รวม โปรฯท่องเที่ยว สุดเร้าใจจากรีสอร์ทและสายการบินสุดหรู หลังผ่อนคลายล๊อกดาวน์

รวม โปรฯท่องเที่ยว สุดเร้าใจจากรีสอร์ทและสายการบินสุดหรู หลังผ่อนคลายล๊อกดาวน์

ได้เวลาออกเดินทางหลังที่อยู่กับบ้านมานาน ตอนนี้มี โปรฯท่องเที่ยว จากหลากหลายรีสอร์ทสุดหรูออกมายั่วใจ เรียกได้ว่าถ้าอยู่ในสถานการณ์ปกติคงต้องจ่ายแพงกว่านี้ หลายๆ ที่ขอแนะนนำให้ลองไปพักเพราะจะได้ประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว จะมี โปรฯท่องเที่ยว ไหนเร้าใจบ้าง ไปดูกัน

The Ritz Carlton Samui

โปรฯท่องเที่ยว

เที่ยวสมุยแบบสุดหรูกับโรงแรมระดับ 6 ดาว ที่The Ritz Carlton Samui สักครั้งในชีวิต ที่มาพร้อม ข้อเสนอพิเศษในราคาเพียง 9,699++ บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น สำหรับ 2 ท่านเพื่อประสบการณ์เต็มรูปแบบหรือจะลองแบบรวมอาหารเช้าและเย็นสำหรับ 2 ท่าน กับราคา 8,599++ บาทต่อคืน และยังมีบัตรกำนัลพิเศษสำหรับช่วงนี้เท่านั้น เพื่อซื้อสินค้าในรีสอร์ท ในราคา 3,000 บาท พร้อมมูลค่าเพิ่มถึง 50% ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Ritzcarlton.com หรืออีเมล Reservations@ritzcarlton-kohsamui.com โทร 077-915 -777

โปรฯท่องเที่ยว

Bangkok Airways 

โปรฯท่องเที่ยว

มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ 3 เส้นทางเชียงใหม่, ลำปาง, สุโขทัย เริ่มต้น 1,500 บาทต่อเที่ยวกับเส้นทางบินระหว่าง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ)–เชียงใหม่ ส่วนกรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – ลำปาง เริ่มต้นที่ 1,600 บาทต่อเที่ยว และ กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ)–สุโขทัย เริ่มต้นที่ 1,700 บาทต่อเที่ยว ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1–30 มิถุนายน 2563 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 มีนาคม 2564 นอกจากนี้ ยังได้มอบสิทธิพิเศษโดยเพิ่มน้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่องจากปกติ 20 กิโลกรัม เป็น 40 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งและเดินทางในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 ตุลาคม 2563ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokair.com หรือโทร 1771 และ 02-270-6699 ในเวลาทำการ

Anantara Hua Hin Resort 

โปรฯท่องเที่ยว

ต้อนรับยถคหลังโควิดด้วยแพ็กเกจพิเศษสำหรับครอบครัว รวมห้องพัก อาหาร และกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายในราคาเริ่มต้นเพียง 4,500++ บาท ต่อคืน ต่อห้อง สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 – 31 ตุลาคม 2564 กับห้องพัก ห้องสวีท ที่มีให้เลือกทั้งแบบวิวสวนและวิวทะเล อาหารเช้า และเซ็ตอาหารไทยมื้อค่ำพร้อมเมนูสำหรับคุณหนู 3 มื้อ คุณลูกสามารถสนุกกับกิจกรรมนันทนาการที่ คิดส์ คลับ สำหรับเด็ก ส่วนคุณพ่อคุณแม่มีโปรแกรมนวดเท้า 30 นาทีที่อนันตรา สปา 

โปรฯท่องเที่ยว

แพ็กเกจสำหรับครอบครัว ประกอบด้วย 

 • ห้องพัก (*สำหรับการเข้าพักต่อเนื่อง 2 คืน)
 • อาหารเช้า
 • เซ็ทอาหารไทยมื้อค่ำ (set menu) ณ ห้องอาหารริมน้ำ
 • เมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็ก มื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ
 • นวดเท้า 30 นาที สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน จำนวน 1 ครั้ง ต่อการเข้าพัก ณ อนันตรา สปา
 • กิจกรรมสำหรับเด็กฟรี ณ คิดส์ คลับ

สามารถจองและเข้าพักตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 – 31 ตุลาคม 2564 แพ็กเกจนี้สำหรับการเข้าพักโดยผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน สำหรับห้องสวีท หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน สำหรับห้องพักประเภทอื่นๆ โดยเงื่อนไขนี้ใช้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และไม่รวมเตียงเสริม ราคานี้เป็นราคาสำหรับการเข้าพักต่อเนื่องอย่างน้อย 2 คืน สำรองห้องพัก หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.anantara.com/th/hua-hin/offers/hua-hin-family-special โทร. 032 520 250 หรืออีเมล์ huahin@anantara.com

โปรฯท่องเที่ยว

ชีวาศรม 

โปรฯท่องเที่ยว

เสนอราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียงท่านละ 12,000 บาทถ้วนต่อคืน สำหรับที่พักห้องสแตนดาร์ดโอเชียน อาหารเพื่อสุขภาพ 3 มื้อ การรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ การเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและห้องออกกำลังกาย การเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย อาทิ การยืดกล้ามเนื้อ โยคะ และพิลาทีส ตามตารางประจำวันได้โดยไม่จำกัด สำหรับผู้เข้าพักตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป รับส่วนลดห้องพักเพิ่มอีก 20% จากราคาพิเศษ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 และสามารถเลือกวันเข้าพัก วันใดก็ได้นับจากวันที่จองห้องพักเป็นเวลา 1 เดือน นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจการพักผ่อนเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม Wellness Getaways รวมที่พัก 2 คืน อาหารเพื่อสุขภาพ 3 มื้อ การรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ การเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและห้องออกกำลังกาย การเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายตามตารางประจำวันได้โดยไม่จำกัด และโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบองค์รวม โดยผู้เชี่ยวชาญของชีวาศรมจะจัดโปรแกรมตามเป้าหมายเพื่อสุขภาพของผู้เข้าพัก ซึ่งจะจัดตามการให้บริการในส่วนโภชนาการ กายภาพบำบัด การออกกำลังกาย และแพทย์ทางเลือก ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล โดยมีเป้าหมายเพื่อการควบคุมน้ำหนัก การเสริมระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย หรือการสร้างความแข็งแรงของร่างกาย              ราคาพิเศษเริ่มต้นท่านละ 18,500 บาทถ้วน ต่อคืน (พัก 2 ท่านต่อห้อง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักที่อีเมล์ reservation@chivasom.com หรือโทร 032-536-536 หรือ www.chivasom.com หรือ Line Official Account @chivasom

โปรฯท่องเที่ยว

Cape Nidhra Hua Hin

โปรฯท่องเที่ยว

มาพร้อมแพ็กเกจสุดพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 4,300 บาทสุทธิ *เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 1 กรกฎาคม – 23 ธันวาคม 2563) โดยมี 3 แพ็กเกจ ในราคาสุดว้าว (ทุกห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว)

 

 • รีไวทัลไลซิ่ง แพ็กเกจ (Revitalising Package) ราคาเพียง 4,300 บาทสุทธิ ต่อ 1 คืน (อาทิตย์ – ศุกร์)
 • บัตรกำนัลห้องพักสกายพูลสวีท  พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และรับสิทธิ์           เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 . (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)
 • รีจูวีเนตติ้ง แพ็กเกจ (Rejuvenating Package) ราคาเพียง 13,500 บาทสุทธิ ต่อ 2 คืน (อาทิตย์ – ศุกร์)
 • บัตรกำนัลห้องพักสกายพูลสวีท พร้อมอาหาร 3 มื้อ (Full Board)  สำหรับ 2 ท่าน,   ชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุด, สปาทรีตเม้นท์ 60 นาที 1 ครั้งสำหรับ 2 ท่านที่เคปสปา และ รับสิทธิ์เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 . (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)
 • ซิมพลิลักซ์ชัวรี่ แพ็กเกจ (Simply Luxury Package) ราคาเพียง 30,000 บาทสุทธิ ต่อ 1 คืน (จันทร์ – อาทิตย์) ***พร้อมรับฟรีทันทีบัตรกำนัลห้องพักอีก 1 ใบ
 • บัตรกำนัลห้องพักนิทรารมณ์สวีท พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

 

(ห้องนิทรารมณ์สวีท  เพนท์เฮาส์สุดหรูของโรงแรมฯ   มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 300 ตรม. มีห้องนอนขนาดใหญ่โอ่อ่า ห้องนั่งเล่นสวยงามขนาดกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 13 เมตร ห้องรับประทานอาหาร และระเบียงอาบแดดบนชั้นดาดฟ้าส่วนตัว)

สิทธิพิเศษและเงื่อนไข

 

 • กรุณาชำระเงินค่าบริการล่วงหน้าเต็มจำนวน และไม่สามารถขอยกเลิกบัตรกำนัลห้องพักนี้ หรือคืนเงินทุกกรณี
 • บัตรกำนัลห้องพักนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็กเกจได้ที่โทร 032 -516- 600  อีเมล์  reservations@capenidhra.com  ฝ่ายขายกรุงเทพฯ 02-253-3791-7

โปรฯท่องเที่ยว

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เที่ยวสุดหรูกับโปรสุดแรง… เป็นเจ้าของ เกาะส่วนตัว ที่มัลดีฟส์แบบยกทั้งเกาะ!

เที่ยวสุดหรูกับโปรสุดแรง… เป็นเจ้าของ เกาะส่วนตัว ที่มัลดีฟส์แบบยกทั้งเกาะ!

หลังโควิดเป็นช่วงที่โรงแรมสุดหรูลดกระหน่ำแบบที่ทำให้นิ้วของนักเดินทางสั่นระริกอยากจะกดจองแทบไม่ทัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็ยังเที่ยวได้แต่ในเมืองไทย ถ้าจะไปเมืองนอกก็ห่วงเรื่องความปลอดภัยและโรคระบาด แต่เรามีวิธีแก้กับโปรโมชั่นสุดแรง [...]

READ MORE
ชวนลั้นลาที่ 5 รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ฉลองผ่อนคลายล๊อคดาวน์ ที่ไหนเปิดเมื่อไร มาดูกัน

ชวนลั้นลาที่ 5 รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ ฉลองผ่อนคลายล๊อคดาวน์ ที่ไหนเปิดเมื่อไร มาดูกัน

หัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวแรกๆ ที่ได้รับการผ่อนคลายล๊อกดาวน์ไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้เราสามารถไปลั้ลลาในรีสอร์ทกันได้แล้ว [...]

READ MORE