ใครๆ ก็มี ยูทูบ ! เมื่อเหล่าคนดังอยากเผยมุมส่วนตัวผ่านยูทูบ สร้างเอง เล่นเอง นักเลงพอ!

ใครๆ ก็มี ยูทูบ ! เมื่อเหล่าคนดังอยากเผยมุมส่วนตัวผ่านยูทูบ สร้างเอง เล่นเอง นักเลงพอ!

นอกจากจะมีผลงานการแสดงผ่านจอทีวี เดี๋ยวนี้เหล่านักแสดงยังมีช่อง ยูทูบ เป็นของตัวเองอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อเป็นการเผยไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว ความหลงไหล และกิจกรรมที่ชอบทำของแต่ละคน เรียกว่าช่องทางนี้ทำให้เราสามารถรู้จักตัวตนของพวกเขาได้มากขึ้นกว่าได้ชมผ่านจอทีวีเสียอีก

 

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

ถึงแม้นางเอกสาวร่างเล็กมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน จะเพิ่งมีช่องยูทูบเป็นของตัวเอง แต่ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากเหล่าแฟนๆ  แค่ EP แรกก็มีแฟนๆ เข้าไปชมกว่าล้านคนแล้ว เนื้อหาในช่องยูทูบของมิว คือการพาเราไปทำความรู้จักตัวเธอนอกเหนือจากการทำงาน ผ่านกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน แถมยังได้เห็นมิวโชว์สวีตหวานกับสามีเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ อยู่บ่อยๆ ด้วยนะ

 

 

https://www.youtube.com/channel/UCT473IGMJKudqinqjclflEQ

 

นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต

นักแสดงหนุ่มนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต นอกจากจะมีฝีมือการแสดงจัดจ้านแล้ว ช่องยูทูบของเขาก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เรียกว่ามีทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องออกกำลังกายมาให้ได้ชมกันอย่างจุใจ เท่าที่เราได้ดูรู้สึกได้ว่านิวเลือกประเด็นต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ แบบที่ไม่ได้ได้ขายแค่หน้าตาหรือความโด่งดังเรียกว่าเป็นยูทูบเบอร์ที่น่าติดตามทีเดียว

 


 

https://www.youtube.com/channel/UCPQxhw-U4LS9Q3ur5vd32IQ

 

ลุยส์ สก๊อตและนุ่น รมิดา ประภาสโนบล

ลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล คู่รักมาราธอนที่ลั่นระฆังวิวาห์อย่างเรียบง่ายไปเมือไม่กี่เดือนที่แล้วก็มีช่องยูทูบกับเขาเหมือนกัน ซึ่งจะพาไปติดตามไลฟ์สไตล์ชีวิตคู่ที่เรียกว่าไปไหนก็ไปด้วยกัน วิธีการกระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ใครๆ อยากรู้ เรียกว่าเป็นอีกคู่รักอีกคู่ที่ซัพพอร์ตกันได้ดี และเป็นรายการดูเพลินเช่นกัน

 


https://www.youtube.com/channel/UCcA_kk_8Pd_wu1pd_nskz8A

 

ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร

แจกความสดใสให้กับคนดูเสมอสำหรับ laohaiFrung ของนักแสดงสาวฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร ที่ไม่ว่าจะเล่าเรื่องอะไรก็ดูน่าฟัง น่าติดตามทั้งนั้น สำหรับฟรังนั้นเรียกได้ว่าเป็นยูทูเปอร์สาวอีกคนที่เราสามารถดูเรื่องที่เธอนำเสนอได้อย่างไม่น่าเบื่อ

 


https://www.youtube.com/channel/UCcA_kk_8Pd_wu1pd_nskz8A

 

 

เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

นักแสดงสาวผิวขาวโอโม่เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่นอกจากจะมีผลงานด้านการแสดงแล้ว ล่าสุดเธอยังหันมาทำยูทูบส่วนตัว GRACEKANKLAOOFFICIAL  และคัพเวอร์เพลงให้เป็นเกรซสไตล์หลายต่อหลายเพลง แต่ที่ได้รับความนิยมที่สุดเห็นจะเป็นเพลงวาฬเกยตื่น ของ Gungun  ที่กลายเป็นที่รู้จักขึ้นมาจากที่นักร้องหนุ่มตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นำมาร้องในตลาดใจ ซึ่งเมื่อเกรซนำมาร้องแบบสวยๆ เธอก็ได้รับยอดวิวไปแล้วกว่า 2 ล้านวิว นอกจากนี้เธอยังคัพเวอร์เพลงอีกหลายเพลงให้ได้ฟังกันด้วย

 

 

https://www.youtube.com/channel/UCj9JqR342vHYPwL32oNPcRg

 

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์

ถ้าพูดถึงความฮาคงต้องยกให้กับนิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ เพราะช่อง Nickynachat เน้นความสนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ด้วยจังหวะซิทคอมเฉพาะตัวของนิกกี้เอง ล่าสุดกับการไปขอขมานักแสดงตลกหนุ่มคนดังจาตุรงค์  มกจ๊ก เรื่องลูกสาวสุดที่รักใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ กรณีถ่ายรูปมุ้งมิ้งกัน ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ กว่า 2 ล้านวิว

 


 

https://www.youtube.com/channel/UCgEnnEci5tJz-

 

รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เป็นอีกคนที่มีช่องยูทูบเป็นของตัวเอง โดยเธอตั้งชื่อว่า RodmayAloha บอกเล่าเรื่องราวอย่างสบายๆ สไตล์รถเมล์ แต่ที่ฮือฮาที่สุดคงจะเป็นคลิปที่เธอปรับลุคเป็นสายฝ. (ฝรั่ง) เพราะทันทีที่เธอเปลี่ยนลุค อินเนอร์ของสาวแซ่บก็มาเต็ม แตกต่างจากสาวสุดชิลล์ตัวจริงของเธออย่างสิ้นเชิง

 

 

 

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นางเอกสาวพันล้านใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มีอาการบ้านหมุน จนทำให้เธอไม่สามารถทำอะไรอย่างคล่องแคล่ว หรือออกกำลังกายได้เนื่องจากหมอสั่งห้าม ใหม่เลยต้องหาวิธีดูแลตัวเองด้วยหนทางอื่นและก็ไปได้สวย นั่นจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้ใหม่ลุกขึ้นมาทำ Davikah Channel ตอนนี้เธอได้นำเสนอคอนเทนต์เรื่องอื่นๆ ด้วย ใครเป็นแฟนๆ ของใหม่อย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจเธอกันด้วยนะ

 

 

https://www.youtube.com/channel/UCcL4_ywBbnkc70UOcLtdOaQ

 

[Credit]

Instagram @mewnittha @noonrani @newcjp27

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE