VITTORIO อัลตร้า-ลักซ์คอนโด ย่านพร้อมพงษ์ อีกระดับของการใช้ชีวิตที่ลงตัวท่ามกลาง “ศิลปะ”

VITTORIO อัลตร้า-ลักซ์คอนโด ย่านพร้อมพงษ์ อีกระดับของการใช้ชีวิตที่ลงตัวท่ามกลาง “ศิลปะ”

 

ไม่ใช่แค่เพียงที่พักกลางกรุง ย่านทำเลทอง แต่นี่คืออีกระดับของคอนโดระดับอัลตร้า-ลักซ์ ที่ผสมผสานสุนทรียภาพแห่งการจัดวางพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย เข้ากับความงามแห่งศิลปะชั้นปรมาจารย์ จนเกิดเป็น “VITTORIO” ผลงานมาสเตอร์พีซจาก AP บนเนื้อที่ 1.29 ไร่ ใจกลางพร้อมพงษ์ ภายใต้แนวคิด “LIVING IN THE MASTERPIECE” ที่ผ่านการคัดสรรทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เพื่อสเปซแห่งการใช้ชีวิตและศิลปะที่ลงตัว

 

คณะผู้บริหารและสองศิลปินบรมครูของไทย ร่วมสัมผัสประสบการณ์เสียงแห่งงานศิลป์ ณ ‘VITTORIO’ อัลตร้า-ลักซ์คอนโดมิเนียม กรุงเทพฯ (ซ้าย-ขวา) : 1. นางสาวพลอยชมพู อัมพุช | 2. นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) | 3. ผศ.พิทักษ์ สง่า | 4. นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) | 5. อ.เสนีย์ แช่มเดช | 6. นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการ-สายงานคอร์ปอเรทมาร์เก็ตติ้ง | 7. นางสาวญาณินท์ วีระไวทยะ

 

โดยหลังจากเปิดให้ผู้สนใจและแขก VIP เข้าชมความหรูหราแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และดื่มด่ำกับงานศิลปะ ทั้งจิตกรรมและประติมากรรมระดับโลกจากเหล่าศิลปินบรมครูของไทยอย่าง อ.เขียน ยิ้มศิริ, อ.นุกูล ปัญญาดี, อ.เสนีย์ แช่มเดช, คุณพินรี สัณฑ์พิทักษ์ และ ผศ.พิทักษ์ สง่า ซึ่งดำเนินไปผ่านท่วงทำนองดนตรีจากการถ่ายทอดโดย 3 ศิลปินเพลงชั้นนำ ได้แก่ คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, คุณสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์  และคุณทฤษฎี ณ พัทลุง ภายในงาน The Symphony of VITTORIO ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-30 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา แน่นอนว่า หากจะไม่กล่าวถึงเสน่ห์ของผลงานระดับมาสเตอร์พีซของ AP  ชิ้นนี้ เราคงไม่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ของเมืองไทยแน่…

 

อ.เสนีย์ แช่มเดช และ ผศ.พิทักษ์ สง่า ศิลปินชั้นบรมครู

­­

 

VITTORIO เป็นคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ระดับท็อป ขนาด 88 ยูนิต ความสูง 28 ชั้นออกแบบสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่มีความเรียบหรู สร้างสรรค์ขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ชื่อดังแห่งเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นการนำแนวคิดการออกแบบโถงทางเดิน “Vasari Corridor”  ที่ใช้เชื่อมต่อระหว่างพระราชวังถึงคฤหาสน์ มาประยุกต์ใช้จนเกิดเป็นที่มาของ Private Lift ของแต่ละเรสซิเดนซ์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจกับพื้นที่ส่วนตัวเป็นสำคัญ หรือการนำแนวคิด “Uffizi Gallery” พิพิธภัณฑ์ศิลป์ด้านจิตรกรรมและประติมากรรมชื่อก้องโลก มาต่อยอดเป็นการหลอมรวมศิลปะเข้าไว้ในพื้นที่ส่วนต่างๆ ของคอนโด โดยได้ อเล็กซานเดอร์ ลามอนต์ (Alexander Lamont) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกที่ได้สร้างสรรค์ผลงาน ศิลปะทำมือ (Craftsmanship) มาร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครให้ผู้พักอาศัยได้อิ่มเอม ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว

 

 


BAR


 

ในส่วนแรกของโครงการ สำหรับพื้นที่ด้านหน้าของ VITTORIO เป็นส่วนจัดแสดงประติมากรรมที่มีชื่อว่า งอกงาม (Growth) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของ อ.เขียน ยิ้มศิริ ตั้งแสดงบนบ่อน้ำท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของกำแพงไม้เลื้อยสูงตระหง่าน ที่โอบล้อมรูปปั้นและล็อบบี้เบื้องหลัง ทั้งนี้ สำหรับผลงานชิ้นดังกล่าวเป็นสัดส่วนแบบขยาย ซึ่งของจริงตั้งจัดแสดงอยู่ในส่วนของ Salone 39 ชั้น 28

 

 


GALLERIA MEDICI


 

เข้ามาในส่วนของล็อบบี้ที่ให้ความรู้สึกโอ่อ่า รายล้อมด้วยผนังหินอ่อนที่ประดับกระจกเพิ่มความหรูหรา ตกแต่งเพิ่มด้วยภาพวาดจิตกรรมหลากห้วงอารมณ์จากเหล่าศิลปินผู้มีชื่อเสียง ทั้งภาพ Venus and the silent scream ของ คุณนที อุตฤทธิ์ , Lives 003/2010 และ Lives 005/2012 ของ อ. เสนีย์ แช่มเดช มาช่วยเติมความอบอุ่นให้ภายในโถง เสมือนเป็นสเปซให้เราได้ปลดปล่อยความรู้สึกจากเส้นและสีของภาพวาดออกมา ขณะที่เยื้องไปนิดหน่อยมี Lobby Lounge ที่สามารถให้เราพักผ่อนพร้อมชื่นชมประติมากรรม “งอกงาม” ผ่านบานกระจกได้ใกล้ชิดจากด้านใน

 

 

เข้ามาในส่วนของโถงลิฟท์ ซึ่งเป็นแบบ  Private Lift จำนวน 4 ตัว และลิฟท์บริการ 1 ตัว ในส่วนนี้ยังมีการประดับผลงานจิตรกรรม ได้แก่ ภาพ Flower Shower และ Flower Fountain ของ คุณพินรี สัณฑ์พิทักษ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสรีระผู้หญิง ในส่วนขอผนังตัวลิฟท์เองก็มีการตกแต่งพิเศษด้วยหนังปลากระเบน ให้อารมณ์ผนังสไตลฝรั่งเศสหรูหรามีระดับ

 


PLAN 27-28 TH FLOOP


 

ขึ้นมาที่ชั้นที่ 28 ของอาคาร ซึ่งเป็นส่วนจัดแสดงศิลปะหลายชิ้นโดยนอกจากจะมีการจัดแสดงงานประติมากรรมชื่อว่า บันไดแห่งความสำเร็จ (PLENTY) ของ ผศ.พิทักษ์ สง่า, ภาพเขียน ซีรีย์ HARMONIA & HEARTWARMING BRILLIANTE ของ อ.นุกูล ปัญญาดี และงานประติมากรรม งอกงาม ขนาดจริงอย่างที่เรากล่าวถึงไปแล้ว ชั้นนี้ยังมีแหล่งสังสรรค์ในบรรยากาศสุดหรูที่พร้อมให้ทุกคนมาจอยกันอีกด้วย

 

 

ทั้งนี้ สำหรับชั้น 28 รวมถึงชั้น 27 ยังมีสเปซของการพักผ่อนวิวสวยๆ ลมพัดเย็นๆ อย่าง POOL DECK สระว่ายน้ำ ที่มีระบบ Hydrotherapy แบบเดียวกับโรงแรมระดับ 5 ดาว รวมถึงฟิตเนสที่มีชื่อว่า CLUB KINETIC ให้เราได้ออกกำลังกายพร้อมชมวิวกรุงเทพแบบพาโนรามาไม่เหมือนที่ใด

 

 

แล้วก็ถึงส่วนที่เป็นหัวใจในการตัดสินใจเข้าพักอาศัยอย่างส่วนของ “ริสซิเดนซ์” ด้วยความที่ VITTORIO ยึดถือความเป็นส่วนตัวเป็นหลักสำคัญ ดังนั้นในพื้นที่ 88 ยูนิต แต่ละชั้นจึงถูกแบ่งเป็น 4 ยูนิต เพื่อแต่ละเรสซิเดนซ์จะได้มุมตึกเป็นพื้นที่ส่วนตัวของตนเอง…

 


DUPLEX ESTE


 

เรสซิเดนซ์ 2 ชั้น ที่มี  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีความโดดเด่นด้วยความโอ่โถงของความสูงเพดานห้องนั่งเล่นสูง 6.35 เมตร ให้ทั้งความโล่งโปร่งสบาย ขณะเดียวกันก็สามารถชมวิวกรุงเทพมุมกว้างๆ จรดเพดานจากห้องนั่งเล่นที่พร้อมเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ได้ไปในตัว

 

 


VILLA MARCHESA


 

เรสซิเดนซ์เรียบหรู 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มีไฮไลท์เด็ด คือ ห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นมุมภายนอกได้ถึง 270 องศา ขณะที่สเปซอื่นๆ ภายในก็ต่างหันหน้าเข้าวิวข้างนอก ทำให้ทุกพื้นที่ภายในวิลล่าแห่งนี้ สามารถเห็นวิวกรุงเทพได้แทบทุกมุม

ถือเป็นสัมผัสใหม่แห่งประสบการณ์อยู่อาศัยที่เหนือชั้น สมเป็นอัลตร้า-ลักศ์คอนโดระดับมาสเตอร์พีซที่ส่งตรงจาก AP จริงๆ ไม่แปลกจะป็นคอนโดที่ได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงาน รวมถึงนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา…

 

 

VITORIO ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 39 เพียงไม่กี่ก้าวจาก BTS พร้อมพงษ์ และย่าน The Em District พร้อมมอบความสะดวกสบาย ครบทุกสีสันชีวิตแล้ววันนี้ เริ่มต้นที่ 31 ล้านบาท  เพิ่มเติมข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.vittorio-residence.com

 ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สงบ ชิลล์ และหรูหรา ทริปพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ณ ดานัง ที่เวียดนาม

สงบ ชิลล์ และหรูหรา ทริปพักผ่อนที่ไม่ธรรมดา ณ ดานัง ที่เวียดนาม

เมื่อพูดถึงเวียดนาม เรามักนึกถึงเมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของประเทศอย่างฮานอย (Hanoi) หรือโฮจิมินห์ [...]

READ MORE
8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

8 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับอาหารทะเลสุดพรีเมียมจากนอร์เวย์

นอร์เวย์ไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติอันเงียบสงบและฟยอร์ดเท่านั้น แต่ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอีกด้วย! เมื่อไม่นานมานี้ OK! [...]

READ MORE