กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

กูรูมาเอง! เตรียมช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal กับป้าตือที่ @TuesLIVE

มีโปรเจ็กต์สนุกๆ มาเซอร์ไพรส์เสมอ สำหรับป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช ล่าสุดก็เพิ่ง เปิดตัว “ตือไลฟ์” ( @TuesLIVE ) แพล็ตฟอร์มใหม่ที่ได้รวมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านออนไลน์และธุรกิจรีเทล ทั้ง มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย แห่ง RunwayCloset และ อุ๊-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ในรูปแบบ “ช้อปปิ้งออนไลน์แบบ New Normal” ที่จะมีสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษผ่านการไลฟ์ทางอินสตาแกรม 

@TuesLIVE

@TuesLIVE

@TuesLIVE

ระดับป้าตือแล้วรับรองว่าไลฟ์จะต้องไม่ธรรมดาเพราะงานนี้นำเสนอในรูปแบบวาไรตี้โชว์ นำความรู้ประสบการณ์ด้านลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์และความบันเทิงเข้าไว้ด้วยกัน ถ้าใครเคยฟังป้าตือพูดเรื่องแฟชั่นก็ต้องบอกว่าน่าสนใจ ทำให้กระเป๋าตังค์สั่นกันเลยทีเดียว  

@TuesLIVE

@TuesLIVE

สินค้าที่จะนำมาให้ช้อปใแบ่งออกเป็น 4 หมวดหมู่ ครอบคลุมแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากผู้นำเข้าทุกรายของไทย ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นไอเทมส์แบรนด์เนม โดย “Friends and Family” ของป้าตือ ทุกชิ้นมาพร้อมการการันตีของแท้ 100% และรับประกัน “ความสะอาดอบฆ่าเชื้อ” โดยทีมงาน RunwayCloset, สินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ลักชัวรี่, ผลิตภัณฑ์ความงามและไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ และ Exclusive Food โดย EP แรกได้ร่วมกับร้าน Coffee Beans by DAO สร้างสรรค์เมนูแซนวิชหมูหยองต้มแซ่บป้าตือและพริกคั่วกรอบ Drama Queen และ สโคน เสิร์ฟพร้อม Hokkaido Whipped Butter จาก Watheater ซึ่งเมนูนี้จะซื้อได้ที่นี่เท่านั้น

@TuesLIVE

@TuesLIVE

@TuesLIVE ใช้เงินลงทุนกว่า 10 ล้านบาท สร้าง “สตูดิโอระดับลักชัวรี่” เพื่อใช้เป็นสถานที่ไลฟ์จำหน่ายสินค้า การันตีความสนุกในรูปแบบวาไรตี้โชว์ที่มีจุดแข็งคือคาแรคเตอร์ของ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ที่มีความรู้เรื่องแฟชั่น ศิลปะ และไลฟ์สไตล์ อันดับต้นๆ ของเมืองไทย สามารถให้ข้อมูลกับคนดูในเรื่องของสินค้าและแบรนด์ได้จากการใช้ความรู้พื้นฐานผสมกับรสนิยมส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น เคล็ดลับการ Mix & Match เบื้องหลังของแฟชั่นไอเทมส์ต่างๆ ประวัติลักชัวรี่แบรนด์ เกร็ดความรู้ด้านความงามจากผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ระดับโลก เหมือนเราได้เข้าคลาสไลฟ์สไตล์กับผู้เชี่ยวชาญทุกอาทิตย์ แถมยังมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่สามารถหาจากช่องทางอื่นได้ 

@TuesLIVE

@TuesLIVE

โดยป้าตือจะมาร่วมกันทำงานกับ มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย อดีตผู้ก่อตั้งร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Momoko และเจ้าของธุรกิจ “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินค้าแบรนด์เนม ในอินสตาแกรม RunwayCloset_rc ที่รับประกันความสะอาดของสินค้าด้วยบริการทำความสะอาดอบฆ่าเชื้อทุกชิ้นก่อนส่งมอบให้ลูกค้า นอกจากนี้จะมีแขกรับเชิญทุกสัปดาห์ เช่น เอมมี่-มรกต, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, แป้ง-อรจิรา, กาละแมร์-พัชรศรี, พีเค ปิยะวัฒน์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, เกล้า-น้ำพราว และ อีกมากมายมาร่วมไลฟ์ สร้างความสนุกให้กับทุกๆ EP

@TuesLIVE

@TuesLIVE ถ่ายทอดสดผ่านอินสตาแกรมทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 – 15.00 น. ดำเนินรายการโดย ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช, มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย และดารารับเชิญชื่อดังทุกสัปดาห์ ผ่านทาง 4 แอคเคาท์ ได้แก่ TuesLIVE, TuesLove, RunwayCloset_rc และ แอคเคาน์ IG ของแขกรับเชิญ

@TuesLIVE

เปิดตัวการไลฟ์ครั้งแรก @TuesLIVE ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 11.00 – 15.00 น. นี้จะมีการขายกระเป๋าแบรนด์เนมของป้าตือ เพื่อนำรายได้ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อการกุศลด้วย 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE