สนุกไม่ใช่เล่นๆ! ชวนดู 4 ซีรีส์จีน น่าดูประจำเดือนนี้ 

สนุกไม่ใช่เล่นๆ! ชวนดู 4 ซีรีส์จีน น่าดูประจำเดือนนี้ 

นอกจากซีรีส์เกาหลีจะฮอตฮิตในหมูนักดูซีรีส์บ้าเราแล้ว ซีรีส์จีน ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน เรียกว่าฮอตฮิตติดชาร์ตสร้างฐานความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และนี่คือ 4 ซีรีส์จีน สนุกๆ ที่เราขอแนะนำ

The Romance of Tiger and Rose: ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

จ้าวลู่ซือ รับบท เฉินเสี่ยวเชียน, เฉินเฉียนเฉียน

ติงอวี่ซี รับบท หานซั่ว

โจวจื่อซิน รับบท เฉินฉูฉู่

เซิ่งอิงหาว รับบท เผยเหิง

เฉวียนเพ่ยหลุน รับบท ซูมู่

เฉินหมิงหาว รับบท ซูจื่อเยี่ยน

ซีรีส์จีน

เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) นักเขียนบทละครที่ทุ่มเทและตั้งใจทำงานเพื่อที่จะสร้างผลงานละครระดับมาสเตอร์พีซที่มีผู้หญิงเป็นตัวเอกให้ได้ แต่แล้วเธอก็ต้องมาพบกับอุปสรรคเมื่อบทละครของเธอโดนนักแสดงใหญ่สั่งหยุดงานและวิจารณ์ว่าบทของเธอยังไม่ดีพอ 

ซีรีส์จีน

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อเธอหลุดเข้าไปอยู่ในบทละครของตัวเอง แถมไปเป็นองค์หญิงสามผู้ชั่วร้าย ‘เฉินเฉียนเฉียน’ แห่งแคว้นตงเหลียน ผู้ที่จ้องทำร้ายเฉียนฉูฉู่พี่สาวด้วยความอิจฉา และจะต้องถูกองค์ชายหานซั่ว (ติงอวี่ซี) แห่งแคว้นเป่ยเซี่ยฆ่าตายภายในตอนที่สาม เมื่อหลุดเข้ามาเล่นบทที่ตัวเองเขียน เธอจะต้องปรับปรุงตัวเอง สร้างพันธมิตร เพื่อเอาตัวรอด

ซีรีส์จีน

อีกทั้งยังต้องหลบหลีกหานซั่วที่จ้องจะสังหารเธอ และเผยเหิง (เซิ่งอิงหาว) หนุ่มหล่อลูกแม่ทัพใหญ่ที่เคยเป็นคู่หมั้นแต่เกลียดเธอ ระหว่างที่หลุดเข้าไปในบทละครของตัวเองก็ได้เรียนรู้ว่าทำไมบทของเธอจึงไม่สมจริง ยังไม่ดีพอ และได้พัฒนาความรักและความสัมพันธ์ แต่ทว่าเธอจะเดินทางกลับมาในโลกปัจจุบันพร้อมกับแก้ไขบทละครให้ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่ตั้งใจได้ไหม เรื่องราวจะอลหม่านพลิกล็อกขนาดไหน ต้องติดตาม 

ซีรีส์จีน

(อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 19.00 น.)

Mr.Fox and Miss Rose: เผ่าวุ่นวายกับนายกะล่อน 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

เหรินโย่วหลุน รับบท เกาเจิ้นเฮ่อ

จางหย่าฉิน รับบท ซิงเย่ว

เฉินซีจวิน รับบท อวี่เทียน

หยูเฉิน รับบท เซี่ยน่า

ซีรีส์จีน

ซีรีส์แนวแฟนตาซีว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างยอดมนุษย์หญิงกับนักสำรวจอัญมณี เกาเจิ้นเฮ่อ (เหรินโย่วหลุน) ด้วยเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้เกาเจิ้นเฮ่อขับรถตกหน้าผาและพบว่าที่ด้านล่างเป็นที่อยู่อาศัยของชนเผ่าหนึ่ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นเผ่าที่สตรีเป็นใหญ่ จากเหตุการณ์นั้นเขาได้พบกับซิงเยว่ (จางหย่าฉิน) หัวหน้าเผ่าสาว

ซีรีส์จีน

โดยหลังจากที่ซิงเยว่ ได้ช่วยชีวิตเกาเจิ้นเฮ่อไว้ เธอก็ต้องการให้เจิ้นเฮ่อกลายเป็นผู้ชายของเธอ ซึ่งในระหว่างนั้นเองเขาได้พบอัญมณีของชนเผ่าและอยากได้มาครอบครอง เลยเสแสร้งยอมแต่งงานกับซิงเยว่ หลังจากได้อัญมณีมาแล้ว ก็หลบหนีออกจากเผ่ากลับสู่เมืองใหญ่

ซีรีส์จีน

ซิงเยว่จะตั้งใจตามหาตัวเจิ้นเฮ่อและอัญมณีที่หายไป จึงมุ่งสู่เมืองใหญ่ศิวิไลซ์ กลายเป็นเรื่องราวอลหม่านชวนจิ้นฟินกันไปเลยทีเดียว 

ซีรีส์จีน

(อัพเดท 2 ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี – เสาร์ เวลา 19.00 น.)

You Are My Destiny: พรหมลิขิตนี้คือเธอ 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

สิงเจาหลิน รับบท หวังซีอี้

เหลียงเจี๋ย รับบท เฉินเจียซิน

ฟูจิง รับบท ชืออันน่า

หลี่จิ่วหลิน รับบท ตี้หลุน

ซีรีส์จีน

การกลับมาอีกครั้งของคู่จิ้นสุดฟิน สิงเจาหลิน และ เหลียงเจี๋ย นักแสดงจากซีรีส์รักโรแมนติกชุด “ท่านอ๋องเมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า (The Eternal Love)” ในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ “พรหมลิขิตนี้คือเธอ (You Are My Destiny)” โดยสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง WeTV 

ซีรีส์จีน

เฉินเจียซิน (เหลียงเจี๋ย) สาวสุดเฉิ่มได้บังเอิญพบกับ หวังซีอี้ (สิงเจาหลิน) ทายาทผู้สืบทอดธุรกิจด้านการศึกษาของกลุ่มคนหัวกะทิบนเรือสำราญที่กำลังไปยังประเทศฮังการี แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้พวกเขาทั้งสองเกิดความสัมพันธ์แบบ One Night Stand กันโดยไม่รู้ตัว เลยต้องจับพลัดจับผลูเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างกะทันหัน โดยหลังจากแต่งงานกันไปได้ไม่นาน เจียซินก็ตั้งท้อง แต่ก็แท้งไปกลางคัน ซึ่งทำให้เธอเสียใจอย่างมากและเลือกจะเดินจากไป

ซีรีส์จีน

ชายหนุ่มผู้สูญเสียคนรักไปอย่างหวังซีอี้ทำได้เพียงตั้งหน้าตั้งตารอถึง 7 ปี ช่วงเวลา 7 ปีที่แสนทรมานนี้เขาได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สุดท้ายแล้วซีอี้กับเจียซินจะได้โคจรมาพบกันอีกหรือไม่? ต้องติดตาม 

ซีรีส์จีน

(อัพเดท 2 ตอนใหม่ทุกวันอังคาร – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.)

Love in Between: หนึ่งห้วงคะนึงหา 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

จางเย่า รับบท จั่วชิงฉือ

จางหย่าฉิน รับบท เฟยโข้วเอ๋อร์/ซูหยุนลั่ว

โจวถิงเวย รับบท เหวินซือหยวน

เติ้งหยูลี่ รับบท เฉินม่านชิง

เจิ้งห่าว รับบท ยินฉางเกอ

ชือหยุนเผิง รับบท จูเหยียน

ซีรีส์จีน

จั่วชิงฉือ (จางเย่า) เป็นลูกชายขุนนาง เพื่อปิดบังตัวตนอันสูงส่ง เขาจึงเดินทางไปยังเมืองต่างๆในฐานะแพทย์ เพื่อตามหาภาพวาดที่หายไปซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าของราชสำนัก

ซีรีส์จีน

ระหว่างนั้นเขาได้พบกับโจรสาว เฟยโข้วเอ๋อร์ (จางหย่าฉิน) ผู้มีปูมหลังเป็นปริศนา จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์หนึ่งที่จั่วชิงฉือช่วยชีวิตเธอทำให้ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์และจับมือกันขจัดความวุ่นวายของบ้านเมือง

ซีรีส์จีน

ในที่สุดก็เริ่มเกิดเป็นความรัก แต่ทว่าดูเหมือนสิ่งที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กลับกลายเป็นสิ่งที่ทำได้เพียงแค่คะนึงหา และไม่สามารถครอบครองได้ ด้วยเหตุผลอะไรโปรดติดตาม  

ซีรีส์จีน

(อัพเดท 2 ตอนใหม่ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19.00 น.)


ซีรีส์จากจีนทั้ง 4  เรื่องสามารถรับชมได้ทาง แอป WeTV และ wetv.vip

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE
ไม่ให้จิ้นยังไงไหว! 8 โมเมนท์ อบอุ่นของสองหนุ่ม อีซึงกิ กับ แจสเปอร์ หลิว