขภาพผิวที่ดี 

ซึ่งทางแบรนด์ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง ศัลยแพทย์พลาสติกทั้งในประเทศเกาหลีใต้และจากทั่วโลก และกว่า 50 ผลิตภัณฑ์ใน 7 กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวได้ถูกส่งต่อไปยัง 14 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา อินโดนีเซีย จีน ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนาม มาเลเซีย และล่าสุดคือประเทศไทย ซึ่งผ่านมาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข จึงเชื่อมั่นได้ว่าทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ล้วนปลอดภัยและทรงประสิทธิภาพ

tHermoCEUTICAL


tHermoCEUTICAL Regentron Line 


“Regentron Line” คือหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของทางแบรนด์ ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยเสริมสร้างระบบการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ พร้อมปรับสมดุลให้ผิวอยู่ในสภาวะปกติเร็วที่สุด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ผิวที่เริ่มมีปัญหาความหย่อนคล้อย รวมถึงผิวที่ถูกทำร้ายทั้งจากมลภาวะ และระคายเคือง อ่อนล้าหลังจากการทำทรีทเมนท์หรือเลเซอร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่สาเหตุอย่างตรงจุดเพื่อผิวกลับมาสดใส สุขภาพดีอีกครั้ง ด้วย “REJUVENATING COMPLEX” ที่ประกอบด้วยสารสกัดโปรตีนทางธรรมชาติสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญ เติบโต มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ยับยั้งการผลิตเม็ดสีส่วนเกิน และฟื้นบำรุงผิวและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขาดน้ำ มีริ้วรอยและเริ่มหย่อยคล้อย รวมถึงกับผิวที่แสบแดง ระคายเคือง และอ่อนแอหลังจากการทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์ให้กลับชุ่มชื่น อ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ขั้นตอนการทำงานของ Regentron Line:
PROTECTING = SOOTHING > HYDRATING > REGENERATING > ANTI-AGING

tHermoCEUTICAL

PHYTOAMINO REGENTRON FOAMGEL

(100 มล. 1,020 บาท)

โฟมเจลทำความสะอาดผิวที่บอบบาง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากแอปเปิ้ล ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือระคายเคือง พร้อมด้วย r-PGA หนึ่งในสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติที่สกัดจากถั่วหมัก และ สารสกัดจากรากบัว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ฟ้า กระ และจุดด่างดำ อีกทั้งยังมี สารสกัดจากใบบัวบก สมุนไพรธรรมชาติที่มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทำให้ แผลหายเร็ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ  สามารถใช้ควบคู่กับการรักษาของแพทย์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา ด้วยส่วนผสมสำคัญ

tHermoCEUTICAL

REJUVENATING COMPLEX REGENTRON TONER

(100 มล. 940 บาท)

โทนเนอร์บำรุงผิวในรูปแบบสเปรย์ ที่ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นผิว มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวหน้าเพื่อให้ผิวมีเกราะปกป้องตามธรรมชาติ พร้อมทั้งปรับลดอุณหภูมิผิวเพื่อการปลอบประโลม และลดปัจจัยการรบกวนผิวจากสิ่งแวดล้อมให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน พร้อมด้วย r-PGA ให้ความชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยังมี Rejuvenating Complex สารสกัดโปรตีนทางธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับแลดูอ่อนเยาว์ และ สารสกัดจากสมุนไพรชั้นสูงจากเกาหลีและญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการปรับสีผิวให้แลดู กระจ่างใสยิ่งขึ้น

tHermoCEUTICAL

PRIME PHYTO AMPOULE

(20 มล. 2,720 บาท)

เซรั่มเข้มข้น เพื่อรับมือกับริ้วรอย พร้อมเสริมสร้างสุขภาพผิวโดยรวมอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยปรับลดอุณหภูมิผิวเพื่อการปลอบประโลม และลดปัจจัยการรบกวนผิวจากสิ่งแวดล้อม ด้วยส่วนผสมสำคัญ อย่าง Rejuvenating Complex และ Phyto Rejuvenating Complex ที่ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น และแข็งแรง พร้อมด้วย Acai Berry ผลไม้มหัศจรรย์จากป่าอะแมซอนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโบท็อกซ์จากธรรมชาติ เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ รับมือกับ สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวร่วงโรยและเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ สารเปปไทด์ กับ Adenosine ช่วยลดเลือนและปกป้องการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ กระชับ

tHermoCEUTICAL

REGENTRON CREAM

(50 มล. 2,460 บาท)

อีกหนึ่งไฮไลท์โพรดักต์ที่ต้องลอง กับครีมบำรุงเนื้อบางเบา แต่เข้มข้น ด้วยสารบำรุงเพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพและมีริ้วรอยให้กลับแข็งแรง สดใส เรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น พร้อมมอบการปกป้องผิวและปรับสมดุลให้ผิวอยู่ในอุณหภูมิปกติ และลดปัจจัยการรบกวนผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Rejuvenating Complex และ BSM Complex สารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิดที่ช่วยทั้งปลอบประโลมผิวการอักเสบ ระคายเคือง พร้อมต่อต้านแบคทีเรียและ มาพร้อมกับสารสกัดจากรากดอกโบตั๋น มอบความอิ่มเอิบ ชุ่มชื้น  และ Adenosine เพื่อผิว อ่อนเยาว์ เรียบเนียน ปราศจากริ้วรอย

tHermoCEUTICAL

PRIME CLEANSING MASQUE

(100 มล. 950 บาท)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก ด้วยสูตร Water-based ปราศจากน้ำมัน จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและความมัน มาพร้อมส่วนผสมสำคัญ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อย่าง Hydro-Netting Complex พร้อมกับสารสกัดจากใบบัวบก ที่เสริมสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและอ่อนเยาว์ และสารสกัดจากใบชาเขียว มีสรรพคุณช่วยลดการระคายเคือง อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อม ปลอบประโลมผิวด้วย Allantonin ป้องกันการเกิดอาการแพ้ พร้อมบรรเทาผิวจากอาการอักเสบต่างๆ เช่นเดียวกับที่ ช่วยปรับลดอุณหภูมิให้ผิวเพื่อลดปัจจัยการถูกรบกวนจากภายนอก ทั้งยังช่วยทำความสะอาดเมกอัพ และสิ่งสกปรกให้หลุด ออกอย่างเกลี้ยงเกลา เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย

tHermoCEUTICAL

SOLARCARE 90 GEL FLUID SPF50+ PA+++

(50 มล. 1,530 บาท)

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ ในขั้นตอนสำคัญเพื่อผิวสวย สุขภาพดี แข็งแรง และอ่อนเยาว์ กับผลิตภัณฑ์เนื้อเจลฟลูอิดที่บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบความมันไว้บนผิว ไม่ทำให้เกิดคราบหรือการอุดตัน ด้วย MFDS Certified Triple Functional Whitening & Anti-Wrinkle & UV Protection ที่รับรอง 3 ประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิว ปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอย และปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยส่วนผสมสำคัญ Polypodium Leucotomos + Phytosphingosine และ Caffeic Acid ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี พร้อม Cermide ที่ป้องกันการเกิดริ้วรอย และฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มความชุ่มชื่นผิว ด้วย Ferulic Acid, Vitamin C และ E


WHERE TO BUY?

– เว็ปไซต์ shop.thermoceutical-th.com
– Livity Clinic
– Savv Skin Website
– KIS Beauty  (ในเดือนสิงหาคม 2563)
– Siam Drug ชั้น G เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3 (ในเดือนสิงหาคม 2563)

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE