10 PETS OF INSTAGRAM

September 29, 2015 at 5:43 pm  •  0 Comments

By

10 สัตว์เลี้ยงแสนรักของสาวคนดังฮอลลีวูด

ผู้คนทั่วโลกกด Like ให้กับรูปสวย ๆ ของบรรดาคนดังในสื่อโซเชียลมีเดียกันไม่หยุดหย่อน และหนึ่งในรูปของคนดังที่เราชอบไปกด Like กันนั้นต้องยกให้รูปของสัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกเธอ โดยเฉพาะน้องหมาและน้องแมว “น้องหมาของฉันมีแต่คนรักค่ะ มันเป็นดาวเด่นในอินสตาแกรมของฉันเลยล่ะ” เซเลบสาวลอร์เรน คอนราด เผย

ในขณะที่ฟินน์ น้องหมาสุดเลิฟของดาราสาวอะแมนด้า ไซย์ฟรีด นั้นก็ป๊อปมากถึงขนาดมีแอคเคานต์ของตัวเองในทวิตเตอร์ โดยใช้ชื่อว่า @finn_seyfried และมีฟอลโลว์เวอร์ราว 13,300 คนเลยทีเดียว! อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีแต่ฟินน์เท่านั้นที่เป็นสัตว์เลี้ยงชื่อดังในโลกไซเบอร์ ยังมีสัตว์เลี้ยงอีกหลายตัวของคนดังฮอลลีวูดที่เป็นที่รักของแฟน ๆ อีกเพียบเช่นกัน OK! รวบรวมมาให้คุณได้ยลความน่ารัก ณ บัดนี้

 

 022_01_rev

1.FINN

IG_icon@mingey

Amanda Seyfried

อะแมนด้า ไซย์ฟรีด รักเจ้าฟินน์ น้องหมาพันธุ์ออสเตรเลียนเชพเพิร์ดมาก ๆ เธอมักพาเจ้าขี้เล่นตัวนี้ไปไหนมาไหนกับเธอบ่อย ๆ ทั้งยังชอบแชะภาพน่ารัก ๆ ของฟินน์เก็บไว้เพื่อลงไอจีและทวิตเตอร์ด้วย “ฟินน์รักฉันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ” อะแมนด้าบอก

 

022_02_rev

2.JAK

IG_icon@hilaryduff

Hilary Duff

ไม่เพียงแต่ลูคา ลูกชายของฮิลารี่ ดัฟฟ์ กับอดีตสามีไมค์ คอมรี่ จะยึดพื้นที่ในโซเชียลมีเดียของนักร้องสาวเท่านั้น แต่น้องหมาพันธุ์เทอเรียร์ชื่อ แจ๊ค ของฮิลารี่ก็ชอบแย่งซีนความน่ารักของลูคาบ่อย ๆ ด้วยเช่นกัน

 

022_03_rev

3.EMU

IG_icon@mileycyrus

Miley Cyrus

เห็นนักร้องสาวไมลีย์ ไซรัส ดูซ่า ๆ แซ่บ ๆ ตลอดเวลา แต่เธอคนนี้ก็มีมุมซอฟต์เหมือนกันนะ โดยเฉพาะเวลาที่ไมลีย์ใช้เวลากับอีมู น้องหมาพันธุ์รัฟ คอลลี่ นั้น เธอดูเป็นสาวน่ารักและอ่อนโยนมาก ๆ

 

022_04_rev

4.CECIL

IG_icon@cecildelevingne

Cecil Delevingne

นางแบบสาวมาดทะเล้นคาร่า เดเลวีน เลิฟเจ้ากระต่ายตัวน้อยของเธอที่ชื่อเซซิลสุด ๆ โดยคาร่าถึงกับตั้งไอจีของเซซิลขึ้นมาใหผู้คนทั่วโลกตามติดความน่ารักด้วย “ฉันว่าฉันเป็นแม่ที่ดีเลยนะ” คาร่ากล่าว เธอรับเซซิลมาเลี้ยงหลังเจอเซซิลที่กองถ่ายแฟชั่นกองหนึ่ง

 

022_05_rev

5.OLIVIA BENSON

IG_icon@taylorswift

Taylor Swift

หน้าตาก็ออกแนวจิ้มลิ้มเหมือนน้องแมวอยู่แล้ว นักร้องสุดฮอต เทย์เลอร์ สวิฟต์ ยังชอบใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายของน้องแมว ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเลี้ยงน้องแมวหน้าตาน่ารักด้วย เจ้าเหมียวของเธอน่ารักสุด ๆ ชื่อโอลิเวีย เบนสัน เป็นลูกแมวสีขาวตัวเล็กพันธุ์สก็อตทิช โฟลด์ ที่ดูไปดูมาก็คลับคล้ายหมีขาวขั้วโลกในเวอร์ชั่นตัวจิ๋วอยู่เหมือนกัน

 

022_06_rev

6.TEACUP, TEASPOON & KITTY

IG_icon@thereallacey

Lacey Chabert

ดาราสาวเลซีย์ ชาร์แบร์ต เลี้ยงน้องหมาตัวจิ๋วพันธุ์ชิวาวาไว้ถึง 3 ตัว โดยมีชื่อน่ารัก ๆ ว่าทีคัป ทีสปูน และคิตตี้ เธอบอกว่าติดน้องหมามากถึงขนาดต้องพาไปไหนมาไหนกับเธอด้วยตลอด

 

022_07_rev

7.CHARLI

IG_icon@kourtneykardash

Kourtney Kardashian

ทางด้านเซเลบสุดมั่นคอร์ตนีย์ คาร์ดาเชียน จากเรียลลิตี้ดัง Keeping Up with the Kardashians รายนี้ปันใจให้น้องแมวมากกว่า ตัวที่เธอเลี้ยงอยู่นั้นหน้าตาน่ารักน่าชัง เป็นแมวพันธุ์เบงกอลที่มีลายสวยคล้ายเสือดาวชื่อชาร์ลี

 

022_08_rev

8.ZELDA & DOT

IG_icon@zooeydeschanel

Zooey Deschanel

นักแสดงสาวลุคอินดี้โซอี้ เดสชาแนล เก็บเจ้าสุนัขมาเลี้ยง 2 ตัว ชื่อเซลดากับดอต เธอบอกว่าน้องหมาของเธอนั้นน่ารักที่สุดในโลก!

 

022_09_rev

9.CHLOE & FITZ

IG_icon@laurenconrad

Lauren Conrad

เซเลบลุคหวานลอว์เรน คอนราด มักอวดภาพโคลอี้และฟิตซ์ เจ้าสี่ขา 2 ตัวที่เธอเก็บมาเลี้ยงบ่อย ๆ และอวดความน่ารักของมันในอินสตาแกรม “คนสนใจโคลอี้กับฟิตซ์เยอะมากเลย” ลอว์เรนเผย

 

022_10_rev

10.HARLEY & LEXI

IG_icon@juleshough

Julianne Hough

ถ้าจูเลียนน์ ฮัฟ แชมป์สาวดาวเต้นจากการประกวดในรายการดัง Dancing with the Stars ไม่ได้ออกลวดลายแดนซ์อยู่ เรามักจะเห็นเธอกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับฮาร์ลีย์กับเล็กซี่ น้องหมาพันธุ์คาวาเลียร์ คิง ชาร์ลส์ สแปเนียล ของเธอบ่อย ๆ ว่ากันว่า นี่เป็นสายพันธุ์สุนัขที่ราคาแพงที่สุดพันธุ์หนึ่งในโลกด้วยล่ะ

 

 

Credit:

OK! 234 ฉบับตุลาคม 2557

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>