เก็บตก 10 อันดับชุดสุดปังที่งาน Golden Globe

เก็บตก 10 อันดับชุดสุดปังที่งาน Golden Globe

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลประกาศรางวัลที่ทุกคนรอคอยกับงาน Golden Globe ครั้งที่ 75 ที่ในปีนี้ดาราระดับเอลิสต์ต่างก็มาร่วมงานพร้อมกับชุดสุดปังดั่งในทุกๆปี แต่ความน่าสนใจของปีนี้คงอยู่ที่แอชแทค #TimesUp #WhyWeWereBlack ที่เหล่าคนดังนัดกันแต่งดำมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนไหวของการคุกคามทางเพศ ถึงแม้ทั้งพรมแดงจะมีแต่ชุดสีดำแต่ก็ไม่ได้ดูน่าเบื่ออย่างที่คิด เพราะแต่ละนางก็จัดเต็มกันมาแบบสวย แซ่บ โดดเด่นไม่แพ้กันจริงๆ เห็นแบบนี้ OK! จึงขอจัดอันดับ 10 ชุดสุดปังของงานนี้มาให้ชมกัน ลองไปดูกันสิคะว่าแต่ละชุดจะสวยเด็ดขนาดไหน

 

อันดับที่ 10. Saoirse Ronan in Atelier Versace นักแสดงสาววัย 23 ที่ได้เข้าชิงจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Lady Bird’ ที่มาพร้อมกับลุคสุดล้ำที่มีความอวงการ์ดเบาๆจากชุดของ Atelier Versace สวยแซ่บขนาดนี้ชนะรุ่นพี่หลายๆคนไปเลยล่ะค่ะ จนได้เข้ามาติดท๊อปเทนของ OK!

 

อันดับที่ 9. Kendall Jenner in Giambattista Valli พรมแดงนี้คงไม่มีสาวคนไหนจัดเต็มเท่าเธออีกแล้ว ชุดใหญ่ฟูฟ่องขนาดนี้ถ้าไม่ให้เธอติดอันดับก็คงยังไงๆอยู่

 

อันดับที่ 8. Nicole Kidman in Givenchy เรียบหรูอย่างมีรสนิยมก็ต้องยกให้กับเธอคนนี้เลย นิโคล คิดแมน ที่เลือกชุดสวยจาก Givenchy ที่มีดีเทลสวยสะพรึงน่าชวนมอง

 

อันดับที่ 7. Kate Hudson in Valentino คุณแม่ลูกสองอย่างเคท ฮัดสัน ขออวดหุ่นแซ่บบนพรมแดงนี้ด้วยเดรสซีทรูจาก Valentino และนี่ก็น่าจะเป็นนิยามของคำว่า “โป๊อย่างมีรสนิยม” ได้ดีที่สุด

 

อันดับที่ 6. Dakota Johnson in Gucci  สวยหรูอย่างมีสไตล์ ทั้งดีไซน์รวมไปถึงดีเทลสวยเก๋ที่ร้อยเรียงอยู่ทั่วทั้งชุดจนทำให้นักแสดงสาวดาโกต้า จอห์นสัน ที่มาในชุดของ Gucci คว้าชุดสวยอันดับ 6 ไปครอง

อันดับที่ 5. Allison Williams in Armani Prive เป็นความงดงามที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวทีเดียว สำหรับชุดที่ร้อยเรียงด้วยเลื่อมระยับจาก Armani Prive ชุดนี้ เรียกได้ว่านักแสดงสาวเเอลลิสัน วิลเลี่ยม แครี่ชุดนี้ได้ออกมาดูดีแบบไร้ที่ติเลยทีเดียว

 

อันดับที่ 4. Jessica Biel in Christian Dior หนึ่งในชุดสวยประจำงานนี้ก็ต้องยกให้กับเจสสิก้า บีล ที่มาในชุดสวยจาก Dior ชุดสีดำที่มีเลเยอร์ของเนื้อผ้าสีนู้ดทำให้ชุดนี้ดูมีมิติที่สวยงาม และดีเทลที่เสมือนรูปพระจันทร์เสี้ยวที่พาดอยู่ช่วงกลางลำตัวทำให้ชุดนี้ดูโดดเด่นดุจเจ้าหญิงแห่งรัตติกาล

 

อันดับที่ 3. Zoe Kravitz in Saint Laurent  ถึงแม้ชุดนี้เวลามองเผินๆก็ดูเป็นชุดดำธรรมดา แต่ดีเทลและคัตติ้งของชุดนี้ถือว่าคมเฉียบสวยงามมากเลยทีเดียว และเมื่อได้อยู่บนเรือนร่างของนักแสดงสาว โซอี้ กราวิส ต้องขอบอกว่ามันเลอค่ามากกกกก และยิ่งแมตช์ด้วยเครื่องประดับสีเขียวรวมไปถึงผมซอยสั้นของเธอ บอกเลยว่าได้ใจเราไปเต็มๆ

 

อันดับที่ 2. Angelina Jolie in Atelier Versace หลังจากที่เธอห่างหายจากพรมแดงไปพักใหญ่ คราวนี้นักแสดงตัวแม่อย่างแองเจลิน่า โจลี่ ก็ขอกลับมาทวงบัลลังค์คืน เธอเลือกใส่เดรสทรงพลังจาก Atelier Versace เห็นลุคนี้ของเธอแล้วทำให้เรานึกถึงภาพยนตร์เรื่อง Maleficent ที่เธอนำแสดง สวย เผ็ด ดุ ตามแบบฉบับของขุ่นแม่โจลี

 

อันดับที่ 1. Diane Kruger in Prada ยืนปรบมือรัวให้กับอันดับที่ 1 ของ OK! ชาร์ต ที่คราวนี้เจ้าแม่พรมแดงอย่างไดแอน ครูเกอร์ คว้าตำแหน่งนี้ไปครอง เป็นทีรู้กันว่าสไตล์ของเธอนั้นเลิศกว่าใคร เธอรู้ว่าอะไรควรหรืออะไรที่ไม่เหมาะกับตัวเอง อย่างเช่นที่พรมแดงงานนี้ เธอมาาพร้อมกับสไตล์เทพีแห่งกรีกด้สยชุดสีดำตามธีม โดดเด่นด้วยคริสตัลที่ร้อยเรียงอยู่ทั่วทั้งชายชุด รวมไปถึงเครปผ้าพริ้วไหวที่ด้านหลังของเธอ บวกกับหน้าผมที่เป๊ะไปทุกอณู เราถึงต้องให้เธอไปเลย 10 10 10

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/

 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/

 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

 Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Elle Fanning กับลุคที่หลายคนต้องร้อง wow! ในคานส์ 2019

Elle Fanning กับลุคที่หลายคนต้องร้อง wow! ในคานส์ 2019

ผ่านมาเกินครึ่งทางสำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 72 สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นเวทีที่เหล่าเซเลบจากทั่วทุกมุมโลกได้มาร่วมฉลองความสำเร็จของวงการภาพยนตร์ แต่อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานนี้คือแฟชั่นบนพรมแดงของเหล่าผู้มาร่วมงานที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว [...]

READ MORE
7 ลุคสุดชิคของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง Cannes 2019

7 ลุคสุดชิคของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง Cannes 2019

งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ Cannes 2019 เป็นงานใหญ่ที่ได้รับการจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ [...]

READ MORE