ร้ายก็รัก! “อูโดฮวาน” รับบทดาร์ก! ในหนังแอคชั่นแฟนซี “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

ร้ายก็รัก! “อูโดฮวาน” รับบทดาร์ก! ในหนังแอคชั่นแฟนซี “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”

หากคุณเคยได้ชมผลงานที่ผ่านมาของ อูโดฮวานคงพอจะทราบได้ว่าเสน่ห์ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ อู โดฮวาน เริ่มเป็นที่คุ้นตาจากละครทีวี  Mad Dog, Save Me และแจ้งเกิดจนเป็นที่จับตามองจากบทนำเต็มตัวครั้งแรกในเรื่อง Tempted และยิ่งไปกว่านั้น ในผลงานล่าสุดของเขาอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง ที่ อูโดฮวาน ได้รับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรก โดยเขารับบทเป็น นักบวชปีศาจจีชิน ผู้หลงอยู่ในโลกด้านมืดและมีพลังมนต์ดำเป็นอาวุธ แต่การที่จะได้มาด้วยพลังเหล่านั้น  เขาต้องแลกด้วยการ สังเวยดวงวิญญาณมนุษย์ ผ่านการอัญเชิญปีศาจมาครอบงำคนที่กำลังอ่อนแอโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

 

 

 

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ ยงฮู (รับบทโดย พัค ซอจุน) นักสู้ MMA ผู้ไร้ศรัทธาแต่กลับมี พลังมือนรกผ่านรอยแผลที่มือซึ่งได้มาโดยปริศนา ต้องคอยปราบปีศาจเหล่านั้นเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่กำลัง ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ บาทหลวงอัน(รับบทโดย อัน ซองกิ) นักบวชมือปราบผีจากวาติกัน แต่การต่อสู้กับพลังด้านมืดของ นักบวชปีศาจ จีชิน นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ใครคิดแน่นอน อู โดฮวาน กล่าวถึงการรับบท จีชิน ว่า “ผมอยากสร้างตัวละครวายร้ายแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นที่ไหนมาก่อน

 

 

 

 

 

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมพิสูจน์ฝีมือการแสดงของหนุ่มอูโดฮวานและความสนุกของภาพยนตร์ความแอคชั่น–แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี การันตีโดยทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ Dexter Studios ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วใน Along With The Gods ทั้งสองภาค ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง : พัคซอจุน ปะทะ อูโดฮวาน ในหนังเกาหลีเรื่องใหม่ The Divine Fury

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Apple เปิดตัว ‘Greatness Code’ ซีรีส์สั้นเกี่ยวกับกีฬา นำทัพโดยนักกีฬาดัง LeBron James และ Tom Brady
กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

กักตัวแต่ไม่กักความครีเอต ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ กับอัลบั้มใหม่ที่แฟนๆ ร่วมจอยด้วย

แม้ช่วงกักตัวจาก COVID-19 ที่ผ่านมาจะทำให้ศิลปินทั่วโลกได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน [...]

READ MORE