THREE ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาล!

THREE ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาล!

THREE ครบรอบ 5 ปี ด้วยความเชื่อมั่นใน ‘พลังธรรมชาติ’ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น ก็ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า ‘พลังแห่งธรรมชาติ’ มอบความงามอย่างยั่งยืนที่เป็นจริงได้ อีกทั้งวิถีสอดคล้องสมดุล ยังนำพาความสุข การมองโลกในแง่ดี เห็นคุณค่าในตัวเอง มั่นใจในความแตกต่าง และพร้อมที่จะแบ่งปันอยู่เสมอ อันเป็นความงามแห่งจิตใจที่แข็งแกร่ง ให้เชื่อมโยงสู่ภายนอก


THREE CELEBRATING 5th ANNIVERSARY


หากได้ยินชื่อแบรนด์นี้หลายคนก็มักจะนึกถึง ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าทางแบรนด์ ก็มุ่งเน้นคัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ผสานคุณค่าเอสเซนเชียล ออยล์ บริสุทธิ์ มอบกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความประทับใจ เพื่อย่างก้าวของความสำเร็จ บนเส้นชีวิตอันสมดุล อันเป็นตัวแทนแห่งความงามยุคใหม่ที่ทุกคนปรารถนา ‘ธรรมชาติผสานเทคโนโลยี’ ทำให้ความโดดเด่นของแบรนด์ทรีนั้น ไม่เหมือนใคร ซึ่งปีนี้ก้พร้อมที่จะเฉลิมฉลอง ครบรอบปีที่ 5 ในประเทศไทย

ส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ 

เอสเซนเชี่ยลออยล์ คือส่วนผสมสำคัญ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุด จากการเพาะปลูกแบบออร์แกนิค ผ่านการรับรองจาก องค์การ Eco Cert และ Soil Association รวมทั้งส่วนผสมที่เพาะปลูกด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิมในประเทศญี่ปุ่น โดยร่วมกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อศึกษาถึงคุณประโยชน์ของเอสเซนเชี่ยล ออยล์ และส่วนผสมอื่นๆ ที่มีคุณค่าต่อผิวพรรณ ประกอบไปด้วย เอสเซ็นเชียล ออยล์, โบทานิคอล วอเตอร์, โบทานิคอล เอ็กซ์แทรค, โบทานิคอล ออยล์ และส่วนผสมชนิดพาวเดอร์ ที่เป็นส่วนประกอบเข้มข้น มอบผลลัพธ์ชัดเจน ส่วนผสมจากพืชที่นำมาใช้ เช่น ดอก ใบ ผล เมล็ด ลำต้น และราก แม้ว่าจะสกัดมากจากพืชชนิดเดียวกัน แต่ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ตัวทำละลาย และส่วนที่นำมาสกัด เพื่อให้ได้คุณค่าและคงความอ่อนโยนของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ไว้ เพื่อความมั่นใจและตอบโจทย์ปัญหาผิว มอบสมดุลย์ ร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกมีความสุขเมื่อได้สัมผัสกลิ่นหอม จากเอสเซนเชียลออยล์


THREE TOP 5 BEST SELLERS


#OKbeauty ขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และขายดีตลอดกาล การันตีด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบัน และคำบอกเล่าจากผู้ใช้มากมากมาย ใครกำลังมองหาไอเท็มส์ และตัวช่วยใหม่ๆ เราขอแนะนำเลย

THREE

อันดับที่ 1 

THREE Balancing Cleansing Oil 

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 88 % ปริมาณ 200 มล. ราคา 1,800 บาท

คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้าสุดเริ่ด ด้วยหลักการน้ำมันเท่านั้นที่จะชำระล้างน้ำมันด้วยกันได้ดีที่สุด มอบกลิ่นหอมรื่นรมณ์ พร้อมปรับสมดุลผิว ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ มอบสัมผัสอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ผสานส่วนผสมจาก Japanese Tea Seed Oil ปราศจากเคมี ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิว

โดยปกติแล้วเรามักใช้ประโยชน์จากใบชาเท่านั้น  และทิ้งส่วนที่เป็นเมล็ด แต่ออยล์สีเหลืองอำพันอันเป็นเอกลักษณ์ของ THREE นำเมล็ดชามาจากมากิโนฮาร่า  (Makinohara) จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) อันเป็นแหล่งเพาะปลูกชาที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มาวิเคราะห์ส่วนประกอบในเมล็ดชา  และพบว่ามีองค์ประกอบที่สำคัญของกรดไลโนลิค และและกรดโอเลอิน ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดี ใช้วิธีเก็บด้วยมือ (hand picked) ตามฤดูกาล เพื่อคัดสรรเมล็ดที่มีคุณภาพที่สุด และนำไปสกัดเย็น  อันป็นวิธีที่ช่วยคงคุณค่าของส่วนผสมได้ดีที่สุด โดยออยล์ 1 ขวดใช้เมล็ดชาในการสกัดถึง 117 เมล็ด

 

THREE

อันดับที่ 2

Ultimate Diaphanous Loose Powder

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 80% ปริมาณ 17 กรัม ราคา 1,950 บาท

แป้งฝุ่นตัวท็อปของแบรนด์ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแป้งฝุ่นจากทรีหรอกนะ ตัวนี้ เนื้อโปร่งเบาสบาย นุ่มละมุน เพื่อผลลัพท์ผิวสว่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าการบำรุงที่จะโอบอุ้มผิวได้ยาวนานตลอดวัน มาพร้อมกับพัฟฟ์เนื้อนุ่ม มีทั้งหมด 4 สูตรให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผิวทุกแบบ เลือกฟินิชลุคได้ตามต้องการ ทุกสูตรเนื้อสัมผัสโปร่งเบาสบาย และควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน ปราศจากสารดูดซับรังสียูวี ปราศจากสารพาราเบน น้ำหอมเคมี ส่วนผสมจากสัตว์ และมิเนอรัล ออยล์ โดยมี ส่วนผสมจากโบทานิคอลออยล์ 8 ชนิด Inca inchi oil, tea seed oil, argan oil, jojoba oil, evening primrose oil, rosehip oil, shea butter, beeswax

 

Matte 01/02 (NEW) เพื่อผลลัพธ์ผิวงดงาม หรูหรา ดูพิถีพิถัน ด้วยฟินิชลุคแบบแนเชอรัล แมตต์ ที่ดูเปล่งประกาย
Glow 01/02 เพื่อผลลัพธ์ของผิวดูชุ่มฉ่ำ เปล่งประกาย เรืองรองดูสุขภาพดี
Translucent 01/02 เพื่อผลลัพธ์ผิวใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งดุจกำมะหยี่
Colorless 01/02 โปร่งเบาเป็นหนึ่งเดียวกับผิว มอบผลลัพท์ผิวสวยดุจผิวจริงที่ไม่ได้เติมแต่งแต่ดูสุขภาพดี

THREE

อันดับที่ 3

Balancing Foam

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 90 % ปริมาณ 120 มล. ราคา 1,500 บาท

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนละมุน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มอบผลลัพธ์ผิวแลดูกระจ่างใสและอ่อนนุ่ม ผสานส่วนผสมจากเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ มอบกลิ่นหอมผ่อนคลายและช่วยบำรุงผิวล้ำลึก พร้อมปรับสมดุลร่างกาย และจิตใจ

THREE

อันดับที่ 4

Aiming Lotion 

 ส่วนผสมจากธรรมชาติ 96% ปริมาณ 140 มล. ราคา 3,400 บาท

เฟสโลชั่นที่มอบกลิ่นหอมผ่อนคลายจากเอสเซนเชี่ยล ออยล์ โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ หากพื้นผิวบอบบาง เริ่มขาดน้ำ และอาจเกิดสัญญาณความร่วงโรยของผิวได้ง่าย ตอบโจทย์เพื่อผิวอิ่มฟูด้วยโลชั่นเนื้อใสบริสุทธิ์ มอบผิวสัมผัสเบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยปรับสมดุลภายใน ส่งมอบผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ผลลัพธ์ผิวอิ่มเอิ่บ นวลนุ่ม ฟื้นคืนความเปล่งประกายให้แก่ผิว

ซึ่งส่วนผสมสำคัญในโลชั่นตัวนี้ ก็คือ Hot spring water หรือน้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติ ที่มาจากแหล่งน้ำแร่ขึ้นชื่อของจังหวัด Okayama อุดมด้วยแร่ธาตุเป็นจำนวนมาก โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของการบำบัด ลดผดผื่น อาการระคายเคืองของผิว มอบผิวแข็งแรง โดยตัวนี้ไม่เพียงแต่ช่วยปรับสภาพผิวในขั้นตอนแรก แต่ยังปรับสมดุลน้ำให้กับผิวอีกด้วย

THREE

อันดับที่ 5

Aiming Cream

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 97% ปริมาณ 26 กรัม ราคา 5,200 บาท

ครีมบำรุงที่คืนความอ่อนนุ่ม พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะรอบกาย สัมผัสครีมเข้มข้นที่หลอมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกลิ่นหอมรื่นรมย์ มอบความผ่อนคลาย คืนความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน มอบผิวชุ่มชื้นถึงขีดสุด พร้อมกับปิดล็อคให้ความชุ่มชื้นคงอยู่กับผิวยาวนาน ให้ผิวแข็งแรงพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะรอบกาย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE