น้องชายฟ่านปิงปิงเปิดตัวที่แรก! นำทีมเพื่อนไอดอลค่าย Yuehua บุกไทย

น้องชายฟ่านปิงปิงเปิดตัวที่แรก! นำทีมเพื่อนไอดอลค่าย Yuehua บุกไทย

มาแรงสุดในเวลานี้ต้องยกให้ 7 หนุ่มคลื่นลูกใหม่จากค่ายเพลงดังของจีน Yuehua Entertainment เขาล่ะ แน่นอนว่าหนึ่งในก็คือ ‘ฟ่านเฉิงเฉิง’ น้องชายสุดน่ารักของ ‘ฟ่านปิงปิง’ ที่เคยมีข่าวให้ฮือฮามาแล้วว่าเตรียมจ่อคิวเป็นศิลปินเร็วๆ นี้ และตอกย้ำความแรงด้วยการนำทีมเพื่อนๆ รวม 7 คน แท็กทีมกันไปออกรายการค้นฟ้าคว้าาดาวของจีน Idol Producer ที่ได้รับกระแสตอบรับชนิดร้อนแรงไปทั่วทั้งเอเชีย ด้วยคะแนนโหวตรวมกันกว่า 100 ล้านคะแนน เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

 

Yuehua

 

ล่าสุดทีมน้องใหม่มาแรงอย่าง (เรียงจากซ้ายไปขวา) Li Quan Zhe (หลี่ฉวนเจ๋อ), Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน), Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือที่รู้จักในนาม ‘จัสติน’ จากรายการ Produce 101), Fan Cheng Cheng (ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายของฟ่านปิงปิง), Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือที่รู้จักในนาม ‘จองจอง’ จากรายการ Produce 101), Huang Xin Chun (หวงซินชุน) และ Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น) เตรียมจัดคิวบินมาทักทายแฟนคลับไทยในงาน Yuehua 7 – NEXT The First Fan Meeting Tour in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ซึ่งไทยถือเป็นประเทศแรกที่หนุ่มๆ เลือกมา หลังเดินสายพบปะกับแฟนคลับในตัวเอง

 

 

ส่งคลิปมายืนยันด้วยตัวเองขนาดนี้!! ใครไม่ไปถือว่าพลาดมาก โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง www.do-conert.com บัตรราคา 4,800/3,500/2,000/1,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในแต่ละราคา ไม่ว่าจะเป็น Hi-Touch ถ่ายรูปกลุ่ม และยังได้ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีกด้วย อย่าลืมไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนสุดพิเศษกับเจ้าชายทั้ง 7 จากค่าย Yuehua เพราะอย่างที่รู้กันว่าครั้งแรกมันก็จะพิเศษมากเป็นธรรมดาล่ะเนอะ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ซิงเฟย แกนนำผู้ส่งต่อความฟินจากจีนไปทั่วเอเชีย กับบทนางเอกที่ใครก็อยากสิงร่าง

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งที่เปรียบเสมือนรักแรกของทุกคนไปแล้วในตอนนี้ สำหรับสาวน้อยหน้าตาน่ารัก XingFei ( [...]

READ MORE
ส่องความคล้าย “บลู พงศ์ทิวัตถ์ – หลินอี” สองหนุ่มกระแสแรงที่สาวๆ เทใจให้

ส่องความคล้าย “บลู พงศ์ทิวัตถ์ – หลินอี” สองหนุ่มกระแสแรงที่สาวๆ เทใจให้

ไม่ติ่งก็ต้องติ่งแล้วงานนี้! เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่ผลงานน่าดู ที่ส่งออร่าดาวรุ่งพุ่งแรง แจ้งเกิดให้กับนักแสดงหน้าใหม่ทั้งไทยและต่างประเทศ [...]

READ MORE