น้องชายฟ่านปิงปิงเปิดตัวที่แรก! นำทีมเพื่อนไอดอลค่าย Yuehua บุกไทย

น้องชายฟ่านปิงปิงเปิดตัวที่แรก! นำทีมเพื่อนไอดอลค่าย Yuehua บุกไทย

มาแรงสุดในเวลานี้ต้องยกให้ 7 หนุ่มคลื่นลูกใหม่จากค่ายเพลงดังของจีน Yuehua Entertainment เขาล่ะ แน่นอนว่าหนึ่งในก็คือ ‘ฟ่านเฉิงเฉิง’ น้องชายสุดน่ารักของ ‘ฟ่านปิงปิง’ ที่เคยมีข่าวให้ฮือฮามาแล้วว่าเตรียมจ่อคิวเป็นศิลปินเร็วๆ นี้ และตอกย้ำความแรงด้วยการนำทีมเพื่อนๆ รวม 7 คน แท็กทีมกันไปออกรายการค้นฟ้าคว้าาดาวของจีน Idol Producer ที่ได้รับกระแสตอบรับชนิดร้อนแรงไปทั่วทั้งเอเชีย ด้วยคะแนนโหวตรวมกันกว่า 100 ล้านคะแนน เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

 

Yuehua

 

ล่าสุดทีมน้องใหม่มาแรงอย่าง (เรียงจากซ้ายไปขวา) Li Quan Zhe (หลี่ฉวนเจ๋อ), Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน), Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือที่รู้จักในนาม ‘จัสติน’ จากรายการ Produce 101), Fan Cheng Cheng (ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายของฟ่านปิงปิง), Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือที่รู้จักในนาม ‘จองจอง’ จากรายการ Produce 101), Huang Xin Chun (หวงซินชุน) และ Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น) เตรียมจัดคิวบินมาทักทายแฟนคลับไทยในงาน Yuehua 7 – NEXT The First Fan Meeting Tour in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ซึ่งไทยถือเป็นประเทศแรกที่หนุ่มๆ เลือกมา หลังเดินสายพบปะกับแฟนคลับในตัวเอง

 

 

ส่งคลิปมายืนยันด้วยตัวเองขนาดนี้!! ใครไม่ไปถือว่าพลาดมาก โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง www.do-conert.com บัตรราคา 4,800/3,500/2,000/1,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในแต่ละราคา ไม่ว่าจะเป็น Hi-Touch ถ่ายรูปกลุ่ม และยังได้ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีกด้วย อย่าลืมไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนสุดพิเศษกับเจ้าชายทั้ง 7 จากค่าย Yuehua เพราะอย่างที่รู้กันว่าครั้งแรกมันก็จะพิเศษมากเป็นธรรมดาล่ะเนอะ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

วงที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก NCT127 กลับมาพร้อมภาพลักษณ์ฮีโร่ทรงพลังที่ยึดครองวงการเพลงได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ [...]

READ MORE
หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ใกล้เคียงกับคำว่าปาฏิหาริย์ก็ว่าได้ เมื่อ Johnny&Associates [...]

READ MORE