10 Beauty Looks ของเหล่าคนดังที่เหมาะจะแต่งตามในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

10 Beauty Looks ของเหล่าคนดังที่เหมาะจะแต่งตามในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

ถึงช่วงเทศกาลสำคัญทั้งที เราก็อดไม่ได้ที่จะไปหาแรงบันดาลใจมาให้ผู้อ่านทุกท่าน โดยเฉพาะสาวๆ ที่โสด และไม่โสด โดยในเดือนแห่งความรักนี้ เราก็ต้องสวยเป็นพิเศษใช่มั้ยคะ จะให้แต่งหน้าแบบเอเวอรี่เดย์ลุคเบื่อๆ เหมือนเดิมๆ คงจะไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นลองมาดูลุคของสาวๆ คนดังเหล่านี้ ที่ #OKbeauty ได้รวบรวมมาไว้กันดีว่า เพราะว่าถ้าแต่งตาม Beauty Looks ของพวกเธอแล้วล่ะ รับรองว่าต้องเกิดเรื่องดีๆ แน่นอนค่า


10 Beauty Looks for Valentine’s Day 


รูปภาพจาก IG : patrickta

Lili Reinhart with Sweet Look

ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของ ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต สวยมากกก!! ซึ่งลุคนี้แต่งโดย ช่างแต่งชื่อดังอย่าง แพทริก ทา ที่เขาได้ใช้เครื่องสำอางใหม่จาก Cover Girl แต่งหน้าให้เธอ และผลลัพธ์ก็ออกมาดูดีมาก โดยเน้นเปลือกตาสีอ่อนๆ อย่างสีพีช น้ำตาลอ่อน โดยลงให้ทั่วเปลือกตา แล้วเบลนด์ให้ฟุ้งๆ ดูซอฟต์ ส่วนคิ้วก็ไม่ได้เขียนให้เข้มเกินไป ให้ใช้มาสคาร่าจัดแต่งคิ้วเซ็ตเพื่อให้คิ้วดูเป็นทรง ลงแก้มสีชมพู ปัดไฮไลท์ ปัดมาสคาร่า ตบท้ายด้วยลิปกลอส แค่นี้ก็ได้ลุคหวานๆ สำหรับเดือนแห่งความรักนี้แล้วล่ะ

Beauty Looks
รูปภาพจาก IG : jenatkinhair

Hailey Bieber with Sun-kissed Look

เฮลีย์ลุคนี้ ดูเซ็กซี่สุดๆ นี่สินะ ภรรยาของจัสติน บีเบอร์ ต้องสวยแบบนี้นี่แหละ ซึ่งลุคนี้เหมาะกับสาวๆ ผิวแทน และผิวสาวชาวไทยมาก เหมือนได้นอนบ่มแดดมาทั้งวัน โดยเธอเน้นแต่งหน้าในเอิร์ธโทน แต่งตาแบบซอปต์สโมกกี้อายส์ด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล และใช้บรอนเซอร์ พร้อมไฮไลท์ เฉดดิ้งให้หน้าดูมีมิติ และดูมีสุขภาพ ทาลิปสีนู้ดอมน้ำตาล ยิ่งช่วยให้ดูเข้ากันกับเมกอัพลุคนี้มากเลยล่ะ

Beauty Looks
รูปภาพจาก IG : georgieeisdell

Sophie Turner with Berry Kiss Look

ปกติเรามักจะเห็นโซฟีมาในลุคสโมกกี้อายส์ซะส่วนใหญ่ ไม่ก็ปากสีแดง แต่ในงานแกรมมี่ปีนี้ เธอดูสตันนิ่งในลุคเรียบง่ายด้วยลิปสีเบอร์รี่ และตาสีเบจอ่อนๆ พร้อมด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูฟู ซึ่งเป็นไอคอนนิคของเธออยู่แล้ว พอเธอไม่แต่งตาเยอะ ทำให้เห็นขนตาได้ชัดขึ้น ลุคนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เริ่มเบื่อเมกอัพหวานๆ อยากเพิ่มความเฟียซ ความเผ็ดให้ตัวเองบ้างอะไรบ้าง และก็อย่ากลัว ฟาดปากไปเลยค่ะ จะเดทสอง เดทสาม ก็ผ่านฉลุยแน่นอน

Beauty Looks
รูปภาพจาก IG : ash_kholm

Bebe Rexha with Sparking Nude Look

บีบี ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับเมกอัพเลยจริงๆ สำหรับลุคนี้ ของเธอ ถือว่าเป็นหนึ่งในลุคที่เราชอบจริงๆ โดยที่ไม่ได้เป็นลุคหวานๆ เกินไป และก็ไม่ได้ดูแรงเกินไป แถมยังดูลุกเล่นด้วยการแต่งตาด้วยกลิตเตอร์ หรือ อายแชโดว์ชิมเมอร์ ให้ตามีประกาย และก็ไม่ลืมที่จะลงตรงช่วงหัวตาให้ดูเด่นชัดขึ้น ทำให้ลุคนี้ดูมีอะไร ตบท้ายด้วยลิปเนื้อครีมสีนู้ดอมน้ำตาลให้ปากดูเอิบอิ่ม ลุคนี้ใครที่เบื่อเมกอัพเดิมๆ อยากครีเอดบ้าง แบบว่าซื้อพาเลตต์อายแชโดว์ และฝั่งที่เป็นชิมเมอร์ไม่ได้ใช้เลย ก็ลองแต่งตามดูได้นะ

Scarlett Johansson with Golden Eyes & Nude Lips

เราเป็นหนึ่งในคนที่ชอบติดตามลุคของสการ์เลตต์มาก ซึ่งต้องยอมรับว่า บางรันเวย์เมกอัพลุคก็ไม่ผ่านจริงๆ แต่ว่า เมกอัพลุคบนพรมแดงงาน Oscars 2020 ที่ผ่านมา เราก็ต้องตะลึงกับเมกอัพลุคนี้จริงๆ เพราะเธอมาในเมกอัพที่บางเบาแต่สวยมากๆ ด้วยอายแชโดว์สีทอง และกลอสสีนู้ด ใครจะคิดว่าคอมบิเนชั่นง่ายๆ แบบนี้ ก็เอาอยู่แล้วจริงๆ

รูปภาพจาก IG : colbymakeup

Tove Lo with Pikish Look

หวานมากกก!! ต้องพูดคำนี้เลย เมื่อเห็นลุคนี้ของนักร้องสาว ทูเว ลู ที่ปกติก็จะเห็นเธอเท่ๆ พอมาแต่งลุคนี้แล้ว ต้องยอมเลยจริงๆ ขอแต่งตามหน่อยค่ะ เพราะเหมาะกับช่วงวาเลนไทน์นี้มาก แต่งตาด้วยโดทนสีชมพู และปัดแก้มชิดขอบตาให้ดูฟุ้งๆ กำลังเป็นเทรนด์เลยทีเดียว ส่วนลิปก็ไม่ต้องทาสีที่หวาน เพื่อเป็นการเบรคสีชมพูในช่วงบน ให้เลือกใช้เฉดสีชมพูอมน้ำตาล จะช่วยให้ลุคดูละมุน และลงตัวที่สุด

Saoirse Ronan with Natural Look

สำหรับใครที่ไม่ค่อยอยากแต่งหน้า แบบว่าแฟนอาจจะไม่ชอบ หรือแต่งไม่เก่ง ก็ขอเบาๆ แบบนักแสดงสาวสวย เซอร์ชา โรแนน ก็ได้นะ เอาจริงๆ ลุคนี้ยังไม่โดนใจเราเท่าไหร่ แต่ว่าปลือกตาสีส้มพีช และปากสีนู้ด ก็ดูไม่แย่ในช่วงนี้ ใครที่ไม่อยากจัดหนัก ก็จัดลุคนี้ในช่วงนี้ได้เลยค่ะ

Beauty Looks
รูปภาพจาก IG : selenagomez

Selena Gomez with Pink Lips

คลาสสิคที่สุดแล้ว สำหรับลุคนี้ของเซเลน่า ที่มาในปากสีชมพู ใครที่เบื่อลิปสีนู้ดอมนั่น อมนี่ ก็เพียงแค่แบคทูเบสิค กลับมาทาลิปสีชมพูก็แค่นั้นเอง จะแมตซ์เข้าตาสีชมพูอ่อนๆ  และแก้มสีชมพูก็ดูดีนะ

Beauty Looks
รูปภาพจาก IG : khloekardashian

Khloe Kardashian with Bold & Nude Look

สายฝอต้องห้ามพลาดลุคนี้ของโคลเอ้ คาร์ดาเชี่ยน บอกเลยว่ายกพริกมาทั้งสวน กับเมกอัพลุคที่เน้นการใช้คอนทัวร์ แล้วฟาดขนตาปังๆ ผู้ชายไม่เข้าไม่เป็นไร ขอตาอลังไว้ก่อน ส่วนปากก็ใช้ลิปไลน์เนอร์วาดก่อนแล้วค่อยตามด้วยลิปเนื้อแมตต์สีนู้ดชมพูตุ่นๆ หรือสีนู้ดกะปิ ก็ดูแซ่บขึ้นได้ ยั่วๆ จ้า

Beauty Looks
รูปภาพจาก IG : patrickta

Camila Cabello with Smoky Black

ใครที่ไม่ชอบสายหวาน อยากฟาดแบบจัดหนัก ก็ต้องลุคนี้ของคามิลลา กับสโมกกี้อายส์สีดำ แต่ไม่ใช่ว่าจะฟาดอายแชโดว์สีดำให้ทั่วเปลือกตานะ อันนั้นไม่เรียกว่าสโมกกี้อายส์หรอก แต่งตาดำทั้งทีเราต้องมีชั้นเชิง โดยใช้อายแชโดว์สีดำลงบริเวณชิดขอบตา แล้วค่อยๆ แต่งเขยิบมาทีละนิดจนได้เป็นช่วงไลน์เนอร์ แล้วค่อยๆ เบลนด์ให้ฟุ้งจะดูสวยที่คม และเผ็ชที่สุด ใครไปดินเนอร์กลาง หรือต้องการตาดุๆ เซ็กซี่ๆ แบบนี้ก็ฟาดไปเลยจ้าแม่

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Valentine’s Gift Guide : วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? ถ้าโสดซื้อให้ตัวเองก็ได้!

Valentine’s Gift Guide : วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? ถ้าโสดซื้อให้ตัวเองก็ได้!

วันวาเลนไทน์ที่บางคนยังไม่มีไอเดียของขวัญดีๆ ให้แฟน หรือถ้าใครโสดก็ไม่จำเป็นต้องรอให้คนอื่นมาซื้อให้หรอกนะ แหม [...]

READ MORE
7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE